Bài viết về ứng dụng

by sajivn 0bình luận

Google+ vs. Facebook: mèo nào hơn mỉu nào?Với bom tấn Google+, ông lớn trong làng tìm kiếm cuối cùng cũng hình dung ra được thế nào là mạng xã hội. Nhu cầu "invite" cho Google+ hiện đang rất lớn và những người hay phê bình cũng đã không còn dành những lời xấu xa cho dịch vụ này. Nhưng chúng ta có thực sự cần một mạng xã hội khác hay không? Google+ có khả năng cung cấp những dịch vụ mà Facebook không có? Trong lúc chờ đợi đến lượt mình tự tay khám phá, hãy xem thử những so sánh giữa Facebook và Google+.

by kenisk 0bình luận

Ứng dụng ghi âm với iPhoneVới một chiếc micro, iPhone là một cách tuyệt vời để giữ cho âm thanh ghi chú, ghi lại các cuộc họp hoặc các bài giảng và thậm chí cả âm nhạc, nhưng để làm được điều này bạn cần phải tìm các ứng dụng ngay. Đây là một số những sự lựa chọn tốt nhất cho âm thanh ghi âm vào iPhone của bạn.

by cme0more 0bình luận

Giao diện Microsoft trở nên “Metro(ish)” với Windows 8Phiên bản giới thiệu mới nhất của Microsoft Windows 8 đã công bố một thay đổi lớn - một giao diện hoàn toàn mới. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với Aero thì đây có thể sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị, lấy cảm hứng từ giao diện Metro UI hiện tại của Windows Phone 7, Windows 8 nổi bật với giao diện “gạch” hiển thị thông tin như email, hoạt động chứng khoán và lịch.

by cme0more 0bình luận

Canopy Camera  - Tạo "Time-Lapse" video & Chụp ảnh khi đang di chuyển Bạn là người hay chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thích chụp và được chụp ảnh, bạn đang dùng các thiết bị với hệ điều hành iOS. Hẳn bạn đã từng hơn một lần tự hỏi tại sao chức năng chụp ảnh của iOS lại nghèo nàn đến thế? Thực tế thì các ứng dụng chất lượng, miễn phí và được sử dụng hữu ích trên máy ảnh gặp khá nhiều khó khăn để thành công trên nền tảng iOS. Cả Instagram và Snapbucket là những ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ một cách nhanh chóng những "shot" hình nghệ thuật, nhưng họ không thêm bất kỳ tính năng thực sự hữu ích nào cho các bức ảnh hay video này.

by sajivn 1bình luận

2 ứng dụng tắt chế độ tự xoay màn hình giúp bạn thoát khỏi phiền toáiHãy tưởng tượng, bạn chuẩn bị đi ngủ hay vừa mới thức dậy, vẫn còn nằm dài trên giường, tay vớ lấy chiếc điện thoại Android thân yêu vào kiểm tra email hoặc đọc tin tức. Bạn mở ứng dụng Gmail nhưng nó lại chuyển thành màn hình ngang vì bạn đang nằm trên giường nên bạn chẳng đọc được gì cả. Bởi vậy bạn phải dựng đứng cái điện thoại lên để màn hình có thể xoay lại. Nhưng rốt cuộc như vậy thì bạn cũng chẳng đọc được chữ nào.

by sajivn 0bình luận

Chụp màn hình & upload lên host của bạn chỉ bằng 1 thao tácNếu bạn thường xuyên viết bài để up lên mạng, hẳn là bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc chụp ảnh màn hình. Cả những công việc khác đôi khi cũng cần đến thao tác này. Đó là khi bạn cần viết một bài hướng dẫn sử dụng phần mềm và cần phải chụp lại màn hình, hoặc bạn là một giáo viên muốn tạo một trang web hướng dẫn làm bài cho sinh viên tham khảo.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i