Bài viết về đọc báo

by Master^o^ 0bình luận

Announcify - Extension cho Chrome giúp bạn nghe tin tức từ webNếu bạn cảm thấy mỏi mắt hoặc nhàm chán khi phải đọc tin tức, bạn có thể sử dụng đến Announcify, một extension của Chrome giúp bạn có thể đọc tin tức từ bất cứ trang web nào. Announcify là một tiện ích text-to-speech, dùng để đọc văn bản trên trang web, nhất là những ai muốn học tiếng anh, có thể luyện nghe. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ tiếng anh, những hi vọng tương lai sẽ có tiếng việt.

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by rockydant 1bình luận

Xem tạp chí trên Android / IPad với ZinioNếu bạn là người thích đọc sách báo hay tạp chí chắc hẳn bạn sẽ là fan ruột của Kindle. Nhưng Kindle lại không đáp ứng được ở việc đọc tạp chí. Đó là lý do tại sao bài viết này giới thiệu đến bạn Zinio. Zinio là một chương trình dùng để đọc tạp chí. Ngoài phiên bản dành cho Android, nó cũng có phiên bản tương tự dành cho iPad với các tính năng giống nhau.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i