Bài viết về ứng dụng

by rockydant 0bình luận

CloudPlay: Tìm kiếm và chơi nhạc từ iTune, YouTube, và SoundCloudCloudPlay là một ứng dụng dành cho Mac hiện đang ở phiên bản Beta giúp bạn không chỉ dễ dàng quản lý iTune mà còn dễ dàng chơi nhạc từ cloud. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và chơi nhạc từ YouTube, SoundCloud, exfm và BandSoup. Bạn có thể kích hoạt phím nóng giúp dễ dàng điều khiển ứng dụng ngay từ menu.

by rockydant 0bình luận

RealPlayer có phiên bản cho AndroidBước ra khỏi phiên bản có sẵn dành cho máy tính, hãng Real Networks đã chính thức đưa RealPlayer vào thị trường của thiết bị di động khi ra mắt RealPlayer ở Google Play Store. Với các tính năng hỗ trợ nhạc, video và photo, RealPlayer sẽ khiến cho các fan của Android không cảm thấy thất vọng.

by rockydant 2bình luận

Ứng dụng dự báo thời tiết chính thức có mặt trên WindowsỨng dụng Weather Channel đã quá phổ biến trên các thiết bị di động như iOS, Android... và hiện tại đã chính thức có mặt trên Windows với các tính năng như Current Weather, Forecast, Maps, Video và In Season.

by rockydant 0bình luận

TrackUrSelf: Tự động ghi nhận lịch trình du lịch thông qua Windows PhoKể từ khi phiên bản Apollo được cập nhật, có rất nhiều ứng dụng bản đồ và dẫn đường dành cho Windows Phone 7 ra đời, đặc biệt là Nokia Maps dành cho mọi thiết bị WP. TrackUrSelf là một ứng dụng trong số đó. Ứng dụng sẽ tự lưu lại tất cả hành trình của bạn một cách liên tục và bạn sẽ có thể xem được những nơi đã đi qua. Ngoài ra, TrackUrSelf cũng cung cấp người dùng danh sách những điểm trên GPS mà bạn có thể sẽ rất quan tâm.

by rockydant 0bình luận

Chuyển ứng dụng nhanh với Swipe GestureSwitcher là một ứng dụng miễn phí dành cho Android giúp người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang sử dụng bằng cách trượt ngang màn hình. Sau khi được cài đặt, ứng dụng sẽ chạy ngầm dưới hệ thống và bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình mỗi khi muốn chuyển sang một ứng dụng khác.

by rockydant 0bình luận

Yodiz: quản lý dự án như mạng xã hộiYodiz là một công cụ quản lý dự án dựa trên nền tảng điện toán đám mây và theo phương pháp scrum. Với giao diện giúp chia cụ thể vai trò, quản lý theo mô hình agile và ghi nhận các vấn đề một cách chặt chẽ, ứng dụng này rất hiệu quả trong việc quản lý các dự án lớn nhỏ. Không những vậy, việc liên kết với các mạng xã hội giúp Yodiz hướng tới việc kết nối doanh nghiệp vào mạng xã hội cũng như nâng cao chất lượng tương tác giữa các thành viên trong team.

by rockydant 1bình luận

Gửi link từ Safari sang Chrome trong iOSChrome dành cho iPhone và iPad đã có mặt trong vài ngày qua, tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng người dùng iOS. Trình duyệt này mang nhiều nét tương đồng với các phiên bản khác trên desktop và Android bao gồm Google Sync, tabs truy cập nhanh.

by rockydant 0bình luận

Textgram: Post ảnh với text tuyệt đẹp từ iPhoneTextgram là một ứng dụng dành cho iPhone giúp tạo hiệu ứng và thiết kế cho text trước khi post lên Instagram. Người dùng có thể tạo ra những đoạn text tuyệt đẹp rồi chia sẻ cùng với các bức ảnh từ điện thoại thông qua mạng xã hội sau khi đã chọn font chữ, màu nền và templates.

