Bài viết về đẹp

by TrietTM 0bình luận

10 phụ kiện mới cho iPad 2Quà Giáng Sinh năm nay của bạn là một chiếc iPad 2? Bạn quả thật là một người cực kỳ may mắn! May mắn không chỉ vì iPad là một thiết bị tuyệt vời với đầy đủ tính năng phục vụ cho mọi nhu cầu từ doanh nhân, làm việc văn phòng đến giải trí, mà còn bởi vì, cùng với chiếc máy tính bảng đa năng này, có vô số phụ kiện độc đáo đầy thú vị dành cho bạn.

by Dr.Tran 0bình luận

Vẻ đẹp tự nhiên của trái đất qua Time LapseVẻ đẹp thanh tao của trái đất chúng ta sẽ trở nên rõ ràng khi bạn xem đoạn phim "Time Lapse" trong bộ sưu tầm được quay với máy ảnh ánh sáng yếu (low-light camera) trên trạm vũ trụ Quốc tế (International Space Station) trong khoảng tháng tám đến tháng mười năm 2011.

by kenisk 0bình luận

8 trang web có hình nền chất lượng cao [IOS]Nếu hình nền trên iPhone,iPad của bạn mới và đẹp nó có thể tạo cho bạn cảm giác thoải mái và mới mẻ khi bật chiếc điện thoại của bạn lên. Tìm hình nền đẹp có nhiều cách khác nhau mặc dù nó có thể tốn thời gian và có phần hơi chán đặc biệt đúng nếu bạn tìm cho những màn hình có kích thước giới hạn.

by kenisk 0bình luận

11 lời khuyên khi chụp ảnh trên điện thoạiMột điện thoại được thiết kế để thực hiện cuộc gọi, nhưng đối với nhiều người nó cũng là máy ảnh. Nhưng như bạn biết điện thoại không thể chụp tốt như máy ảnh. Nhưng nếu bạn biết cách thì nó cũng sẽ chụp được những tấm ảnh rất đẹp. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi về cách làm cho ảnh trên điện thoại nhìn đẹp hơn.

by CSTH Authors 0bình luận

6 Mẹo Chụp Ảnh Pháo HoaĐêm giao thừa, ngày quốc khánh, hay 30 tháng 4, khi ngắm những chùm pháo hoa rực rỡ nổ tung trên bầu trời, lòng bạn cảm thấy lâng lâng và muốn ghi lại những hình ảnh tuyệt vời này để chia sẻ cùng mọi người. Nhưng chụp mãi mà bạn vẫn chưa có được tấm ảnh ưng ý: quá tối, quá sáng, ảnh nhòe, v.v... khiến bạn mất cả hứng. Vậy làm sao để có một bức ảnh chụp pháo hoa hoành tráng?


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i