Bài viết về điện thoại Android

by rockydant 0bình luận

Samsung Galaxy Nexus phiên bản Verzion được bán với giá 299.99$Đây là tin được thông báo chính thức từ Verzion, sản phẩm Galaxy Nesus sẽ được bán từ ngày 15 tháng 12 với mức giá 299.99$ kèm hợp đồng hai năm.

by Binh Pham 0bình luận

Cách để xóa bộ nhớ cache và cookies của điện thoại AndroidBài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa bộ nhớ cache và cookies từ trình duyệt trên điện thoại Android.

by CSTH Authors 0bình luận

Droid Bionic đã có mặt tại VerizonDòng sản phẩm Droid Bionic của Motorola mà cư dân công nghệ chờ đợi bây giờ đã có trong cửa hàng của Verizon.

by Smokervn 1bình luận

Wifi Syncr : Đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị Android qua wifiWifi Syncr là một phần mềm miễn phí cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và điện thoại android thông qua mạng chia sẻ Wifi. Cụ thể hơn, ứng dụng sẽ tại những tập tin trong thư mục được chỉ định trên máy tính của bạn vào thẻ nhớ SD của điện thoại. Không giống như những phần mềm khác, Wifi Syncr có thể thiết lập một cách rất dễ dàng.

by kenisk 0bình luận

Top 10 điên thoại Android tốt nhấtTrên thị trường có rất nhiều điện thoại Android vậy loại nào chạy tốt nhất ! Top 10 điện thoại sau đây chính là câu trả lời cho bạn


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i