Bài viết về điện thoại thông minh

by GiaVinh 0bình luận

Facebook sẽ ra mắt điện thoại thông minh vào năm sau?Theo một báo cáo mới đây, Facebook có thể đang chuẩn bị để cho ra đời điện thoại thông minh smartphone đầu tiên của mình vào năm sau.

by TrietTM 0bình luận

Doanh số điện thoại Smartphone sẽ đạt một tỉ vào 2014Số lượng điện thoại smartphones được bán ra trên toàn cầu sẽ đạt mốc một tỉ vào năm 2014 theo con số ước tính của một nhà phân tích.

by DeadDealer 1bình luận

Tom Cruise làm gì với iPad của mình?Mashable không thường xuyên được mời đến các sự kiện thảm đỏ, vì vậy chúng tôi tận dụng một cơ hội hiếm hoi, buổi ra mắt Mission Impossible 4: Ghost Protocol để hỏi các tên tuổi lớn, ngôi sao và người nổi tiếng xem họ dùng đồ công nghệ như thế nào. Tom Cruise là một trong những "nạn nhân" của chúng tôi và anh đã có những chia sẻ rất thú vị.

by DeadDealer 0bình luận

Bạn mới "tậu" một chiếc Android? Top 5 việc cần làm đầu tiên!!Nếu bạn mới "tậu" hay được tặng một chiếc smartphone chạy Android, sau đây là một số những điều bạn sẽ muốn và "phải" làm ngay lập tức!

by DeadDealer 0bình luận

6 lời khuyên đơn giản để tối ưu hóa trang web di độngNhững yếu tố cấu thành một trang web di động tuyệt vời và một trang web bình thường tuyệt vời là hai việc hoàn toàn khác nhau. Trong thực tế, đã có thể không ngạc nhiên khi thấy một trang web điện thoại di động tuyệt với như thế nào. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cảm thấy hài lòng khi đạt được điều mình cần một cách nhanh chóng và không phiền phức.

by rockydant 0bình luận

Nokia và Tmobile bán Lumia 710 tại MỹNokia đang cộng tác cùng nhà mạng Tmobile để đưa sản phẩm Lumia 710 sử dụng Windows Phone đến Mỹ vào tháng 1 năm sau.

by Master^o^ 0bình luận

Samsung Galaxy S II đã sẵn sàng để đặt hàng onlineCuối cùng, sản phẩm Samsung Galaxy S II của AT&T đã được tung ra cho mọi người, đó là tin tốt cho người dùng điện thoại thông minh muốn sử dụng các thiết bị mới trong mùa lễ.

by kenisk 0bình luận

Những khuyến cáo cần thiết nhất để bảo mật cho điên thoại thông minhNếu bạn người dùng điện thoại thông minh Android, hay bất kỳ điện thoại thông mình nào khác, bạn nên cẩn thận với những thông tin quan trọng của mình có thể bị đánh cấp, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa phổ biến để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn không bị đánh cắp.

by CSTH Authors 0bình luận

Samsung ra mắt một loạt Smartphones Android mới cực ký hấp dẫnSamsung ra mắt một loạt các điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android Gingerbread mới, tất cả đều được đặt tên theo chuẩn mới giúp người dùng dễ dàng phân biệt chỉ thông qua tên của dòng sản phẩm.

by Dr.Tran 1bình luận

Ba ứng dụng dùng để chấm điểm chiếc điện thoại Android của bạn“Benchmarking” là những phương pháp kiểm tra một cách tổng quát cũng như chi tiết để xem hiệu quả hoạt động của máy tính. Đối với PC (personal computer), việc chấm điểm (benchmark) là điều bình thường, không khó để tìm ra một chương trình benchmark dành cho PC, và đối với điện thoại thông minh (smartphone) thì cũng tương tự như vậy. Dưới đây là ba ứng dụng dùng để benchmark cho smartphone.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart