Bài viết về địa chỉ

by Master^o^ 0bình luận

Colasoft MAC Scanner - Xem IP và MAC tất cả máy tính trong cùng mạngĐịa chỉ MAC (Media Access Control) là địa chỉ vật lý của máy tính trên mạng. Nó có thể được sử dụng để kiểm tra xem một thiết bị được kết nối vào mạng hay không. Ngoài ra, địa chỉ IP thường được dùng để remote vào máy tính khác. Nếu bạn có nhu cầu muốn xem địa chỉ IP và MAC tất cả máy tính nối vào mạng của bạn, ứng dụng MAC Scanner Free sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

by DeadDealer 0bình luận

Cách tạo địa chỉ email @facebook.com miễn phíFacebook cho phép người dùng thiết lập một địa chỉ e-mail @facebook.com miễn phí. Thật tuyệt vời! Tôi đã tạo được một địa chỉ email facebook cho riêng mình. Nếu bạn là fan của mạng xã hội Facebook chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của tôi! Nay tôi xin chia sẻ cách tạo email Facebook cho các bạn.

by cme0more 0bình luận

Whspr: Ẩn chi tiết địa chỉ email với Form liên hệWhspr là một dịch vụ trực tuyến giúp ẩn địa chỉ email trong trang liên hệ, thay vào đó là một form liên hệ mà người dùng có thể điền thông tin cần thiết và liên hệ với bạn. Bằng cách này bạn sẽ có thể để gửi địa chỉ email bất cứ nơi nào mà không để lộ nó.

by sajivn 1bình luận

Thay đổi địa chỉ MAC dễ dàng với DynaMACĐịa chỉ MAC, còn được gọi là địa chỉ vật lý của một hệ thống, hỗ trợ người quản trị mạng xác định những thiết bị kết nối vào mạng LAN. Thay đổi địa chỉ MAC có thể hữu ích trong trường hợp admin chặn các thiết bị bằng địa chỉ MAC thay vì địa chỉ IP. Để vượt qua được bộ lọc này, bạn cần phải thay đổi địa chỉ MAC của card mạng trên máy mình. Trong trường hợp này, DynaMAC sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua các hạn chế này để truy cập vào mạng hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến.

by DeadDealer 0bình luận

Cách thiết lập mạng nội bộ (Home Network) nhanh với 5 bướcMạng máy tính (Networking) đang ngày trở nên phổ biến và quen thuộc, đặc biệt là với giới trẻ, dân công nghệ. Nhiều người thú nhận rằng không có máy tính họ không thể làm việc, thậm chí "không sống nổi", nhiều người còn khẳng định "có máy mà không có mạng thì như không". Từng đó thôi đã cho thấy chúng ta phụ thuộc vào nó như thế nào. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ thủ thuật và kinh nghiệm để thiết lập một mạng máy tính tại nhà - rất tiện lợi bất kể mục đích của bạn là làm việc, giải trí hay lướt web.

by cme0more 0bình luận

Google+: Tuyệt vời nếu bạn "may mắn"Google+ rất tuyệt vời. Hoặc ít nhất tôi giả định là nó như vậy. Mặc dù tôi đã có một lời mời tham gia thử nghiệm mạng xã hội của Google vài ngày nay, nhưng mỗi khi tôi cố gắng để đăng nhập để sử dụng dịch vụ thì tôi đang nói "Lượng người dùng đã tạm thời vượt quá khả năng của chúng tôi. Xin vui lòng quay lại sau."

by cme0more 0bình luận

5  thủ thuật Gmail ít được biết đếnBạn nghĩ mình đã làm chủ được Gmail của mình? Dưới đây là năm thủ thuật khá hữu ích của Gmail mà bạn có thể không biết:


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i