Bài viết về đăng ký

by DeadDealer 0bình luận

FillThatForm: Tự động điền vào mẫu đơn trực tuyến cực kỳ tiện lợiRất nhiều trang web yêu cầu điền các mẫu đơn đăng ký nhàm chán trước khi cho phép bạn bình luận hay viết bài, hoặc đơn giản chỉ là để thấy link tải về. Nếu bạn là một trong những người ghét phải điền đi điền lái các thông tin tương tự như thế, hãy thử FillThatForm. Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bạn tự động điền vào các mẫu đơn trực tuyến chỉ bằng một nhấp chuột duy nhất.

by Master^o^ 0bình luận

Guerrilla Mail - Tạo địa chỉ email tạm để đăng ký các diễn đànThông thường, để download được tài liệu, bạn phải đăng kí vào các diễn đàn để có được username và password. Tuy nhiên, việc đăng kí vào nhiều diễn đàn có thể khiến hộp mail của bạn trở thành "nạn nhân" của những spam mail. Do đó, cách tốt nhất là tạo một hộp thư chuyên dùng để đăng ký diễn đàn. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn tạo một email tạm. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi thấy Guerrillia Mail là dịch vụ tốt hơn cả. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Guerrillia Mail để tạo một hộp mail tạm theo ý bạn.

by Master^o^ 0bình luận

5 dịch vụ tạo địa chỉ email tạm thời để chống spamMột trong những điều phiền muộn của mọi người khi tiếp xúc với internet đó là spam. Nhiều người trong chúng ta bị spam mỗi ngày. Mặc dù có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mail có chức năng chống spam, tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ. Nguyên nhân dẫn đến việc bị spam có rất nhiều, trong đó việc một số diễn đàn, trang web lợi dụng thông tin bạn đăng ký để bán thông tin cho những đối tượng khác đang là hiện tượng phổ biến. Nhiều người thật thà cung cấp thông tin, địa chỉ email thật và ... bùm, thông tin của bạn đã bị lợi dụng. Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn 5 dịch vụ tạo địa chỉ email giúp bạn đăng ký tại các diễn đàn được an toàn, chống spam.

by Master^o^ 0bình luận

Cách truy cập vào những trang "Phải đăng ký mới được truy cập"Khi đọc tiêu đề này, chắc hẳn bạn đọc cũng hình dung ra được vấn đề. Rất nhiều bạn tìm kiếm một vấn đề hay phần mềm nào đó trên Google, sau đó vào trang kết quả (hầu như là forum), và... bùm! Bạn phải đăng kí để có thể xem được giải pháp trên trang đó. Hoặc nếu tệ hơn, bạn phải trả tiền mới có thể xem được chúng. Do đó, tôi đã thử nhiều cách để lách qua việc phải đăng ký này. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn 3 cách để bạn khỏi phải đăng ký mà vẫn xem được nội dung bên trong.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ thương hiệu đã được đăng ký tên miền ở Google AppsBạn sử dụng Google Apps thông qua tên miền của bạn để dùng email? Đừng để tên miền đó hết hạn nếu không bạn có thể gặp nguy hiểm với những tên trộm thương hiệu. Việc này hoàn toàn có thể, nếu tên miền bạn hết hạn, tất cả những email cũ và bất kỳ tài khoản nào bạn dùng bằng địa chỉ email này có thể bị truy cập dễ dàng.

by sajivn 0bình luận

Nhân đôi dung lượng được tặng khi mời bạn mới trong DropboxDropbox thực sự là một công cụ vô cùng tuyệt vời trong việc sao lưu và chia sẻ file với mọi người. Mặc định, Dropbox chỉ cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ. Mỗi khi mời một người bạn sử dụng Dropbox, bạn sẽ được tặng thêm 250MB dung lượng. Và giờ đây, nếu bạn có một email với đuôi .edu, con số này có thể được nhân đôi.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i