Bài viết về ứng dụng

by rockydant 0bình luận

TenIconSwitcher: Mở rộng thanh menu của iOSNhiều người cho rằng nên có sự khác biệt rõ nét hơn giữa iPhone và iPad. Ví dụ ở phần thanh menu bên dưới của iOS, iPhone khá phù hợp với 4 icon nhưng iPad lại quá rộng chỗ cho chỉ 4 icon. Đó chính là lý do TenlconSwitcher ra đời. Từ nay bạn sẽ có thể gắn thêm nhiều icon vào thanh menu của chính bạn.

by rockydant 0bình luận

Xem trailer film trên Lumia Windows Phone 7Mục tiêu lớn nhất của Microsoft và Nokia khi tạo ra Windows Phone 7 chính là muốn đối đầu với iOS. Mặc dù vẫn chưa có những kết quả rõ ràng, nhưng có thể nói dòng máy Lumia đang đóng vai trò của mình rất tốt trên thị trường. Điểm yếu lớn nhất của dòng máy này chính là vẫn còn rất ít ứng dụng. Theo đó, để tạo đà cho các nhà phát triển, Nokia đã tung ra ứng dụng Nokia Trailers. Đây là ứng dụng tương tự iTunes Trailers của Apple. Với ứng dụng này bạn có thể xem các đoạn trailer chất lượng cao vừa được ra mắt hoặc những bộ film sắp chiếu của Hollywood.

by rockydant 0bình luận

eBuddy XMS phiên bản Windows Phone 7eBuddy là một dịch vụ khá nổi tiếng trong việc dùng nhiều ứng dụng chat mà không cần phải cài đặt chúng. Và hiện tại eBuddy XMS đã có mặt trên Windows Phone 7.

by rockydant 0bình luận

Giữ liên lạc với bạn bè trong Windows Phone 7 với WikitudeRa đời không lâu nhưng Windows Phone 7 lại hứa hẹn là một nền tảng đẩy triển vọng. Thế nhưng yếu điểm lớn nhất của Windows Phone 7 chính là ứng dụng vẫn còn quá ít. Hi vọng trong tương lai không xa tình hình này có thể được cải thiện. Và với hiện tại, bài viết xin giới thiệu đến bạn Wikitude, một ứng dụng khá thú vị và hữu ích với người dùng Windows Phone 7.

by rockydant 0bình luận

sRemote: Điều khiển máy tính thông qua GmailĐôi khi, việc điều khiển máy tính từ xa có vẻ như là một điều không tưởng, thế nhưng với một tài khoản Gmail, và ứng dụng sRemote bạn sẽ có thể yên tâm về điều ấy.

by rockydant 0bình luận

Toastr: Không bao giờ nhỡ Notification trong AndroidThật tuyệt vời khi những ứng dụng đơn giản nhất lại có thể hỗ trợ cuộc sống một cách tốt nhất. Toastr là một ví dụ. Đây là một ứng dụng cực nhẹ dành cho người dùng Android để tạo những tin nhắn theo ý thích tự động thông báo khi có notification mới dựa trên thời gian mà bạn cài đặt.

by rockydant 0bình luận

D7: Lịch làm việc theo phong cách Metro UIMetro UI hiện đang trở nên sốt lên từng ngày. Đơn giản, ấn tưởng chính là đặc điểm dễ dàng nhận ra ở phong cách này. Mặc dù Android hiện có rất nhiều phong cách giao diện khác nhau nhưng bạn sẽ cảm thấy khác biệt nếu bạn sử dụng D7. Đây là một ứng dụng quản lý công việc, lịch trình theo phong cách Metro.

by rockydant 0bình luận

TTYTTER: Sử dụng Twitter từ Command Line trong Linux và MacKiểm tra tweet mới, post tweet... tất cả đều được thực hiện từ command line. Thậm chí ngay cả khi bạn không quen sử dụng console hoặc là một người thích các hiệu ứng media trong, TTYtter vẫn rất đáng để bạn dùng thử.

by rockydant 0bình luận

Amazon cập nhật phần mềm cho Kindle Fire với nhiều tính năng mớiAmazon vừa phân phát phiên bản cập nhật mới cho Kindle Fire. Bản cập nhật này bao gồm khả năng khóa password để bảo vệ các ứng dụng bạn đã mua cũng như khả năng điều khiển.

