Bài viết về độc

by Master^o^ 0bình luận

Manga Z - Tải về và đọc manga trên Windows 8Anime và Manga là những thể loại đã trở nên nổi tiếng và có một lượng fan lớn xem và ủng hộ. Một loạt những series nổi tiếng như Naruto, Bleach, One Piece đã được trình chiếu trên TV. Nếu như bạn là một người yêu thích manga và muốn đọc truyện tại máy, hãy thử sử dụng Manga Z. Manga Z là một ứng dụng dành cho Windows 8. Bạn có thể nhờ cậy Manga Z tải về những chapter mới nhất để đọc trên tablet hoặc PC.

by rockydant 0bình luận

myManga: Ứng dụng đọc truyện tuyệt vờiAnime và Mange luôn có một lượng fan đông đảo. Những tác phẩm nổi tiếng như Naruto, Bleach hay One Piece thậm chí được chuyển thể cả thành phim. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng đọc Manga thú vị. Trong số đó có thể kể đến myManga, ứng dụng đọc Manga và tự động cập nhật khi có truyện mới.

by Master^o^ 0bình luận

Spread - Giúp bạn luyện đọc tốc độ từ bất kì trang web nào[Chrome]Đọc tốc độ là một kĩ thuật đọc mà bạn cần phải tập luyện để có thể đọc nhanh một đoạn văn bản trong thời gian ít nhất mà vẫn hiểu được nó. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn luyện đọc tốc độ. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Spread, một extension của Chrome, giúp bạn luyện đọc tốc độ từ những đoạn văn bản được bạn lựa chọn từ trang web bạn muốn.

by rockydant 0bình luận

Đọc sách miễn phí với Kindle FireHàng ngàn thư viện trên khắp nước Mỹ cung cấp rất nhiều đầu sách kỹ thuật số dành cho Kindle. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Kindle của bạn để tìm những sách mới nhất mà bạn cần.

by rockydant 0bình luận

Đưa Files, Website, RSS vào Amazon KindleBạn có thể thật dễ dàng nếu dùng Amazon Kindle Store đưa tài liệu vào Kindle nhưng vẫn có nhiều cách khác để đưa tài liệu vào thiết bị này. Việc này sẽ rất hữu dụng nếu bạn cần thêm những nội dung từ các nguồn khác nhau hoặc những định dạng khác mà bạn cần.

by TrietTM 0bình luận

10 phụ kiện mới cho iPad 2Quà Giáng Sinh năm nay của bạn là một chiếc iPad 2? Bạn quả thật là một người cực kỳ may mắn! May mắn không chỉ vì iPad là một thiết bị tuyệt vời với đầy đủ tính năng phục vụ cho mọi nhu cầu từ doanh nhân, làm việc văn phòng đến giải trí, mà còn bởi vì, cùng với chiếc máy tính bảng đa năng này, có vô số phụ kiện độc đáo đầy thú vị dành cho bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Soda 3D PDF Reader - Đọc tài liệu PDF như là đọc sáchHiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để đọc các tài liệu PDF. Có thể kể đến như là Foxit Reader, Adobe Reader. Tuy nhiên, phần mềm tạo cho tôi cảm giác như đang cầm cuốn sách lên đọc thì chỉ có Soda 3D PDF Reader. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng đọc tài liệu PDF mà tôi rất thích này.

by Master^o^ 0bình luận

Pdf.js - Mở tài liệu PDF ngay trong trình duyệt FirefoxChúng ta đều không còn nghi ngờ gì về việc Firefox có rất nhiều tiện ích giúp đỡ người dùng rất nhiều. Trong đó, Pdf.js là một đoạn mã giúp bạn có thể đọc được tài liệu PDF ngay trên Firefox, điều mà trước đây Firefox không có so với Chrome.

by rockydant 0bình luận

Bob Iger, CEO của Disney, tham gia ban lãnh đạo AppleApple vừa thêm CEO của Disney, Bob Iger vào ban lãnh đạo của mình và CEO của Genetech Arthur Levinson như chủ tịch mới.

by Master^o^ 0bình luận

 Speak Up - Ứng dụng text-to-speech đa chức năngNếu bạn đang cần tìm một ứng dụng có khả năng không chỉ dịch văn bản, các bạn có thể thử trải nghiệm với Speak Up. Speak Up là một ứng dụng text-to-speech mã nguồn mở, miễn phí, có khả năng đọc văn bản, thu âm giọng nói, dịch văn bản sử dụng trình dịch của Google... Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh âm lượng, tốc độ đọc, giọng đọc...

by Master^o^ 0bình luận

Announcify - Extension cho Chrome giúp bạn nghe tin tức từ webNếu bạn cảm thấy mỏi mắt hoặc nhàm chán khi phải đọc tin tức, bạn có thể sử dụng đến Announcify, một extension của Chrome giúp bạn có thể đọc tin tức từ bất cứ trang web nào. Announcify là một tiện ích text-to-speech, dùng để đọc văn bản trên trang web, nhất là những ai muốn học tiếng anh, có thể luyện nghe. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ tiếng anh, những hi vọng tương lai sẽ có tiếng việt.

