Bài viết về ứng dụng

by Master^o^ 0bình luận

B-Messenger - Ứng dụng chat và nhiều tiện ích độc đáo dành cho AndroidB-Messenger là một ứng dụng chat miễn phí sử dụng được trên cả Android và iOS, hỗ trợ audio và video calling với người dùng khác thông qua WiFi hoặc 3G. Bạn có thể thực hiện việc chia sẻ audio/video ngay cả khi đang gọi. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng B-Messenger.

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by Smokervn 0bình luận

Bạn có thể làm được nhiều hơn với HTC Dock ModeMicrosoft có thể đã có một thỏa thuận với Nokia, nhà sản xuất phần cứng ưa thích của họ. Nhưng không phải vì thế mà HTC lại dễ dàng từ bỏ Windows Phone 7 cả. Bằng chứng mới nhất cho thấy các ứng dụng dành cho hệ điều hành Mango tăng đột biến trong thời gian qua. Và HTC Dock Mode, một trong những ứng dụng đó, đã được tung ra trên marketplace. Đây là một ứng dụng miễn phí để biến điện thoại của bạn thành một chiếc đồng hồ để bàn hay máy nghe nhạc trong khi bạn sạc pin hoặc không sử dụng máy.

by kenisk 0bình luận

Flickr, trao đổi hình ảnh với bạn bè trên iPad, iPhone và máy tínhFlickr giới thiệu Photo Session, một tính năng mới cho phép một nhóm người duyệt hình ảnh với nhau từ nhiều thiết bị - điện thoại di động và máy tính để bàn.

by rockydant 0bình luận

Quản lý ứng dụng của Chrome với AppjumpNếu bạn là một người thích dùng Chrome và bạn có nhiều chương trình được cài đặt vào đó, bạn sẽ thấy rất khó để quản lý tất cả các ứng dụng đó. Chính vì thế, AppJump đã ra đời. Chức năng đầu tiên của ứng dụng này chính là tập trung tất cả các ứng dụng trong address bar, và cho phép bạn sắp xếp theo các nhóm riêng biệt. Hơn nữa, chương trình còn cho phép bạn một cách dễ dàng để quản lý tất cả apps và extensions trên một màn hình, vì vậy nếu bạn cần xoá hay vô hiệu hoá nhiều app bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Skydrive với iPhoneTrong khi hầu như tất cả sản phẩm của Windows Live đều khá phát triển, từ giao diện đến chức năng thì dịch vụ của Windows Live lại khá lép vế. Một trong những dịch vụ đó là Windows Live SkyDrive.
SkyDrive cung cấp bộ chứa khoảng 5 lần so với các dịch vụ lưu trữ online khác như Dropbox hay Box, và cho phép dễ dàng chia sẻ hình ảnh và file. Ngoài ra một tính năng khác nữa đó là khả năng tạo và chỉnh sửa tài liệu trên đám mây với ứng dụng Office Web, và upload tài liệu từ Windows Explorer thông qua WebDAV.

SkyDrive không như các dịch vụ khác. Nếu bạn có một chiếc smartphone hoặc các thiết bị kết nối wifi, bạn có thể chuyển file từ cáp USB và đưa vào SkyDrive. Không may, Microsoft vẫn chưa chính thức tung ra ứng dụng này. Tuy nhiên vẫn có một số app miễn phí như Sorami ...

by rockydant 0bình luận

Top 5 apps đỉnh miễn phí cho iOSCó rất nhiều ứng dụng hay dành cho thiết bị iOS của bạn, cũng có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho thiết bị iOS của bạn. Nhưng nếu vừa hay và vừa miễn phí thì 5 ứng dụng sau đây là tuyệt vời nhất.

by rockydant 0bình luận

App dành cho các fan của môn đua xe F1Tin tuyệt vời dành cho tất cả Fan của môn đua xe F1!!! Một ứng dụng theo dõi thông tin theo thời gian thực và truy cập dữ liệu của chương trình đua xe F1 đã chính thức ra mắt (phù hợp với Android, iOS, Blackberry và J2ME).

