Bài viết về ứng dụng

by kenisk 0bình luận

Google phát hành ứng dụng chia sẻ ảnh cộng đồng cho iPhonePhotovine, một ứng dụng chia sẻ hình ảnh cho iPhone từ Google, đã xuất hiện trên App Store. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng di động một cách để chia sẻ hình ảnh trong công cộng được với một phương thức tạm gọi là "dây leo".

by CSTH Authors 0bình luận

iOS Beta bản mới có thêm chức năng cảnh báo động đất ở Nhật BảnPhiên bản beta mới nhất của iOS 5 xuất hiện thêm tính năng cảnh báo động đất cho người dùng iPhone ở Nhật Bản. Tính năng này liên tục kết nối và kiểm tra thông tin từ hệ thống cảnh báo sớm của Nhật Bản, bao gồm hơn 1000 máy đo địa chấn nằm rải rác trên cả nước. Do đó, hệ thống cảnh báo động đất của iPhone có thể giúp người sử dụng biết trước vài giây hoặc thậm chí vài phút trong một số trường hợp.

by cme0more 0bình luận

mSpot: Lưu trữ và nghe nhạc mọi lúc mọi nơimSpot là một dịch vụ dựa trên điện toán đám mây cho phép truy cập các tập tin âm nhạc từ bất cứ nơi nào. Chỉ cần cài đặt mSpot trên máy mà bạn lưu trữ nhạc của mình;sau đó bạn có thể truy cập nó trên bất kỳ máy nào khác bằng cách sử dụng các công cụ nhạc trên web và đồng bộ tập tin của bạn.

by rockydant 1bình luận

EasyTether: Biến điện thoại thành Access Point!!!Nhiều người dùng Android có cảm giác nhà cung cấp đang cố gắng "ăn gian" tiền cước phí mạng của họ. Nhiều nhà cung cấp đã ra quyết định tính phí tethering và đưa việc này vào điều khoản hợp đồng. Các nhà cung cấp muốn tính thêm một khoản phụ thu đặc quyền cho việc sử dụng tethering, mặc dù người dùng đã phải thanh toán khoảng chi phí này trong hợp đồng sử dụng điện thoại của họ.
Làn sóng phản đối chưa đủ làm các nhà cung cấp mạng thay đổi ý định trên, tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, có một số "mẹo" để người dùng có thể tiếp tục sử dụng tethering mà không bị tính thêm phí. Trong số các ứng dụng Android hỗ trợ tethering hiện nay, EasyTether được biết đến rộng rãi bởi nó tương thích với toàn bộ mọi hệ điều hành, dễ sử dụng và không hề yêu cầu truy cập máy tính với quyền hệ thống ...

by cme0more 0bình luận

Top 5 website thú vị về từ ngữLà một blogger và nhà văn, từ ngữ có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Đôi khi phát hiện ra từ mới hoặc hiểu được ý nghĩa mới của một từ đã biết, nó cũng như việc đi sâu tìm hiểu nguồn gốc của một từ và tìm kiếm, khám phá nơi mà nó đã phân nhánh hay tạo nên những ngữ nghĩa khác nhau.

by CSTH Authors 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã dùng được trên iPad và iPod TouchỨng dụng Google+ dành cho iPad và iPod touch cuối cùng đã hoạt động. Khi ứng dụng này lần đầu được tung lên App Store, vì chỉ dành cho iPhone nên người dùng 2 thiết bị này thậm chí còn không thể download được. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng iPad cà iPod touch đã có thể dùng được tất cả các tính năng của ứng dụng này.

by rockydant 0bình luận

Pago - Ứng dụng cho việc đặt hàng, thanh toán thức ăn và dịch vụBạn có từng nghĩ mình có thể chọn lựa, đặt hàng và thanh toán sản phẩm và dịch vụ ngay trên chiếc smartphone của mình? Từ giờ trở đi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải cảm giác khó chịu khi đã phải đứng đợi quá lâu mà dòng người xếp hàng chờ thanh toán thì vẫn còn rất dài phía trước!

