Bài viết về 4.0

by TrietTM 0bình luận

[VIDEO] Xem cận cảnh Android 4.0 trên Samsung Galaxy S IICuối cùng thì Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật Android 4.0 cho điện thoại Galaxy S II, sản phẩm nổi trội nhất của họ.

by TrietTM 0bình luận

Samsung thất hẹn Android 4.0 cho Galaxy S IISamsung đã phụ lòng mong đợi của người dùng khi bản update Ice-cream Sandwich (ICS) dành cho Galaxy S II đã không thể ra mắt vào ngày 10/03 như những gì viết trên trang web chính thức của họ. Để bào chữa cho sự thất hứa này, trong một tweet mới nhất của mình, Samsung nói rằng một website của họ ở Philippine đã đăng nhầm bài viết đó. Một lần nữa, Samsung hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về bản nâng cấp qua Twitter feed của họ.

by TrietTM 2bình luận

HTC Sensation trắng, Ice Cream Sandwich, bắt đầu bán từ ngày 01/03HTC Hà Lan vừa thông báo, vào ngày 01/03, hãng này sẽ bắt đầu tung ra thị trường châu Âu dòng HTC Sensation màu trắng, cài sẵn hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich.

by TrietTM 0bình luận

LG Spectrum: chip xử lý 1.5Ghz, màn hình 720pLG đang tìm cho mình một hướng đi mới trong "cuộc chiến" smartphone, và sản phẩm chủ lực tiếp theo của hãng này sẽ là LG Spectrum, sắp sửa có mặt tại các cửa hàng của Verizon.

by rockydant 0bình luận

Clip: Mẹo và thủ thuật trong Ice Cream Sanwidch 4.0Android 4.0 có rất nhiều sự khác biệt với các phiên bản khác: loại bỏ bớt một số cài đặt, thay đổi chức năng đa nhiệm, launcher cũng thay đổi, và nhiều thứ khác hơn nữa. Trong khi hầu hết thay đổi đều liên quan đến hệ điều hành, chuyện gì xảy ra nếu bạn muốn điện thoại bạn nhanh hơn? Trong video sau, bài viết sẽ hướng dẫn vài thủ thuật giúp bạn cải thiện tốc độ trong Android Ice Cream Sanwich.

by TrietTM 3bình luận

Sắp có Ice Cream Sandwich cho các smartphone LG và Sony  EricssonSony Ericsson và LG vừa thông báo sẽ có bản cập nhật chính thức của hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS) cho một số smartphone của họ trong vòng một thời gian ngắn sắp tới.

by TrietTM 0bình luận

Sony Ericsson sẽ nâng cấp toàn bộ dòng Xperia 2011 lên Ice Cream SandwTin vui cho những chủ sở hữu các model Xperia ra mắt trong năm 2011 của Sony Ericsson: điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 - Ice Cream Sandwich.

by Smokervn 0bình luận

MIUI trên nền Ice Cream Sandwich dành cho Samsung S IINếu bạn sở hữu một Galaxy S II, có lẽ bạn đã nghe nói rằng thiết bị này sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của Ice Cream Sandwich vào đầu năm 2012. Nhưng với bất kì người thiếu kiên nhẫn nào là fan hâm mộ của Android thì điều này thật tệ hại. Bạn có thể phải chờ đợi cho đến năm 2012 cho một phiên bản Ice Cream Sandwich phù hợp, nhưng đến lúc này, các lập trình viên tại GalnetMIUI đã phát hành phiên bản MIUI của họ, nó được xây dựng nền tảng của Ice Cream Sandwich.

by TrietTM 1bình luận

Nhiều smartphone HTC sẽ được nâng cấp lên Ice Cream SandwichHTC vừa đăng trên trang Facebook của họ danh sách các smartphone sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 4.0, Ice Cream Sandwich.

by rockydant 0bình luận

Galaxy Nesus I9250 sẽ có mặt tại châu âu vào 17 tháng 11Samsung Galaxy Nesus, smartphone đầu tiên chạy Android Ice Cream Sandwich, sẽ được chào bán tại Châu Âu vào ngày 17 tháng 11 này.

by rockydant 0bình luận

Android 4.0 Ice Cream và Nesus Prime chính thức ra mắt !!!Tháng 10 này quả là sôi động khi hàng loạt sự kiện công nghệ được diễn ra. Để đáp lại iPhone 4S và iOS 5, ông lớn Google cũng đã tung ra Android 4.0 với tên gọi Ice Cream Sandwich. Đây là tin được thông báo tại sự kiện Samsung Google ở Hongkong vào sáng thứ tư.

by TrietTM 0bình luận

Ice Cream Sandwich & Galaxy Nexus: những thông tin mới nhấtThứ Tư vừa rồi, Google và Samsung vừa giới thiệu hệ điều hành Android mới nhất - Ice Cream Sandwich cùng smartphone Galaxy Nexus tại Hong Kong. Hãy cùng lướt qua những tính năng mới của chiếc điện thoại cũng như hệ điều hành đã được chờ đợi trong một khoảng thời gian dài này:


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i