by Master^o^ 0bình luận

Mở chức năng Text-to-Speech cho Notepad++Notepad++ quả thật là một trình soạn thảo vượt trội, xứng đáng thay thế cho notepad của Windows, không những có thể soạn thảo file text, nó còn có thể giúp bạn soạn thảo code rất chuyên nghiệp. Notepad++ cung cấp một số các plugin, trong đó có plugin Speech, có chức năng text-to-speech. Sử dụng Speech, bạn có thể chọn đọc một phần văn bản hoặc toàn bộ văn bản nếu bạn thích. Giống như những phần mềm text-to-speech khác, bạn cũng có thể cho dừng đọc hoặc đọc tiếp nếu bạn muốn.

by Master^o^ 0bình luận

Expert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàngHiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đọc các tài liệu PDF, ví dụ Arobat Reader, Foxit Reader... Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm một ứng dụng khác, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa được tài liệu PDF một cách dễ dàng, đó là Expert PDF Reader.

by rockydant 0bình luận

Phiên bản Adobe Reader mới cho iOS và iPadAdobe vừa ra áắt Adobe Reader dành cho iPad và iOS tại Appstore. Đây là một chương trình đọc file PDF, được giới thiệu tại Appstore như sau:

by kenisk 0bình luận

ShareSafe ứng dụng kiểm tra mã độc của link trên facebook Khi sử dụng Facebook bạn lo lắng về nguy cơ của việc nhấp vào liên kết độc hại trong khi sử dụng dịch vụ mạng xã hội. ShareSafe một công cụ hữu dụng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối nguy hại

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by rockydant 0bình luận

iBooks vs Kindle?Bạn là fan của những cuốn sách? Bạn có một chiếc iPad? Bạn thường xuyên đọc sách bằng iPad của bạn? Nếu đúng vậy, như tiêu đề đã nêu lên: giữa iBooks và Kindle, bạn chọn app nào để đọc sách trên iPad?

by rockydant 1bình luận

Biến ipad thành máy quay film với Movie MountBạn có nóng lòng mong iPad trở thành camera? Nếu vậy, đây chính là chiếc case iPad hoàn hảo cho bạn.

by sajivn 0bình luận

Chương trình miễn phí chuyển file PDF mã hóa thành văn bảnNhiều tài liệu và báo cáo quan trọng được phát hành dưới dạng file PDF. Ví dụ như WFP (Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc) hay bất kỳ tổ chức phi chính phủ quốc tế nào. Khi phải nghiên cứu về một vấn đề gì đó, bạn không thể trích dẫn hoặc tham chiếu bất kỳ phần nào của văn bản vì việc trích dẫn văn bản từ các tập tin PDF là gần như không thể.

by rockydant 0bình luận

Papers 2 và Papers cho iPad: kết hợp tuyệt vời để đọc tạp chí.Mỗi năm lại đến, mùa tựu trường lại về, mùa của sách vở bút viết. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, tại sao bạn không thử đổi mới cho năm học này với các thiết bị công nghệ cùng đến trường?

by rockydant 1bình luận

Xem tạp chí trên Android / IPad với ZinioNếu bạn là người thích đọc sách báo hay tạp chí chắc hẳn bạn sẽ là fan ruột của Kindle. Nhưng Kindle lại không đáp ứng được ở việc đọc tạp chí. Đó là lý do tại sao bài viết này giới thiệu đến bạn Zinio. Zinio là một chương trình dùng để đọc tạp chí. Ngoài phiên bản dành cho Android, nó cũng có phiên bản tương tự dành cho iPad với các tính năng giống nhau.

by CSTH Authors 0bình luận

Bookmarklet và add-on dùng lưu trang web để đọc sau nàyPulse đã tung ra một bookmarklet và Chrome add-on cho phép người dùng tiết kiệm những câu chuyện họ đang đọc trên trang web để đọc sau này, cũng như ứng dụng Pulse cho iPhone, iPad, và các thiết bị Android.

by rockydant 0bình luận

Hai eBook cực đỉnh dành cho trẻ em (Android/ iPad)Bạn là người yêu sách và muốn đọc sách bất kỳ lúc nào? Bạn muốn xem truyện tranh của trẻ em và muốn cho con bạn cũng xem được?

Ngay cả khi việc đọc sách bản cứng thú vị thì việc dùng các thiết bị kỹ thuật số cũng không kém phần hấp dẫn. Với các thiết bị này, bạn vừa có thể xem phim, chơi games, nghe nhạc và thậm chí là đọc sách với giao diện của một cuống sách bình thường cũng như có các hiệu ứng thú vị trong lúc đọc. Bài viết này sẽ giới thiệu hai quyển sách kỹ thuật số mà bạn sẽ không muốn bỏ qua.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i