by rockydant 0bình luận

Anymenu: Mở chương trình bất kỳ thông qua nút giữa chuộtShortcut trên Desktop thật hữu dụng khi giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng sử dụng ứng dụng, file va folder. Thế nhưng, nếu bạn muốn màn hình desktop sạch sẽ nhất có thể, bạn sẽ thích AnyMenu, một ứng dụng giúp bạn tạo một menu shortcut động bằng cách click chuột giữa. Bạn có thể thêm vào nhiều shortcuts cho files, folder và ứng dụng, và tạo ra các menu con để sắp xếp dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Apple ra mắt ứng dụng podcasts dành cho iPad và iOSNgày hôm nay, Apple đã cho ra mắt ứng dụng mới dành cho iPad và iOS được gọi là Podcasts. Hiện đã có mặt ở App Store miễn phí và được thiết kế để hoạt động trên cả iPad lẫn iPhone.

by rockydant 0bình luận

Fotomix: Chỉnh sửa và ghép hai ảnh riêng biệtFotoMix là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như crop, resize, rotate... Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Tây Ban nha, Pháp, Đức, Thụy Điển... Bạn có thể ghép 2 tấm ảnh để làm ảnh nền và ảnh chính, chọn các hiệu ứng ảnh khác nhau, màu sắc khác nhau... chỉ với một cú click chuột.

by rockydant 0bình luận

Giao diện Metro cho Windows 7, Vista, XPMicrosoft đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi cho ra mắt Windows 8 óới giao diện Metro UI đặc biệt cá tính. Điểm nổi bật nhất chính là Desktop đã không còn là phần quan trọng nhất, thay vào đó nó chỉ như là một ứng dụng chạy trên hiệu điều hành này. Trong khi chờ đợi Windows 8 được ra mắt hoàn chỉnh, bạn có thể trải nghiệm giao diện Metro UI ngay chính trên các hệ điều hành đang có như Windows 7, Vista và XP với mStartEX.

by rockydant 0bình luận

Dễ dàng điều khiển và chia sẻ Android với ShynkĐược thiết kế được hoạt động thông qua Internet (Wifi, Edge hoặc 3G), Shynk không chỉ giúp bạn điều khiển thiết bị Android từ trình duyệt máy tính, mà còn có thể giúp chia sẻ nội dung thông qua URLs.

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng Chrome Metro dành cho Windows 8Hiện chỉ mới có phiên bản Developer nhưng bạn đã có thể download tại website Chromium Project. Chỉ cần vào trang chủ(cuối bài) và click Dev channel for Windows, dưới phần Windows.

by rockydant 0bình luận

Thay đổi Thumnail taskbar trong Windows 8Taskbar Thumbnails Tuner là một ứng dụgn nhỏ gọn dành cho Windows 8 giúp cho bạn có thể thay đổi cài đặt của thumbnail taskbar, bao gồm kích thước, số lượng, khoảng cách dọc ngang...

by rockydant 0bình luận

AppyDays: Khám phá ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá dành cho Mac, IphonMac App Store đã đạt được con số 10.000 ứng dụng dành cho Snow Leopard vào đầu năm nay không chỉ khiến cho các nhà lập trình có một nền tảng tốt cho công việc mà còn cung cấp cho người dùng một nơi để tìm kiếm các ứng dụng cần thiết. AppyDays là một ứng dụng miễn phí dành cho Mac giúp bạn dễ dàng trong việc tìm các ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá. Bạn cũng có thể tìm ứng dụng cho iPhone hoặc iPad.

by rockydant 1bình luận

Khôi phục ảnh đã xóa với DiskDiggerDiskDigger chính là một sản phẩm mới của nhóm đã tạo ra phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí nổi tiếng dành cho Windows. Nhằm vào mục tiêu đơn giản hóa mọi thứ và tạo ra sức mạnh trong việc khôi phục hình ảnh đã xóa (định dạng PNG hoặc JPEG), DiskDigger có giao diện rất đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn tái tạo lại bức ảnh đã bị xóa một cách thần kỳ.

