Bài viết về 3.0

by TrietTM 0bình luận

Có lẽ không cần phải nói thêm về Dropbox bởi từ lâu nó đã là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây “phải có” trên các smartphone. Ngày hôm nay, ứng dụng tuyệt vời này lại càng xuất sắc hơn nữa với bản cập nhật 3.0 cho iOS – thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách “phẳng” của iOS 7 cùng nhiều tính năng mới như AirDrop, và bản nâng cấp cho Android với hệ thống thông báo notifications mới cùng khả năng chia sẻ file tích hợp sâu hơn.

by sajivn 0bình luận

CSS3.0 Maker - Tự sinh code CSS tạo hiệu ứng cho trang web của bạnCSS3.0 Maker là một công cụ tự động sinh code CSS cho các loại border, hiệu ứng đổ bóng text, đổ bóng khung, hiệu ứng nghiêng, co giãn hoặc xoay một đối tượng. Bạn có thể làm việc với nhiều file (mỗi file chứa một style khác nhau) bằng cách tạo ra nhiều file. Code sẽ được download dưới dạng file HTML và CSS được nhúng thẳng vào trang đó. Dịch vụ này còn cho bạn biết phiên bản Chrome, Firefox, IE, Safari và Opera nào sẽ dùng được những hiệu ứng này và cả những thiết bị di động được hỗ trợ.

by rockydant 1bình luận

HP TouchPad cập nhật WebOS 3.0.2Những nhà sản xuất củ tablet HP TouchPad vừa công bố họ vừa hoàn thành phiên bản update với phiên bản WebOS 3.0.2 mang đến hàng trăm cải tiến và tính năng mới.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart