Bài viết về Amazon

by DeadDealer 0bình luận

BuyLater: Theo dõi và nhận thông báo sản phẩm ưa thích trên AmazonBuyLater là một phần "Extension" của Firefox cho phép bạn theo dõi danh sách sản phẩm yêu thích từ Amazon, khi có sự thay đổi giá hoặc tình trạng sản phẩm và báo cho bạn bằng email hoặc Twitter.

by DeadDealer 0bình luận

WishAlert: Công cụ thông mình giúp bạn theo dõi khuyến mãi từ AmazonAmazon và các cửa hàng trực tuyến đều cung cấp rất nhiều chương trình giảm giá với nhiều sản phẩm khác nhau quanh năm, nhưng thường thì bạn không hề biết cho đến khi những món hàng béo bở đó đã được bạn hết, trừ khi bạn ghé thăm và cập nhật hàng ngày.

by TrietTM 0bình luận

Amazon tiếp tục tung ra Kindle và Kindle Store tiếng Ý, Tây Ban NhaAmazon vừa chính thức phát hành 2 phiên bản Kindle Store tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha với hàng ngàn tựa sách phong phú và đa dạng được viết bằng 2 ngôn ngữ trên. Bên cạnh đó, máy đọc sách Kindle hỗ trợ hoàn toàn tiếng Tây Ban Nha cũng
vừa được ra đời.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by TrietTM 0bình luận

Kindle Fire đã nhận ship hàng từ hôm nayMáy tính bảng Amazon Kindle Fire đã bắt đầu nhận ship hàng từ chiều thứ Hai, một ngày sớm hơn so với thông báo ban đầu.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm sản phẩm trên Amazon một cách nhanh chóng từ khắp mọi nơiKhi lướt web thấy một sản phẩm rất hay, có lẽ bạn muốn tìm hiểu xem giá cả của nó như thế nào. Select and search for Amazon là một add-on của Firefox có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm cực nhanh chỉ bằng click chuột, có thể tìm sản phẩm trên amazon một cách dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Amazon Kindle phiên bản mới chính thức trình làngCuối cùng Amazon cũng chính thức cho ra mắt sản phẩm được giới yêu chuộng công nghệ chờ đợi: Kindle Fire. Với mức giá thấp nhất là 199$, chiếc tablet 7 inches chạy Android này có thể làm bất cứ gì với các tablet có wifi thông thường khác. Đơn giản, Fire không chỉ đọc sách nó còn có thể dùng để xem phim, các ứng dụng, nghe nhạc và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên Fire không có camera hay microphone cũng như không hỗ trợ 3G, nhưng với mức giá mà Amazon đặt ra chắc chắn nó vẫn thu hút người dùng.

by Master^o^ 0bình luận

Sốc - Kindle Fire của Amazon có giá bán thấp hơn giá sản xuất !Theo một nghiên cứu mới tiết lộ, để sản xuất ra được một chiếc Kindle Fire của Amazon phải tốn 209.63 USD, có nghĩa là công ty sẽ lỗ khoảng 10 USD trên mỗi một chiếc điện thoại được bán ra.

by Master^o^ 1bình luận

Samsung công bố Galaxy Tab 7.0 PlusAmazon Kindle Fire không phải là các máy tính bảng 7-inch Android duy nhất ra mắt tuần này. Mới đây, Samsung vừa công bố một loại họ hàng của Galaxy Tab, phục vụ cho đối tượng tầm trung, đó là Galaxy Tab 7.0 Plus.

by Smokervn 0bình luận

Amazon giới thiệu 4 mẫu sản phẩm mới - giá rẻDưới đây là bức thư của Amazon đã viết gửi cho khách hàng của mình nhằm giới thiệu 4 dòng sản phẩm mới ra mắt.

by cme0more 0bình luận

Camelizer: Theo dõi và cập nhật giá mới nhất trên Amazon, BestBuy etcCamelizer là một add-on cho Firefox giúp người dùng có thể theo dõi xu hướng, thay đổi giá sản phẩm trên Amazon, Newegg, BestBuy và các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Khi bạn đang duyệt website của một nhà bán lẻ như Amazon, click vào tab Camelizer và nó sẽ giúp bạn thấy các biểu đồ lịch sử giá của sản phẩm. Biểu đồ lịch sử so sánh giá của Amazon với giá của những nhà bán lẻ khác.

by cme0more 0bình luận

CarsonsBay: Theo dõi và thống kê thay đổi giá mới nhất trên AmazonAmazon là nơi bạn luôn có thể tìm thấy những thương vụ hời, nhưng làm thế nào để biết mức giá đó sẽ thay đổi như thế nào vào ngày mai hay thậm chí trong vài giờ đồng hồ? CarsonsBay là một trang web có thể giúp bạn phần nào có những dự đoán chính xác hơn bằng cách hiển thị lịch sử thay đổi giá của hàng ngàn sản phẩm trên Amazon. Những thay đổi giá gần nhất được hiển thị bằng một đồ thị với các nhận xét của khách hàng và một liên kết để xem chi tiết sản phẩm trên Amazon.

by CSTH Authors 1bình luận

Amazon tiếp tục làm việc với Netfix về sáchTheo tờ báo Wall Street Journal trích dẫn, Amazon đang có kế hoạch ra mắt một dịch vụ mà sẽ cung cấp cho khách hàng truy cập vào một thư viện sách và chỉ phải tiêu tốn một khoản phí cố định hàng tháng.

by CSTH Authors 1bình luận

Amazon Tablet sẽ là đối thủ lớn nhất của iPadThiết bị tablet Android của Amazon thậm chí không được công bố nhưng công ty nghiên cứu Forrester đã đặt cược vào sự thành công của nó.

by CSTH Authors 0bình luận

Amazon giới thiệu dịch vụ cho thuê sách giáo khoa Kindle cực "kul"Amazon đã ra mắt dịch vụ cho thuê sách giáo khoa trên Kindle (Kindle Textbook Rental) vào thứ hai rồi, cho phép sinh viên thuê sách trên Kindles hoặc các ứng dụng Kindle cao nhất lên đến một năm.

Amazon hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí. "Các sinh viên chia sẽ với chúng tôi rằng họ rất hứng thú với mức giá thấp mà chúng tôi cung cấp với sách in cả cũ và mới. Hôm nay chúng ta rất hân hạnh giới thiệu tới các bạn một lựa chọn thuê sách trên Kindle mới và chỉ phải trả khi chúng tôi cần, với đảm bảo tiết kiệm lên đến 80% so với việc mượn cuốn sách 30 ngày ", Dave Limp, phó Chủ tịch của Amazon Kindle, cho biết trong một tuyên bố.

by Smokervn 0bình luận

Chromebooks: không phải là thất bại !Trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Amazon Chromebooks không phải là một cú hit. Nhưng ít nhất có thể chứng minh rằng Chromebooks không phải là một thất bại.

by rockydant 2bình luận

Làm sao để xuất bản sách của bạn lên CreateSpace của Amazon ?Bằng cách này, Yuli Ziv, nhà sáng lập và CEO của mạng Style Coalition, một mạng chuyên nói về thời trang và làm đẹp cộng tác với ELLE đã tự xuất bản của sách của mình: Fashion 2.0

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by Bobby Nguyen 1bình luận

Ba Dịch Vụ Tải Games Tốt Nhất Thay Thế Steam.Steam là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích video game. Đó là một trình quản lý download, cho phép bạn mua, tải về và cập nhật trò chơi trực tuyến một cách rất dễ dàng. Ngoài Steam còn có nhiều dịch vụ game cạnh tranh hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ lần lượt được biết thêm ba dịch vụ tải game khác ngoài Steam.

by rockydant 0bình luận

5 Lựa Chọn Thay Thế Cho Google Music, Amazon Cloud Drive và Apple’s iCChuyển tất cả file nhạc yêu thích của bạn lên các dịch vụ điện toán đám mây mà không cần chờ thư mời hay trả phí dịch vụ? Khái niệm nghe có vẻ chỉ ở các dịch vụ của Google Music, Apple iCloud hay Amazon Cloud Drive. Nhưng thật ra dịch vụ lưu trữ nhạc dựa trên điện toán đám mây không phải là khái niệm mới và có rất nhiều công ty khác thực hiện điều này. Dĩ nhiên đây chính là ba ông lớn đầu tiên không thu phí dịch vụ trong lĩnh vực này nhưng nó không có nghĩa những công ty khác sẽ thua kém.

Vậy những dịch vụ nào khác có thể khiến bạn hài lòng ? Hãy cùng lướt qua vài dịch vụ sau.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i