Bài viết về điều khiển máy tính từ xa

by Master^o^ 0bình luận

rsrdp - Quản lí nhiều kết nối tới máy tính khác cùng lúcĐôi khi, bạn cần phải kết nối từ xa tới nhiều máy tính cùng một lúc. Tuy nhiên, ứng dụng remote desktop của Windows ko có quản lí nhiều session. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng rsrdp, một ứng dụng quản lí, cho phép thiết lập các kết nối máy tính từ xa bằng cách chuyển đổi giữa chúng trong cùng một ứng dụng. Bạn có thể tạo kết nối giữa các máy chủ được xác định trước, và cung cấp các tùy chọn mở rộng để làm cho nó dễ dàng được xem từ xa.

by rockydant 0bình luận

Soluto Beta: Quản lý tất cả máy tính thông qua trình duyệt webĐây là một giải pháp tuyệt vời nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng nhiều máy, thường xuyên làm việc online, có kết nối mạng bằng máy tính, điện thoại, máy tính bảng... và có một trình duyệt.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển máy tính thông qua Google ChromeViệc điều khiển từ xa rất hữu ích với nhiều người. Có rất nhiều cách để điều khiển từ xa như thông qua TeamViewer. Thế nhưng nếu bạn không có các chương trình đó thì sao? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn remote thông qua Google Chrome.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart