Bài viết về điều khiển

by rockydant 0bình luận

OnlineVNC: Điều khiển máy tính từ xa thông qua trình duyệtMột trong những nguyên nhân khiến hầu hết người dùng chọn VNC(Virtual Network Computing) hơn các kỹ thuật khác chính là nó cung cấp một giải pháp dễ dàng để truy cập máy tính từ xa. OnlineVNC cũng hoạt động dựa trên giao thức TCP/IP. Bạn có thể truy cập, điều khiển máy tính mà không cần quan tâm hệ điều hành.

by rockydant 0bình luận

Nếu bạn là fan của iRobot nhưng lại không có kinh phí để chạy theo công nghệ hiện đại của quân đội thì bạn sẽ thích sản phẩm này. Với tên gọi không chính chức là PlayRobot, thiết bị có một camera phía trước, giúp ghi lại video và gửi về PlayBook thông qua Wifi được cài đặt thông qua Blackberry 9900. Sáu bánh xe được điều khiển thông qua joystick.

by DeadDealer 0bình luận

Điều khiển Mac bằng giọng nói cực "kul" với VocalVocal: Điều khiển và ra lệnh cho Mac bằng giọng nói của bạn.

Ý tưởng độc đáo: Vocal đáp ứng các lệnh trên các máy tính Mac như Siri hiện trên iPhone 4S.

by Master^o^ 0bình luận

rsrdp - Quản lí nhiều kết nối tới máy tính khác cùng lúcĐôi khi, bạn cần phải kết nối từ xa tới nhiều máy tính cùng một lúc. Tuy nhiên, ứng dụng remote desktop của Windows ko có quản lí nhiều session. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng rsrdp, một ứng dụng quản lí, cho phép thiết lập các kết nối máy tính từ xa bằng cách chuyển đổi giữa chúng trong cùng một ứng dụng. Bạn có thể tạo kết nối giữa các máy chủ được xác định trước, và cung cấp các tùy chọn mở rộng để làm cho nó dễ dàng được xem từ xa.

by sajivn 0bình luận

Apple đang phát triển thế hệ TV của tương laiCác kỹ sư tại Apple đang làm việc miệt mài để định hình ra chiếc TV của tương lai, trong đó bao gồm tính năng truyền tải dữ liệu không dây, tờ Wall Street Journal cho biết.

by rockydant 0bình luận

Soluto Beta: Quản lý tất cả máy tính thông qua trình duyệt webĐây là một giải pháp tuyệt vời nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng nhiều máy, thường xuyên làm việc online, có kết nối mạng bằng máy tính, điện thoại, máy tính bảng... và có một trình duyệt.

by sajivn 0bình luận

Điều khiển thiết bị Android từ trình duyệt trên máy tính với AirDroidAirDroid là một ứng dụng cho phép bạn điểu khiển thiết bị Android của mình từ xa ngay trên máy tính thông qua kết nối Wifi. Với chương trình này, bạn có thể thực hiện việc nhắn tin, quản lý các file multimedia, cài đặt hay xóa các app trên máy, quản lý contact, nhạc chuông, lịch sử cuộc gọi, quản lý file trên thẻ nhớ, xem trạng thái hiện tại của máy và nhiều tác vụ khác.

by rockydant 6bình luận

Cơ bản về ArduinoCác bài viết trước đã giới thiệu cơ bản về Arduino. Bài viết này sẽ giới thiệu cách để upload code và cấu trúc của một phần mềm Arduino.

by rockydant 0bình luận

Cài đặt và sử dụng Arduino kit trên Mac và WindowsNếu bạn đã có một bộ Arduino, và đã có thêm một số linh kiện khác thì giờ chính là lúc bạn bắt tay vào thử nghiệm. Làm sao để lập trình với sản phẩm Arduino? Làm sao để cài đặt và nạp code vào thiết bị. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất cả.

by rockydant 1bình luận

Giới thiệu chi tiết về Arduino kitNhư đã giới thiệu về thiết bị Arduino ở bài trước. Bài này sẽ tiếp tục giới thiệu về bộ sản phẩm Arduino. Tùy theo nơi mà bạn mua bộ kit này sẽ có thể khác nhau chút ít.

by rockydant 0bình luận

Arduino: công cụ thú vị cho ai yêu thích điện tử và lập trìnhNếu bạn là một người đam mê điện tử và bạn thật sự muốn làm gì đó để thỏa mãn đam mê nhưng lại bị gò bó thời gian, thiếu kiến thức và khó khăn trong bắt đầu. Bạn thích tìm hiểu bên trong các thiết bị nhưng lại không biết làm gì hơn.
Vậy thì Arduino chính là câu trả lời cho bạn, nó sẽ giúp bạn tự học cũng như nghiên cứu và thỏa mãn đam mê của bạn.

by Smokervn 0bình luận

Team Viewer 7 ra mắt bản Beta, nhiều tính năng được cập nhậtTeam Viewer có lẽ là một trong những chương trình được sử dụng rộng rãi nhất để điều khiển máy tính từ xa, chia sẽ dữ liệu mà người dùng không chỉ là những quản trị viên mà còn là những doanh nhân, nhân viên các công ty vừa và nhỏ và kể cả những người dùng thông thường có nhu cầu giúp đỡ bạn bè về vấn đề kĩ thuật. Gần đây, phiên bản Team Viewer 7 đưa ra những cải thiện trong điều khiển và quản lý cuộc họp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

by sajivn 0bình luận

Iris: đối thủ tiềm năng của Siri trên AndroidTừ khi Apple cho ra mắt ứng dụng tuyệt vời mang tên "Siri" trên iPhone 4S, các lập trình viên Android trên khắp thế giới đã nháo nhào tìm cho mình một giải pháp tương tự.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển máy tính bằng iPad với : Wyse PocketCloud ProMột trong những chương trình remote máy tính hàng đầu dành cho iPad cũng như iOS - vừa được giảm giá vào tuần này, nhân dịp iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển máy tính thông qua Google ChromeViệc điều khiển từ xa rất hữu ích với nhiều người. Có rất nhiều cách để điều khiển từ xa như thông qua TeamViewer. Thế nhưng nếu bạn không có các chương trình đó thì sao? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn remote thông qua Google Chrome.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng một chuột và bàn phím trên nhiều máy tính cùng lúcNếu bạn có nhiều máy tính, bạn có thể sẽ đau đầu trong việc tìm cách sử dụng một bàn phím và chuột cho nhiều máy. Và Microsoft đã giúp bạn giải quyết vấn đề đó với một phần mềm thú vị: Mouse Without Border.

by CSTH Authors 1bình luận

Điều khiển điện thoại từ máy tínhScreencast Android là một ứng dụng đơn giản dựa trên Java cho phép bạn điều khiển chiếc điện thoại Android của bạn từ máy tính. Nó sẽ giúp bạn thao tác đơn giản hơn trên máy tính và cung cấp thêm một số tính năng hữu ích.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i