Bài viết về đám may

by GiaVinh 2bình luận

Những năm gần đây cụm từ điện toán đám mây không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên để hiểu rõ được bản chất điện toán đám mây có lẽ chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn một chút về khái niệm này. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điện toán đám mây, đồng thời giới thiệu các bạn sử dụng một dịch vụ lưu trữ miễn phí trên mạng Internet ứng dụng công nghệ này.

by Harry Tang 1bình luận

Ubuntu One - dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây mớiThời gian gần đây, dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây phát triển rất mạnh với các tên tuổi nổi tiếng như DropBox, SkyDrive, Google Drive, Box... Và gần đây, hãng Ubuntu nổi tiếng với hệ điều hành linux Ubuntu cũng đã nhảy vào thị trường màu mỡ này

by DeadDealer 0bình luận

ZumoDrive - Dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phíHẳn bạn đã từng dùng hoặc ít nhất cũng nghe nói đến một số dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, SugarSync, Box.net... Ngoài ra còn có một công cụ khá thú vị mà tôi sắp giới thiệu.

by Master^o^ 0bình luận

Safebox - Mã hóa file trước khi upload lên Cloud [MAC]Dropbox là một dịch vụ tuyệt vời, giúp bạn lưu trữ trên đám mây và đồng bộ đa nền tảng. Nếu bạn không phải là công fan hâm mộ của Dropbox, bạn có thể thử trải nghiệm một số các dịch vụ lưu trữ đám mây khác và cũng không kém phổ biến như SkyDrive, SugarSync, Box. Safebox là một ứng dụng lưu trữ dành cho máy Mac miễn phí. Safebox sẽ mã hóa các tập tin quan trọng trước khi được upload, tăng cường bảo mật. Nó cũng được sử dụng cùng với Dropbox, vì nó bổ sung thêm một thư mục riêng biệt trong Dropbox, có thể nhìn thấy trên ổ đĩa cục bộ của bạn. Tất cả các tập tin quan trọng đầu tiên được thêm vào thư mục Safebox, trong đó, lần lượt, đồng bộ với các dịch vụ đám mây, mã hóa tập tin và tải ảnh lên. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ làm công việc mã hóa, không làm công việc giải mã chúng.

by cme0more 0bình luận

Cloudability: Quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đám mây, thanh toánTheo dõi tất cả các tài khoản đám mây và thanh toán có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, chúng ta có Cloudability. Công cụ này cho phép theo dõi tất cả các tài khoản từ một bảng điều khiển duy nhất, tiết kiệm tiền, quản lý giao dịch.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by cme0more 0bình luận

Paperport Anywhere: Quản lý, đồng bộ tài liệu với điện toán đám mâyNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Dropbox, Paperport là một ứng dụng đồng bộ tài liệu từ máy tính đến đám mây mà không cần một ứng dụng chạy riêng biệt. Sử dụng công nghệ chia sẻ tập tin, Paperport Anywhere quét các tập tin trong thư mục được chọn và đồng bộ trực tuyến. Những tính năng này làm việc liên tục để quét, sắp xếp, và tạo các file PDF trong các đám mây.

by cme0more 0bình luận

Wigitize: Nhúng RSS feed từ trang web khác vào blog hoặc trang cá nhânWigitize là ứng dụng giúp bạn nhúng RSS thành widget trên blog. Nếu bạn cần thêm một số nguồn RSS cho trang cá nhân của mình thì Widgitize mang đến một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiểu quả. Không yêu cầu đăng ký, chỉ cần nhập địa chỉ của trang web có RSS Feed mà bạn muốn sử dụng và bấm vào nút "Tạo blog widget". Một khi widget đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh widget theo phong cách riêng của mình.

by cme0more 0bình luận

Psonar: Quản lý và đồng bộ nhạc trực tuyến từ đám mâyQuản lý nhạc của mình từ các đám mây và đồng bộ nó với các thiết bị nghe nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn với Psonar. Không giống như các dịch vụ nghe nhạc khác, ứng dụng web này cung cấp dịch vụ trực tiếp hơn từ các đám mây, cho phép bạn đồng bộ nhạc với thiết bị nghe nhạc của mình. Tính năng này đánh bại các ứng dụng web khác khi chỉ có thể đồng bộ với máy tính của bạn thay vì thiết bị nghe nhạc cầm tay.

by cme0more 0bình luận

AllYouCanUpload: lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phíAllYouCanUpload là một dịch vụ lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tự do nhúng chúng bất cứ nơi nào trên internet: eBay, Craiglist, bài đăng trên blog (như Blogger, TypePad), diễn đàn, bảng tin, và các trang web mạng xã hội (MySpace, Bebo, Xanga, vv).

by cme0more 1bình luận

miMedia: Sao lưu và chia sẻ trực tuyến miễn phí 7GBTạo một bản sao lưu trực tuyến của tập tin được bạn sử dụng nhiều nhất là một ý tưởng khôn ngoan. Không chỉ giúp bạn truy cập dữ liệu từ xa, ngoài ra nó cũng giữ các dữ liệu an toàn trong trường hợp máy bạn bị hư. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, hãy thử miMedia.

by cme0more 0bình luận

Boxstr: 10 GB lưu trữ trực tuyến miễn phíMột ứng dụng lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Miễn phí Lưu trữ lên đến 10 GB. Chia sẻ với bạn bè, hay trực tiếp gửi cho họ trên blog của bạn, trang chủ, hoặc eBay.

