Bài viết về ứng dụng cho Android

by rockydant 1bình luận

5 Games chiến thuật đỉnh nhất dành cho AndroidTrong tất cả các thể loại game dành cho mobile, có lẽ chiến thuật không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho màn hình cảm ứng. Nhưng không vì thế các game chiến thuật lại kém đi phần hấp dẫn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 5 game chiến thuật đỉnh nhất.

by rockydant 0bình luận

Dolphin HD: Trinh duyệt tinh tế và mạnh mẽ dành cho AndroidDolphin HD là trình duyệt web dành cho Android từ bản 2.0.1 trở lên được đánh giá với 250.000 lượt downloads. Trình duyệt hỗ trợ flash, HTML5, thanh điều hướng thông minh và zoom kiểu multitouch. Ngoài ra còn có một thanh công cụ nằm bên hông tự động điền URL, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cách nhìn giữa điện thoại và desktop trong một website, tùy chỉnh mọi thứ mà bạn muốn. Đây là một trình duyệt tuyệt vời.

by rockydant 1bình luận

EasyTether: Biến điện thoại thành Access Point!!!Nhiều người dùng Android có cảm giác nhà cung cấp đang cố gắng "ăn gian" tiền cước phí mạng của họ. Nhiều nhà cung cấp đã ra quyết định tính phí tethering và đưa việc này vào điều khoản hợp đồng. Các nhà cung cấp muốn tính thêm một khoản phụ thu đặc quyền cho việc sử dụng tethering, mặc dù người dùng đã phải thanh toán khoảng chi phí này trong hợp đồng sử dụng điện thoại của họ.
Làn sóng phản đối chưa đủ làm các nhà cung cấp mạng thay đổi ý định trên, tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, có một số "mẹo" để người dùng có thể tiếp tục sử dụng tethering mà không bị tính thêm phí. Trong số các ứng dụng Android hỗ trợ tethering hiện nay, EasyTether được biết đến rộng rãi bởi nó tương thích với toàn bộ mọi hệ điều hành, dễ sử dụng và không hề yêu cầu truy cập máy tính với quyền hệ thống ...


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i