by rockydant 0bình luận

91 Locker: 4 cách khóa màn hình AndroidViệc tùy chỉnh màn hình trong Android luôn khiến hệ điều hành này trở nên khác biệt so với các OS khác. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân, tạo nên phong cách riêng của chính bạn. Bạn cũng có thể thực hiện việc này dễ dàng thông qua các ứng dụng có sẵn ở market. Bài viết xin giới thiệu đến bạn 91 Locker.

by rockydant 0bình luận

Tìm kiếm Twitter dựa trên từ khóa hoặc người dùngThông thường, khi vào Twitter, chúng ta phải xem tất cả tweets cả những tweet mà bạn không quan tâm. Bộ lọc của Tweeter cung cấp cho bạn bộ lọc theo từ khóa, cho phép bạn ẩn các bài tweet theo người dùng cụ thể hoặc những tag mà bạn muốn.

by rockydant 0bình luận

Photo Basic 3: Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho WindowsCó rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nhưng thường đều bị tính phí. Các ứng dụng miễn phí lại hay bị giới hạn chứng năng và yêu cầu bạn mua license để sử dụng đầy đủ chức năng. Photo Basic 3 của StudioLine là một ứng dụng dành cho Windows cũng cấp cho bạn các công cụ cơ bản trogn việc chỉnh sửa và lưu trữ ảnh. Mặc dùng nó chỉ cho phép bạn dùng trong 30 ngày, bạn có thể dùng license phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân. Các chức năng chỉnh sửa ảnh bao gồm Red Eye Removal, Auto Tone Levels, Exposure và Color Correction... trong khi đó chức năng lưu trữ bao gồm các lựa chọn dữ liệu EXIF và Geotagging. Ngoài ra, bạn có thể chạy song song nhiều bản cùng lúc, để chỉnh sửa nhiều ảnh hoặc chỉnh sửa và quản lý cùng lúc.

by rockydant 0bình luận

Chuyển nhạc từ iOS vào máy tính không cần iTunesNếu bạn mới dùng iOS, việc dùng iTune có thể là một cơn ác mộng. Có rất nhiều lỗi bạn có thể mắc phải, hoặc có thể vô tình mất dữ liệu trong khi đồng bộ, nếu thiết bị của bạn được kết nối với máy tính và thư viện iTune khác. Thậm chí nếu bạn quản lý khi đã quen, bạn cũng sẽ không thể nào giải nén và chuyển nhạc vào máy tính từ iPod, iPhone hoặc iTouch. Có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ giúp người dùng tương tác mà không cần thông qua iTunes. Một trong số đó có thể kể đến Song Exporter Pro. Nếu bạn có nhiều nhạc, ứng dụng sẽ giúp bạn download về máy tính.

by rockydant 0bình luận

Quản lý thiết bị mạng và Website với ICMP Ping ManagerPing Manger là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi MyLanViewer giúp bạn dễ dàng quản lý mạng thông qua giao diện GUI trực quan và rất hiệu quả. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ dữ liệu và password trong Android với PocketTrong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều thứ bạn phải nhớ. Việc đó thậm chí có thể là rất quan trọng, chẳng hạn như tài khoảng thẻ ngân hàng, password giao dịch cổ phiếu... và khi cần phải ghi nhớ nhiều thứ như vậy bạn sẽ làm gì? Bài viết xin giới thiệu với bạn một trợ lý hữu dụng trong việc ghi nhớ và bảo quản mọi thứ bạn cần trong chiếc điện thoại Android của mình.

by rockydant 0bình luận

Google Currents vừa cập nhật thêm 40 ngôn ngữGoogle Currents, tạp chí theo phong cách reader của Google dành cho các thiết bị di động vừa được ra mắt vào tháng 12, đã được quốc tế hóa. Đến hiện tại, Google Currents chỉ dành cho người dân Mỹ, và chỉ gồm các nội dung dành cho Mỹ. Nhưng giờ đây bạn có thể download và dùng Google Currents trên mọi thiết bị di động cũng như máy tính bảng.