by cme0more 0bình luận

ADrive: 50GB lưu trữ trực tuyến miễn phíMột dịch vụ web lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến vừa được giới thiệu, ADrive cho phép bạn tải lên, tổ chức và chia sẻ (tùy chọn) lên đến 50 GB dữ liệu (âm nhạc, video, hình ảnh, tài liệu) miễn phí.

by cme0more 0bình luận

FrostBytez: 50 GB lưu trữ trực tuyến miễn phíFrostBytez là một dịch vụ lưu trữ 50 GB trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tải lên tối đa 50 GB với 200 MB kích thước tối đa một file và không giới hạn băng thông trên số lần tải về. Ứng dụng rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn các tập tin trên máy tính của bạn, tải nó lên và sau đó nhận được liên kết tải xuống. Bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ những tập tin nhất định nếu cần thiết.

by cme0more 0bình luận

Tổng hợp tất cả dịch vụ lưu trữ trực tuyến FREE ( Điện toán đám mây)Có thêm một vài GB không gian lưu trữ trực tuyến luôn là một điều tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để giữ sao lưu backup ổ cứng, hoặc lưu trữ dữ liệu mà bạn có thể truy cập/chỉnh sửa từ bất cứ nơi nào.

by cme0more 0bình luận

CloudExperience: 10GB sao lưu dữ liệu trực tuyến [FREE]Sao lưu dữ liệu trên máy tính không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối bởi ổ cứng của bạn có thể hư bất cứ lúc nào. Để giải quyết vấn đề này, tôi giới thiệu với bạn giải pháp sao lưu trực tuyến. Cloud Experience giúp bạn tạo bản sao lưu trực tuyến những dữ liệu quan trọng.

by cme0more 0bình luận

mSpot: Lưu trữ và nghe nhạc mọi lúc mọi nơimSpot là một dịch vụ dựa trên điện toán đám mây cho phép truy cập các tập tin âm nhạc từ bất cứ nơi nào. Chỉ cần cài đặt mSpot trên máy mà bạn lưu trữ nhạc của mình;sau đó bạn có thể truy cập nó trên bất kỳ máy nào khác bằng cách sử dụng các công cụ nhạc trên web và đồng bộ tập tin của bạn.

by cme0more 0bình luận

Cloud Export: Sao lưu back-up dữ liệu từ đám mây [Windows & Ubuntu]Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sao lưu dữ liệu của mình từ những đám mây? Bởi lẽ bạn không thể kiểm soát những gì xảy ra với những đám mây đó, và lấy gì đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn. Hỗ trợ cho hầu hết các sản phẩm của Google và một vài dịch vụ đám mây khác, bao gồm cả Twitter và IMAP mail, Cloud Export là một phần mềm mà mỗi người đam mê điện toán đám mây không thể bỏ qua.

by cme0more 0bình luận

CloudCM: 5GB sao lưu dữ liệu trực tuyến [FREE]Với vô số tùy chọn có sẵn, chọn một dịch vụ để sao lưu dữ liệu trực tuyến không hề là dễ dàng. Hầu hết các dịch vụ chỉ cung cấp tính năng và dung lượng lưu trữ tập tin tiêu chuẩn. Rất may, CloudCM là một ngoại lệ thú vị bởi nó không chỉ cho phép lưu trữ các tập tin, mà bạn còn có thể trò chuyện với bạn bè, nghe nhạc, và nhiều hơn nữa.

by Smokervn 0bình luận

Cloud Reader - Đọc ebook ở bất cứ nơi đâuBạn có thích sử dụng Kindle không ? và hơn thế nữa là tất cả số lượng ebook khổng lồ mà bạn kiếm được ? Kindle có thể là một cách tuyệt vời để bạn đọc sách, nhưng nếu đang ngồi trước máy tính và bạn cảm giác muốn đọc những cuốn sách đó thì phải làm sao ?

by cme0more 0bình luận

"Di động hóa" và bảo mật dữ liệu Dropbox Với DropboxPortableAHKDropbox là một ứng dụng thực sự tiện dụng cho phép bạn đồng bộ một thư mục tập tin trên nhiều máy tính. Dropbox đã đạt được nhiều lời khen ngợi cho tính hữu dụng của nó và nó đã trở thành một điều thiết yếu cho những người muốn truy cập các tập tin trên đám mây của họ với nhiều thiết bị. Đã có một vài báo cáo trong những tháng gần đây liên quan đến các vấn đề riêng tư với các ứng dụng, gây ra một số lo ngại cho người sử dụng.

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by cme0more 0bình luận

Google+ với Circles, Sparks và những tính năng độc đáoGoogle vừa chính thức công bố dự án Google+ của họ, tích hợp các tính năng mạng xã hội với di động, video chat, chia sẻ và điều đó làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến lớn của Google, trước đó họ đã từng thất bại với mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này có vẻ như họ đang cung cấp một dịch vụ rất hữu ích với một số tính năng thú vị mà người dùng sẽ rất thích và dễ dàng sử dụng chúng - hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt phân khúc mạng xã hội thời gian tới.

by cme0more 0bình luận

Otixo: Truy cập và sử dụng cùng lúc hàng loạt "đám mây" "Đám mây" hay "Điện toán "đám mây"" có lẽ không còn xa lạ với giới IT - đang ngày càng trở nên gần gũi với giới IT, một xu hướng công nghệ. Hầu như tất cả những tên tuổi lớn trong công nghệ đều tin rằng tương lai là các "đám mây", và những cuộc chiến tranh lớn để chinh phục lãnh thổ mới đã bắt đầu. Amazon và Google bắt đầu cuộc chiến trực tuyến dịch vụ âm nhạc trong khi Apple háo hức tham gia cuộc chiến với iCloud.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart