Bài viết về ảnh động

by Master^o^ 0bình luận

Free Video to GIF Converter - Cắt hình ảnh động từ video làm file GIFTập tin hình ảnh GIF (Graphics Interchange Format) là một định dạng được sử dụng để làm hình ảnh động từ các đoạn video, clip... Hiện nay, có nhiều công cụ giúp bạn cắt hình ảnh từ video để làm file GIF. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Free Video to GIF Converter - ứng dụng miễn phí giúp bạn thực hiện công việc này. Các định dạng video mà ứng dụng hỗ trợ như là: AVI, WMV, MPEG, MOV, FLV, MP4, 3GP...

by rockydant 0bình luận

Call of duty warfare 3 bằng LEGOĐã bao giờ bạn tưởng tượng Call of Duty Modern Warfare 3 sẽ như thế nào nếu được làm bằng LEGO? Nếu vậy, 2 clip sau sẽ cho bạn biết câu trả lời.

by rockydant 3bình luận

Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức ra mắtCuối cùng, trailer của game hành động nổi tiếng Call of Duty: Modern Warfare 3 (The Vet and the Noob) chính thức có mặt trên youtube. Đoạn video này cho biết game sẽ ra mắt vào thứ ba, ngày 8 tháng 11 cho cả Xbox 360, PS3 và PC.

by rockydant 0bình luận

3 App giúp chụp hình nghệ thuật trên iOSTrong khi nhiều ứng dụng nhiếp ảnh iPhone cung cấp các filter tương tự nhau, bạn sẽ cần có một ứng dụng trong kho tool chụp ảnh của bạn: iPhotography. Đây chính là app dành riêng cho việc tạo ra các bức ảnh đen trắng tuyệt vời.

by sajivn 2bình luận

Thiết lập ứng dụng mặc định cho các hoạt động trên AndroidAndroid cho phép bạn lựa chọn ứng dụng mặc định cho từng hành động cụ thể. Khi sử dụng tính năng này, các thiết lập mặc định cho hành động đó phải được xóa trước khi gắn hành động đó cho một ứng dụng khác. Điều này có thể khá phức tạp. Nếu bạn muốn tự thiết lập các ứng dụng mặc định cho một hành động cụ thể hoặc các hành động cùng loại (ví dụ như chụp ảnh, nhắn tin hoặc nghe nhạc) thì Default App Manager chính là thứ bạn cần.

by rockydant 0bình luận

Mang cảm xúc vào ảnh chia sẻ của bạn với chiếc iPhoneGLMPS, một app mới của iPhone dành cho việc chia sẻ ảnh, sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng lọc ra cảm xúc. Cũng như các app chia sẻ ảnh khác, nó cho phép người dùng chụp lại một hình ảnh rồi chia sẻ hình ảnh đó thông qua Twitter, Tumblr, Facebook hay Foursquare.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh