Bài viết về Addon

by Master^o^ 0bình luận

Translate Menu - Dịch toàn bộ trang web chỉ bằng phải chuột[Firefox]Đôi lúc việc đọc các văn bản nước ngoài có thể mang lại nhiều khó khăn cho bạn. Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ dịch văn bản, công việc của bạn chỉ là copy và paste. Hôm nay, tôi xin giới thiệu một addon của Firefox, giúp các bạn có thể dịch toàn bộ một trang web mà không cần nhờ đến một trang dịch văn bản khác, add-on đó có tên gọi là Translate Menu.

by Master^o^ 0bình luận

Slide Show Viewer - Xem hình ảnh trên máy tính trực tiếp từ FirefoxFirefox vẫn đang trên con đường trở thành trình duyệt đứng đầu bằng việc cung cấp rất nhiều add-on hỗ trợ người dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Slide Show Viewer, một add-on của Firefox giúp bạn có thể hiển thị hình ảnh trên máy tính như là một slide show trực tiếp trên Firefox. Bạn có thể xem hình ảnh với kích thước thật, hoặc tỉa tót để hiển thị đẹp hơn. Khi hình ảnh lớn hơn so với màn hình hiển thị, Firefox sẽ tự động tạo scroll bar ngang hoặc dọc, giúp bạn có thể xem được đầy đủ hình ảnh.

by Master^o^ 1bình luận

theTabs - Xem trước và chuyển đổi qua lại các tab trong Google ChromeGoogle Chrome đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Các tính năng mới ngày càng được thêm vào dưới dạng extension. Mới đây, Google cho ra mắt theTabs - một extension của Google Chrome cho phép bạn xem trước toàn bộ các tab đang được mở và chuyển qua lại giữa các tab một cách nhanh chóng.

by Master^o^ 1bình luận

Screenshoter - chụp toàn bộ trang web đơn giản dành cho FirefoxKhi lướt web, bạn muốn lưu lại thông tin trang web để có thể xem lại offline. Bạn có thể nhấn ctrl-S để lưu lại toàn bộ trang web. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cho phép bạn lưu, hoặc sau khi save về thì việc mở lại trang lên đọc có thể làm cho một số định dạng, hình ảnh không được chính xác như khi đọc online, hoặc 1 số tính năng chỉ hiển thị được khi kết nối mạng. Cho nên, giải pháp lưu toàn bộ một trang web thành một file ảnh là một giải pháp cực kì khả thi. Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn Screenshoter - một extension của firefox giúp bạn lưu trang web thành file ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

by sajivn 0bình luận

Hiển thị số lượng like Facebook trên kết quả tìm kiếm GoogleNgười phát triển extension mang tên +Like cho các trình duyệt web đã kết hợp kết quả tìm kiếm Google với nút like của Facebook. Khi sử dụng extension này, người dùng tìm kiếm bằng Google sẽ thấy những link nào được "like" bao nhiêu lần trên Facebook.

by CSTH Authors 1bình luận

Tối ưu hóa thanh Addons của firefoxThanh Add-on đã được giới thiệu trong FireFox 4. nằm ở dưới cùng của màn hình của bạn, lưu giữ tất cả các tiện ích bạn cài cho firefox, do đó tạo cho bạn một truy cập nhanh các chức năng của nó. Thế nhưng, thanh trạng thái bị loại bỏ làm cho nhiều người trong chúng ta tự hỏi tại sao các Add-on mới được giới thiệu hoàn toàn chưa được tối ưu hóa về mặt tiết kiệm không gian màn hình trình duyệt.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i