by rockydant 0bình luận

Pinstagram: Instagram và Pintrest trên màn hình RetinaInstagram là một trong những ứng dụng nổi tiếng dành cho iOS cho dù gần đây đã có phiên bản dành cho Android nhưng người dùng chính vẫn là iPhone và iPad. Nếu như bạn thích Instagram lẫn Pintrest thì bạn sẽ có thể quan tâm đến Pinstagram.co, một ứng dụng được kết hợp cả hai ứng dụng kia và tối ưu hóa cho màn hình Retina của iPad.

by rockydant 0bình luận

Fotor: Sử dụng camera trên iPhone như DSLRĐã từ lâu lắm rồi khái niệm camera của Smartphone không thể sánh được với máy chụp chuyên nghiệp còn tồn tại. Chất lượng chụp ảnh của camera từ điện thoại ngày càng trở nên khiến người dùng thỏa mãn hơn. Đặc biệt với công nghệ mới nhất của Nokia là PureView. Tuy nhiên hầu hết camera vẫn còn khá hạn chế. Nhưng nếu bạn dùng một thiết bị iOS, bạn có thể dùng Fotor để khiến mọi vấn đề trở nên dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Plugin giúp kiểm tra chính tả cho Notepad++Notepad++ là một ứng dụng gõ văn bản mã nguồn mở cung cấp rất nhiều tích năng cơ bản cũng như nâng cao. Bài viết xin giới thiệu một plugin cho ứng dụng này, đó chính là Spell-Checker, cho phép bạn nhanh chóng sửa các lỗi chính tả trong text. Plugin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Đức...

by rockydant 0bình luận

Ghi chú dễ dàng trong MacOS với NoteBarNoteBar là một ứng dụng giá 1.99$ có mặt trong Mac App Store và tương tự như ứng dụng ghi chú trong iOS, thậm chí giống cả các tính năng; bạn có thể thêm ghi chú, tiêu đề dài sẽ được giảm bớt, ghi chú có thể được tìm kiếm và chia sẻ qua email, xuất ra file text, in và copy vào clipboard.

by rockydant 0bình luận

DjRun: Nghe nhạc trên Android theo phong cách của riêng bạnBạn mệt mỏi khi phải chuyển tiết tấu nhạc phù hợp trong khi đang vận động, chạy bộ, chơi thể thao? Hãy thử DjRun, một ứng dụng chơi nhạc sáng tạo giúp tự chuyển tempo bài hát phù hợp với vận động của cơ thể.

by rockydant 0bình luận

Dọn dẹp máy tính trong 5 phútNhư bạn đã biết, Windows sẽ tự động lưu lại các hoạt động của máy tính dưới những dạng khác nhau bao gồm file logs, MRU(Most Recently Used), những file hoặc tài liệu thường dùng, lệnh Run... Do đó, bạn phải thường xuyên dọn dẹp file rác và file tạm thời để làm trống ổ đĩa. Bài viết xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng nhỏ gọn chính là Free Internet Window Washer.

by rockydant 0bình luận

Hiện wallpaper của iPhone khi đang sạcKhi bạn sạc pin cho iPhone hoặc iPad, màn hình nền của thiết bị sẽ chuyển thành màu đen cùng với một icon pin đang sạc. Việc này có thể hữu ít để phân biệt thiết bị đang sạc, nhưng một số người dùng lại cho rằng icon pin đang sạc đã đủ để người dùng biết được tình trạng. Chính vì vậy, các nhà phát triển đã cho ra đời ChargingBackground nhầm thay đổi điều này.

by rockydant 0bình luận

Tính năng Spotlight search trong iOS rất được yêu thích, tuy nhiên mộtTính năng Spotlight search trong iOS rất được yêu thích, tuy nhiên một số người lại không hề sử dụng nó. Chính vì thế, một nhóm các nhà phát triển đã cho ra đời ứng dụng SpotLock. Sử dụng Spotlight để khóa iOS.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i