Bài viết về ứng dụng hay

by rockydant 1bình luận

iOS 6 Passport: Ví điện tử quản lý vé hoặc phiếu giảm giáTrong số tất cả những tính năng được giới thiệu trong iOS 6, Passbook có lẽ là một trong những tính năng đặc biệt nhất. Rất nhiều người lầm lẫn tính năng này với Google Wallet trong khi những người khác nghĩ rằng nó chỉ có thể quản lý các biên lai của bạn. Nhưng thực tế, Passbook là một dịch vụ giúp bạn có thể lưu lại vé máy bay, các loại coupon, đặc biệt nhất chính là Passbook theo thời gian thực.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn cách dùng tính năng Privacy trong iOS 6Là một trong những cải tiến lớn trong phiên bản iOS 6, tính năng Privacy được Apple tạo ra để tăng sự bảo mật cho người dùng iOS. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi dùng các ứng dụng trên iOS như Contacts, Calendars, Reminders, Photots, Bluetooth Sharing, Facebook, Twitter hay thậm chí là Location Services.

by rockydant 0bình luận

DisFalcon: Công cụ phân tích ổ đĩa dành cho Windows 8DiskFalcon là một ứng dụng phân tích ổ đĩa cung cấp một giao diện dễ nhìn và các chức năng tuyệt vời. Giao diện được xây dựng dựa trên game engine của Ultraviolet Dawn, nên có những biểu đồ rất rõ ràng để thống kê dung lượng ổ đĩa đang dùng theo thời gian thật. Tuy giao diện khá trao chuốc nhưng không vì thế mà ứng dụng lại chậm chạp, bạn sẽ bất ngờ với tốc độ của ứng dụng.

by rockydant 1bình luận

DataMan: Quản lý dung lượng Wifi sử dụng trên iOSDataMan là một ứng dụng iPhone giúp bản quản lý dung lượng Wifi và 3G đã truy cập. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng DataMan để cài đặt cảnh báo ở nhứng mức sử dụng khác nhau. Ứng dụng sẽ báo cho bạn biết bất kỳ khi nào bạn vượt quá mức đã chọn.

by rockydant 0bình luận

Doodlecase Pro: Dễ dàng ghi âm và vẽ trên iPadDoodlecast Pro là một ứng dụng iPad hỗ trợ rất tốt trong việc thuyết trình. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng hỗ trợ soạn thảo file thuyết trình. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn ghi âm giọng của mình để gắn vào file vừa tạo cũng như cung cấp các công cụ vẽ để giúp bạn soạn file.

by rockydant 2bình luận

Total Commander beta 2 bổ sung nhiều tính năng mớiPhiên bản mới nhất của Total Commander đã không làm người dùng thất vọng khi đã bổ sung hàng loạt tính năng và lựa chọn mới giúp ứng dụng này trở nên mạnh mẽ và năng động trên các thiết bị chạy Android đã được root. Các tính năng bao gồm việc tích hợp ứng dụng xem media có equalizer, tính năng kéo thả giữa các thư mục, chỉnh sửa thời gian cho file và folder...

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng Skydrive dành cho AndroidTrước đây, người dùng Android thường phải sử dụng các ứng dụng riêng để truy cập Android như Android SkyDrive Explorer, SkyDrive Browser, Picox... Nhưng giờ đây, Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản SkyDrive dành cho Android với 7Gb dung lượng miễn phí nếu đăng ký tài khoản mới.

by rockydant 0bình luận

Đổi tên file hàng loạt dễ dàngSolid Renamer là một ứng dụng cho phép bạn đổi tên file với nhiều luật khác nhau. Chương trình bao gồm nhiều loại luật khác nhau như thêm, thay thêm, cắt, hoa thường và chữ số... Bạn có thể dùng nhiều luật vào một lần và dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng.

by rockydant 0bình luận

5 Tính năng mới của Firefox 15Phiên bản mới của Firefox lần này mang lại nhiều tính năng mới. Giúp cải thiện hẳng tốc độ khởi động và bộ nhớ. Ngoài ra, các lập trình viên của sẽ thích khi Firefox 15 hỗ trợ HTML5 rất tốt. Bên cạnh đó, trình duyệt web này còn mang đến giao diện hoàn toàn mới.

by rockydant 0bình luận

MRU Blaster: Dọn dẹp những file cũ trong WindowsKhi bạn dùng Internet, mọi thứ bạn thao tác sẽ được ghi nhớ lại. Mỗi trang bạn ghé qua và mỗi từ hoặc cụm từ bạn gõ cũng sẽ được lưu lại theo một danh sác và giúp bạn truy cập lần sau nhanh hơn. Tuy nhiên, việc này cũng khiến bạn sẽ phải lưu trữ nhiều dữ liệu không cần thiết. Thậm chí người khác cũng có thể biết được bạn đã làm gì nếu tìm thấy các file này. MRU-Blaster là ứng dụng giúp bạn xóa tất cả file này ra khỏi máy tính.

by rockydant 0bình luận

PhoneClean: Giải phóng bộ nhớ thiết bị iOSPhoneClean là một ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn ngay lập tức giải phóng bộ nhớ thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch bằng cách dọn dẹp các file rác. Ứng dụng khá thân thiện, hỗ trợ tất cả phiên bản iOS.

by rockydant 0bình luận

GuidePal City: Dễ dàng du lịch với AndroidGuidePal City guides là một ứng dụng miễn phí đã đạt 4 triệu lượt download giúp người dùng Android dễ dàng du lịch khắp nơi mà không phải lo lắng. Giao diện Holo thân thiện, nhiều chức năng hữu ích. Chắc chắn GuidePal City Guide sẽ làm bạn hài lòng.

by rockydant 1bình luận

Pinterest chính thức có mặt trên AndroidCuối cùng, phiên bản Pinterest dành cho Android đã chính thức có mặt trên Google Play Store. Hoàn toàn miễn phí, tương thích với tablet và hỗ trợ hầu hết các dịch vụ mạng sẽ hội đang có mặt trên Pinterest. Bạn cũng có thể tạo pinboard của chính bạn và khám phá hàng ngàn bức ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, lưu trữ những hình ảnh yêu thích...

by rockydant 0bình luận

PDFFrizator: Tạo file PDF có nhạc nềnPDFrizator là một ứng dụng giúp bạn thêm các hiệu ứng như chuyển trang hay thêm nhạc nền để tạo sự thu hút cho các file PDF. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để thêm vào các file PDF khác hoặc hình ảnh dưới định dạng PDF.

by rockydant 0bình luận

CloudPlay: Tìm kiếm và chơi nhạc từ iTune, YouTube, và SoundCloudCloudPlay là một ứng dụng dành cho Mac hiện đang ở phiên bản Beta giúp bạn không chỉ dễ dàng quản lý iTune mà còn dễ dàng chơi nhạc từ cloud. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và chơi nhạc từ YouTube, SoundCloud, exfm và BandSoup. Bạn có thể kích hoạt phím nóng giúp dễ dàng điều khiển ứng dụng ngay từ menu.

by rockydant 0bình luận

RealPlayer có phiên bản cho AndroidBước ra khỏi phiên bản có sẵn dành cho máy tính, hãng Real Networks đã chính thức đưa RealPlayer vào thị trường của thiết bị di động khi ra mắt RealPlayer ở Google Play Store. Với các tính năng hỗ trợ nhạc, video và photo, RealPlayer sẽ khiến cho các fan của Android không cảm thấy thất vọng.

by rockydant 2bình luận

Ứng dụng dự báo thời tiết chính thức có mặt trên WindowsỨng dụng Weather Channel đã quá phổ biến trên các thiết bị di động như iOS, Android... và hiện tại đã chính thức có mặt trên Windows với các tính năng như Current Weather, Forecast, Maps, Video và In Season.