by cme0more 0bình luận

GPlusNotifier: Cập nhật thông báo Google+ nhanh nhấtNếu bạn đang dùng Google+, G+ Notifier có thể sẽ rất hữu dụng đối với bạn. Là một ứng dụng nhỏ gọn trên Windows, nó giúp bạn cập nhật những thông báo mới nhất từ mạng xã hội này.

by cme0more 0bình luận

MultiTabber: Quản lý Taskbar thông minh độc đáoVới Windows, có lẽ thanh taskbar của các bạn đầy những biểu tượng (shortcut) được ghim (pin) vào, kết quả là mọi thứ trở nên cực kỳ lộn xộn và dễ nhầm lẫn. Những lúc vội hay sơ ý, rất có khả năng bạn sẽ nhấn nhầm những icon này, và kết quả là bạn phải đợi để mở và tắt một chương trình ngoài mong đợi. MultiTabber là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tránh những nhầm lẫn như thế.

by cme0more 0bình luận

CursorWiz: Thiết kế con trỏ cá tính - FREECó rất nhiều cách để tùy chỉnh Windows theo phong cách riêng của mình: bạn có thể thay đổi màn hình nền, tùy chỉnh biểu tượng, thiết kế một con trỏ chuột cho riêng mình. Thay đổi giao diện, hay biểu tượng khá đơn giản, nhưng để thiết kế một con trỏ thì khác. Tuy nhiên CursorWiz hoàn toàn có thể giúp bạn điều này.

by Smokervn 0bình luận

Cloud Reader - Đọc ebook ở bất cứ nơi đâuBạn có thích sử dụng Kindle không ? và hơn thế nữa là tất cả số lượng ebook khổng lồ mà bạn kiếm được ? Kindle có thể là một cách tuyệt vời để bạn đọc sách, nhưng nếu đang ngồi trước máy tính và bạn cảm giác muốn đọc những cuốn sách đó thì phải làm sao ?

by sajivn 0bình luận

Tìm kiếm ứng dụng trên các mạng xã hội với QuixeyQuixey, một bộ máy chuyên cho việc tìm kiếm ứng dụng web và ứng dụng điện thoại, được đầu tư bởi Eric Schmidt, cựu CEO của Google, đang mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình cho cả các ứng dụng trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn và Foursquare.

by cme0more 0bình luận

GiMeSpace: Mở rộng "chân trời" desktop của bạnCó rất nhiều cách để mở rộng màn hình desktop của bạn, chế độ hai màn hình là một ví dụ điển hình. Thủ thuật nho nhỏ là ẩn đi thanh taskbar cũng phần nào làm rộng desktop của bạn. Nhưng GiMeSpace mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo.

by cme0more 0bình luận

Online Cursor Editor: thiết kế con trỏ phong cách riêng của bạnNếu bạn đang thất vọng về giao diện màn hình của mình, nhất là con trỏ mặc định tẻ nhạt của Windows, thì tôi đang mang đến cho bạn một lời đệ nghị không thể hấp dẫn hơn. Online Cursor Editor là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn thiết kế con trỏ cho riêng mình và có thể dùng ngay lập tức trên máy của bạn.

by CSTH Authors 0bình luận

Pokki kết nối desktop với Facebook, Tweeki, GmailỨng dụng được cài đặt trên máy và hiển thị trên giao diện màn hình nên bao giờ cũng dễ dùng và thân thiện hơn rất nhiều so với những dịch vụ web có tính năng tương tự. Thay vì phải mở trình duyệt, gõ địa chỉ trang web, và thực hiện một số bước tiếp theo nữa, bạn chỉ cần phải nhấn vào biểu tượng có sẵn ở màn hình nền - chẳng phải tự nhiên mà hầu hết mọi người ưa chuộng ứng dụng trên máy hơn là dịch vụ web. Nếu vậy, họ có thể thấy Pokki là một công cụ cực kỳ hữu ích.

by sajivn 0bình luận

Khôi phục file đã xóa trong DropboxDropbox là một dịch vụ lưu trữ, đồng bộ và sao lưu dữ liệu với những tính năng hữu ích mà không đối thủ nào sánh được. Điều hay nhất ở Dropbox là bạn không cần phải quan tâm đến việc đồng bộ hay lưu trữ file. Chỉ cần thả file vào thư mục Dropbox, nó sẽ tự động được đồng bộ với các tài khoản mà bạn chia sẻ và đồng thời được sao lưu lại trên server của Dropbox.

by CSTH Authors 1bình luận

4 Ứng dụng office cho Tablet AndroidCác giải pháp văn phòng tốt nhất cho Tablet Android của bạn, chúng ta sẽ đánh giá bốn ứng dụng Office Android: Google Docs, DataViz Documents To Go, ThinkFree Office Mobile, và Quickoffice Pro để xem ứng dụng nào tốt nhất và ứng dụng nào phù hợp với yêu cầu của bạn.

by rockydant 0bình luận

Biến Inbox của Gmail thành một To-Do ListNếu bạn là người hay dùng Gmail, bạn sẽ biết được Google đã dành cho Gmail nhiều ưu ái thế nào khi đã bổ sung càng ngày càng nhiều các tính năng cho chương trình mail này. Rất nhiều việc bạn có thể làm với Gmail và bạn sẽ càng bị ngạc nhiên khi biết những điều mà Gmail có thể làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng Gmail để thu gom và tổ chức thành một danh sách các công việc cần làm hằng ngày.

by CSTH Authors 0bình luận

Phiên bản leaked ứng dụng Facebook dành cho iPadFacebook tỏ ra không quan tâm đến việc đưa ra ứng dụng Ipad kể từ khi thiết bị này lần đầu ra mắt, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Một sinh viên Canada đã tìm thấy đoạn code dành cho máy tính bảng được ẩn trong ứng dụng Facebook dành iPhone và ghi nó trên Twitter.

by DeadDealer 1bình luận

Cộng đồng phát triển ứng dụng chuộng iOS hơn Android ?Sự kiện ra mắt Verizon iPhone và iPad2 đã phần nào làm chậm sự phát triển của Android, theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu Flurry Analytics. Sự phát triển của Android đã tăng trưởng đều đặn trong năm 2010, nhưng đà tăng trưởng của nền tảng này đã giảm trong hai quý đầu năm nay.

by Smokervn 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã có mặt trên iphoneCuối cùng thì Google cũng cho ra mắt phiên bản ứng dụng Google+ trên iPhone. Đây là phiên bản đầu tiên, tuy còn nhiều lỗi nhưng có vẻ Google sẽ sớm đưa ra phiên bản cập nhật

by CSTH Authors 1bình luận

Android Market bản mới: bán sách và cho thuê phimGoogle chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới của Android Market dành cho thiết bị chạy Android 2.2 trở lên. Trong bản cập nhật này, người dùng có thể mua sách và thuê phim ngay tại Market.

by cme0more 1bình luận

Số hóa ngôi nhà bạn với "the Internet of Things" - O’ReillyHãy tưởng tượng máy tính của bạn có thể "nói chuyện" với hệ thống phun nước của bạn và bảo nó tưới nước cho cây của bạn khi cần thiết hay khi nó nhận được thông tin về thời tiết từ Weather.com? Điều đó chắc chắn là trên cả tuyệt vời! Và bạn thực sự có thể biến nó thành sự thật, nếu bạn biết về lập trình và một vài thứ liên quan.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 bức ảnh cực đẹp với TrueHDR trên iPhoneChúng tôi đang xem xét đến một ứng dụng iPhone giúp bạn có được những bức ảnh động đẹp mắt. Pictional's TrueHDR đi trước iPhone trong lĩnh vực HDR, nó có thể giúp bạn chụp ảnh tốt hơn và thậm chí cải thiện hình ảnh trên máy ảnh nhỏ gọn của bạn.

by CSTH Authors 1bình luận

10 Ứng Dụng Cần Có Trên Máy Tính Của BạnTrong số các ứng dụng thiết yếu trên máy tính thì Microsoft Office, Windows Updates và chương trình Antivirus là những chương trình tối thiểu mà hầu hết mọi người đều cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc của mình thì tôi xin giới thiệu 10 ứng dụng có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng bất kể bạn là sinh viên, chuyên gia hay game thủ.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i