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Camera iPhone để chuyển tài liệu thành file PDFBạn có một cuộc họp rất quan trọng và bạn đã mất cả đêm để chuẩn bị mọi thứ. Bạn đã tạo những bản số để gửi đến các bộ phận chuẩn bị và sẽ bắt đầu trong 2 giờ nữa. Nếu như chỉ có thể lựa chọn mang theo 1 vật dụng duy nhất bạn sẽ mang gì?
Đối với nhiều người, đó sẽ là chiếc iPad. Vì tất cả tài liệu bạn đều có thể scan vào iPad thông qua việc chụp ảnh nó và chuyển đổi thành file PDFs để dễ dàng quản lý cũng như chia sẽ với các khán giả của bạn chỉ với một nút bấm.

by rockydant 1bình luận

Khuyến mãi app dành cho iOS: Snapseed!Snapseed - một trong các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đỉnh nhất dành cho iPad hiện đang được miễn phí trên store cho đến ngày 23 này. Hãy nhanh chân lên!
App này được Apple bầu chọn là App của tuần vào tháng trước và được khá nhiều trang nổi tiếng review.

by Master^o^ 0bình luận

SimilarImages - Tìm kiếm những file hình ảnh trùng lắp trên máy tínhMục đích chính của việc tìm kiếm những file hình ảnh trùng lắp là để xóa những file ảnh này nhằm tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên máy tính. Hiện nay có rất nhiều phần mềm đảm nhiệm chức năng này. Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn SimilarImages, phần mềm miễn phí giúp bạn xóa file ảnh trùng lắp trên máy tính bạn.

by sajivn 2bình luận

Thiết lập ứng dụng mặc định cho các hoạt động trên AndroidAndroid cho phép bạn lựa chọn ứng dụng mặc định cho từng hành động cụ thể. Khi sử dụng tính năng này, các thiết lập mặc định cho hành động đó phải được xóa trước khi gắn hành động đó cho một ứng dụng khác. Điều này có thể khá phức tạp. Nếu bạn muốn tự thiết lập các ứng dụng mặc định cho một hành động cụ thể hoặc các hành động cùng loại (ví dụ như chụp ảnh, nhắn tin hoặc nghe nhạc) thì Default App Manager chính là thứ bạn cần.

by cme0more 0bình luận

Zingaya: Ứng dụng giúp người truy cập Website gọi điện cho bạnZingaya là một dịch vụ web rất thú vị, cho phép người truy cập website gọi cho bạn từ trang web. Zingaya nhúng một widget trên trang web "call me". Khi người dùng sử dụng dịch vụ này, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến Skype (miễn phí), số điện thoại cố định hoặc di động (không miễn phí) mà bạn đã tùy chỉnh trước đó.

by Smokervn 0bình luận

Express Menu : mở nhanh các ứng dụng Start Menu trong Windows 7 có tính năng Pin to Start để có thể truy cập nhanh đến các ứng dụng thường xuyên dùng, nhưng nếu bạn ghim quá nhiều lên thanh Start Menu của bạn thì sao ? Nếu bạn đang có một thanh menu có quá nhiều tác vụ và không có đủ không gian để có thể chưa thêm được nữa, hãy thử Express Menu. Nó là một công cụ hỗ trợ cho việc truy cập nhanh đến các ứng dụng mà không cần phải ghim nó lên taskbar hay là Start menu.

by CSTH Authors 0bình luận

Google Apps thêm khả năng kiểm tra Gmail, Docs & Calendar OfflineTất cả chúng ta nếu ai có quan tâm thì có thể nhận thấy một vài diểm hạn chế của những ứng dụng lưu trữ đám mây, mà rõ ràng nhất là khi bạn không có web. Nhưng Google sẽ giúp đỡ bạn khi sắp cung cấp truy cập Google Map offline và vào Gmail, Docs, Calendar khi không kết nối Internet.

by kenisk 0bình luận

Google khai tử ứng dụng "Desktop"Google khai tử “Desktop”, một ứng dụng ra mắt vào năm 2004 được thiết kế để cho phép mọi người tìm kiếm cho các tập tin và dữ liệu được lưu trữ trong ổ đĩa cứng máy tính của họ.

by CSTH Authors 0bình luận

Có thêm thông tin về việc Windows 8 sẽ có kho ứng dụng (App Store)Microsoft có một đội ngũ kỹ sư đang tích cực làm việc để phát triển một kho ứng dụng (app store) cho Windows 8, hệ điều hành sẽ ra mắt vào năm 2012. Tin tức được dựa trên một vài bài trên blog của Steven Sinofsy, chủ tịch Windows và Windows Live của Microsoft.

by rockydant 1bình luận

Facebook ra mắt ứng dụng nghe nhạc với Spotify, Mog và RdioTrong khi cuộc chiến các mạng xã hội ngày càng gay gắt khi có thêm một đối thủ đáng e dè là Google+, thì Facebook vẫn tiếp tục giữ vững vị trí cao ở bảng xếp hạng của mình. Và tin đồn Facebook dự định ra mắt dịch vụ âm nhạc vào tháng tới với ba trong số các đối tác của công ty này là Spotify, MOG và Rdio đang khiến cho cuộc chiến ấy ngày càng nóng dần lên.

by CSTH Authors 0bình luận

Lắc điện thoại để chạy ứng dụng với AppShakerNếu bạn muốn chạy một chương trình trên thiết bị Android mà không cần phải trở về màn hình homescreen hay danh sách app, AppShaker sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn chạy một ứng dụng được bạn chọn sẵn chỉ với việc lắc máy. AppShaker là một ứng dụng khá hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng ứng dụng chụp màn hình.

by CSTH Authors 1bình luận

Winamp trình nghe nhạc tuyệt với cho AndroidWinamp cho Android là một ứng dụng quản lý âm nhạc tuyệt vời mà người dùng tìm kiếm để làm được nhiều thứ hơn với âm nhạc của mình. Hai đặc điểm của ứng dụng là là radio và giao diện đơn giản nhưng đầy đủ tính năng.

by CSTH Authors 0bình luận

5 ứng dụng gửi thiệp chúc mừng trong iPhoneLễ tết sinh nhật hay các ngày đặc biệt thường là dịp bạn sẽ gửi thiệp cho những người thân quen trong gia đình bạn bè. Ngoài cách truyền thống ra bạn cũng có thể gửi qua chiếc iPhone của mình để có thể thêm những hình ảnh theo ý thích mà không phải tốn nhiều thời gian.5 ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng

by rockydant 0bình luận

Xoá File temporary nhanh chóng và dễ dàng với Browser CleanerNếu bạn thường làm việc với nhiều trình duyệt, nhiều chương trình chat hay chia sẽ file với nhiều máy tính khác nhau mà đòi hỏi phải lưu lại các file tạm thời (temporary), history...
Nếu để trong khoảng thời gian dài những file này sẽ tốn rất nhiều tài nguyên của máy mà bạn không cần dùng đến chúng. Thậm chí nó có thể làm chậm hệ thống của bạn. Có rất nhiều tool để giải quyết vấn đề này, một chương trình rất nổi tiếng là CCleaner. Browser Cleaner là một chương trình khá hữu hiệu khác.
Đúng như tên gọi, Browser Cleaner xoá các file temp, file cookies, file history trong browser của bạn. Ngoài ra nó còn có thể có nhiều ứng dùng khác dành cho windows. Tất cả được gom chung lại trong một file 900Kb mà bạn có thể dễ dàng để trong USB và mang đi bất cứ đâu.

by DeadDealer 0bình luận

Desktopify: thiết kế Widgets bằng ứng dụng webCó rất nhiều ứng dụng widgets như Windows Gadgets, Google Desktop, và Yahoo! và thậm chí cũng có những widgets trên các trang web ưa thích của bạn. Nhưng sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn có thể mang các widgets này ra màn hình nền? Bạn có thể dùng Desktopify, một ứng dụng web miễn phí hỗ trợ thiết kế widget cho màn hình nền từ widgets web. Công cụ này cũng có thể chuyển đổi phiên bản web di động của một trang web thành một tiện ích widgets trên máy của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i