by rockydant 0bình luận

Tạo những bức ảnh Panoramic tuyệt vời với DMD PanoramaiPhone luôn là một thiết bị tuyệt vời để cho ra những bức ảnh đẹp. Nhưng nếu được kết hợp với các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, bạn còn có thể làm được nhiều việc tuyệt vời hơn nữa. Bài viết xin giới thiệu đến bạn ứng dụng DMD Panorama.

by rockydant 0bình luận

4 Ứng dụng Multimedia Cloud tuyệt vời cho Windows Phone 7Cloud Computing đang trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng đối với máy tính cũng như các thiết bị di động. Windows Phone 7 cũng không ngoại lệ. Mặc định người dùng phải cài đặt tài khoản Windows Live với số điện thoại và hệ thống sẽ tự động tích hợp vào dịch vụ SkyDrive cũng như upload các hình ảnh và tài liệu vào Microsoft Office Online.

by rockydant 1bình luận

Tạo ảnh tuyệt đỉnh với 5 ứng dụng dành cho iPadiPad thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Nó có thể được dụng không giới hạn, từ việc ghi chú, đọc tin tức, chơi game hay thậm chí chụp ảnh... Và cho dù iPad của bạn có camera hay không, màn hình của iPad cũng rất tuyệt trong việc xem, chỉnh sửa ảnh...
Bài viết sẽ giới thiệu với bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad miễn phí và tốt nhất.

by rockydant 3bình luận

Dolphin dành cho iPhone cập nhật tính năng giọng nóiTính năng chính trong bản cập nhật lần này được đặt tên là Dolphin Sonar. Tính năng này giúp bạn sử dụng giọng nói để điều khiển các chức năng của Dolphin. Dolphin đã được cải tiến khá nhiều để tăng trải nghiệm từ phía người dùng.

by Master^o^ 0bình luận

ForgetNot! - Ứng dụng nhắc nhở công việc trên desktopNếu bạn thường xuyên quên một sự kiện, hay một việc nào đó, có lẽ bạn cần phải có một công cụ nhắc nhở thường xuyên cho bạn. ForgetNot, một ứng dụng dựa trên nền tảng Java, giúp bạn lưu giữ các sự kiện quan trọng của bạn, và nhắc nhở bạn mỗi khi sự kiện đó đến gần.

by rockydant 0bình luận

Kindle Fire cập nhật phần mềm với nhiều chức năng mớiKindle Fire, tablet giá 199$ của Amazon đã được ra mắt 4 tháng, và hiện tại đang có nhiều cập nhật và thay đổi mới. Phiên bản phần mềm mới, 6.3, được tự động cập nhật.

by Master^o^ 0bình luận

Close All - Tắt tất cả ứng dụng đang mở chỉ bằng phím nóngKhi sử dụng máy tính một lúc lâu, ứng dụng bạn mở có lẽ khá là nhiều. Việc đóng từng ứng dụng một có lẽ mất nhiều thời gian. Hôm nay tôi, sẽ giới thiệu các bạn Close All, giúp đóng tất cả ứng dụng đang mở bằng phím nóng.

by TrietTM 1bình luận

"Yêu xa"? Chuyện nhỏ!Oleg Kostour, một lập trình viên đang sống ở Canada, phải đi công tác đến khu Mountain View để bắt tay vào một dự án lập trình 3D, và có lẽ đây chính là nguyên nhân ra đời của Pair, một ứng dụng iPhone giúp anh luôn giữ liên lạc với bạn gái tại quê nhà.

by TrietTM 0bình luận

6 điều bạn mong đợi iPad có thể hỗ trợ cho việc kinh doanh của mìnhĐã có quá nhiều bàn luận về thiết bị công nghệ "sau PC" này, cùng với sự ra đời của The New iPad với những tính năng vượt trội của nó, có vẻ như chúng ta đang tiến gần đến thời kỳ mà tablet (máy tính bảng) có thể thay thế hoàn toàn máy tính để bàn cũng như laptop. Cùng với sự ra đời của vô vàn ứng dụng tân tiến phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, thiết bị này đã lại bước thêm một bước đến gần ngôi vị bá chủ. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu một số tính năng để có thể thỏa mãn nhu cầu những người muốn sử dụng iPad để làm mọi thứ cho công việc kinh doanh của họ.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i