by rockydant 0bình luận

TrackUrSelf: Tự động ghi nhận lịch trình du lịch thông qua Windows PhoKể từ khi phiên bản Apollo được cập nhật, có rất nhiều ứng dụng bản đồ và dẫn đường dành cho Windows Phone 7 ra đời, đặc biệt là Nokia Maps dành cho mọi thiết bị WP. TrackUrSelf là một ứng dụng trong số đó. Ứng dụng sẽ tự lưu lại tất cả hành trình của bạn một cách liên tục và bạn sẽ có thể xem được những nơi đã đi qua. Ngoài ra, TrackUrSelf cũng cung cấp người dùng danh sách những điểm trên GPS mà bạn có thể sẽ rất quan tâm.

by rockydant 0bình luận

Yodiz: quản lý dự án như mạng xã hộiYodiz là một công cụ quản lý dự án dựa trên nền tảng điện toán đám mây và theo phương pháp scrum. Với giao diện giúp chia cụ thể vai trò, quản lý theo mô hình agile và ghi nhận các vấn đề một cách chặt chẽ, ứng dụng này rất hiệu quả trong việc quản lý các dự án lớn nhỏ. Không những vậy, việc liên kết với các mạng xã hội giúp Yodiz hướng tới việc kết nối doanh nghiệp vào mạng xã hội cũng như nâng cao chất lượng tương tác giữa các thành viên trong team.

by rockydant 0bình luận

Textgram: Post ảnh với text tuyệt đẹp từ iPhoneTextgram là một ứng dụng dành cho iPhone giúp tạo hiệu ứng và thiết kế cho text trước khi post lên Instagram. Người dùng có thể tạo ra những đoạn text tuyệt đẹp rồi chia sẻ cùng với các bức ảnh từ điện thoại thông qua mạng xã hội sau khi đã chọn font chữ, màu nền và templates.

by rockydant 0bình luận

Anymenu: Mở chương trình bất kỳ thông qua nút giữa chuộtShortcut trên Desktop thật hữu dụng khi giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng sử dụng ứng dụng, file va folder. Thế nhưng, nếu bạn muốn màn hình desktop sạch sẽ nhất có thể, bạn sẽ thích AnyMenu, một ứng dụng giúp bạn tạo một menu shortcut động bằng cách click chuột giữa. Bạn có thể thêm vào nhiều shortcuts cho files, folder và ứng dụng, và tạo ra các menu con để sắp xếp dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Apple ra mắt ứng dụng podcasts dành cho iPad và iOSNgày hôm nay, Apple đã cho ra mắt ứng dụng mới dành cho iPad và iOS được gọi là Podcasts. Hiện đã có mặt ở App Store miễn phí và được thiết kế để hoạt động trên cả iPad lẫn iPhone.

by rockydant 0bình luận

Fotomix: Chỉnh sửa và ghép hai ảnh riêng biệtFotoMix là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như crop, resize, rotate... Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Tây Ban nha, Pháp, Đức, Thụy Điển... Bạn có thể ghép 2 tấm ảnh để làm ảnh nền và ảnh chính, chọn các hiệu ứng ảnh khác nhau, màu sắc khác nhau... chỉ với một cú click chuột.

by rockydant 0bình luận

Giao diện Metro cho Windows 7, Vista, XPMicrosoft đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi cho ra mắt Windows 8 óới giao diện Metro UI đặc biệt cá tính. Điểm nổi bật nhất chính là Desktop đã không còn là phần quan trọng nhất, thay vào đó nó chỉ như là một ứng dụng chạy trên hiệu điều hành này. Trong khi chờ đợi Windows 8 được ra mắt hoàn chỉnh, bạn có thể trải nghiệm giao diện Metro UI ngay chính trên các hệ điều hành đang có như Windows 7, Vista và XP với mStartEX.

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng Chrome Metro dành cho Windows 8Hiện chỉ mới có phiên bản Developer nhưng bạn đã có thể download tại website Chromium Project. Chỉ cần vào trang chủ(cuối bài) và click Dev channel for Windows, dưới phần Windows.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh