Bài viết về điện thoại giá rẻ

by rockydant 0bình luận

ITG xpPhone 2: Smartphone sử dụng Windows 7ITG đã từng giới thiệu thiết bị này trong tháng 1 nhưng cho đến ngày hôm qua, chiếc Smartphone sử dụng Windows 7 mới chính thức được chào bán đầu tiên tại Quảng Châu. Với bề dày 17.5mm cùng với màn hình Sharp 4.2 inches độ phân giải 800x480 cảm ứng đa điểm, chip Intel Atom Z5xx bộ xử lý 2Ghz, RAM có thể mở rộng đến 2Gb, bộ nhớ trong sử dụng công nghệ SSD kèm theo khe thẻ nhớ mở rộng, kết nối HDMI... Có lẽ thiết bị này sẽ làm các tín đồ công nghệ phải sôi động trong việc khám phá.

by rockydant 0bình luận

Nokia và Tmobile bán Lumia 710 tại MỹNokia đang cộng tác cùng nhà mạng Tmobile để đưa sản phẩm Lumia 710 sử dụng Windows Phone đến Mỹ vào tháng 1 năm sau.

by rockydant 0bình luận

Samsung Galaxy Nexus phiên bản Verzion được bán với giá 299.99$Đây là tin được thông báo chính thức từ Verzion, sản phẩm Galaxy Nesus sẽ được bán từ ngày 15 tháng 12 với mức giá 299.99$ kèm hợp đồng hai năm.

by rockydant 1bình luận

Galaxy Nesus miễn phí dành cho bạn!!!!Hiện Google đang cho 10 cơ hội đoạt được Galaxy Nesus với hệ điều hành Ice Cream Sandwich trong 10 ngày tới. Cuộc thi sẽ trải qua các thử thách hằng ngày được cập nhật trên Twitter, và ai có câu trả lời đúng sẽ có thể may mắn giành được chiếc Galaxy Nesus cho mình.

by Master^o^ 0bình luận

Sốc - Kindle Fire của Amazon có giá bán thấp hơn giá sản xuất !Theo một nghiên cứu mới tiết lộ, để sản xuất ra được một chiếc Kindle Fire của Amazon phải tốn 209.63 USD, có nghĩa là công ty sẽ lỗ khoảng 10 USD trên mỗi một chiếc điện thoại được bán ra.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh