Bài viết về Android

by TrietTM 0bình luận

Nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng nhắc nhở việc làm trên điện thoại, hẳn bạn sẽ thấy rằng ứng dụng Reminders được cài sẵn trên iOS vẫn chưa đủ tiện dụng để đáp ứng các nhu cầu công việc của mình. Trong hàng tá ứng dụng to-do list trên App Store, Wunderlist (sản phẩm của một công ty phần mềm tại Berlin, Đức) là một ứng dụng rất có tiềm năng với thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng cùng khả năng đồng bộ trên rất nhiều thiết bị từ iPhone, iPad, Macbook đến Android, Windows, Kindle, và tất nhiên là cả trên trình duyệt.

by TrietTM 0bình luận

Có lẽ không cần phải nói thêm về Dropbox bởi từ lâu nó đã là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây “phải có” trên các smartphone. Ngày hôm nay, ứng dụng tuyệt vời này lại càng xuất sắc hơn nữa với bản cập nhật 3.0 cho iOS – thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách “phẳng” của iOS 7 cùng nhiều tính năng mới như AirDrop, và bản nâng cấp cho Android với hệ thống thông báo notifications mới cùng khả năng chia sẻ file tích hợp sâu hơn.

by TrietTM 0bình luận

Việc soạn thảo văn bản trên các thiết bị di động giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bản cập nhật mới đây của Google Drive cho Android đã cung cấp thêm cho người dùng chức năng tìm kiếm và thay thế (find and replace).

by rockydant 0bình luận

Chuyển ứng dụng nhanh với Swipe GestureSwitcher là một ứng dụng miễn phí dành cho Android giúp người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang sử dụng bằng cách trượt ngang màn hình. Sau khi được cài đặt, ứng dụng sẽ chạy ngầm dưới hệ thống và bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình mỗi khi muốn chuyển sang một ứng dụng khác.

by rockydant 0bình luận

Đăng nhập tài khoản trên máy tính từ điện thoại thông qua Qr code với Uniclau là một ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS giúp đăng nhập các dịch online trên máy tính. Được thiết kế để hoạt động kết hợp như một phần mở rộng của Google Chrome, Uniclau làm việc khá hiệu quả trong việc bảo vệ mật khẩu mà bạn có thể đem đến bất cứ đâu, sử dụng một cách tự động để đăng nhập bất kỳ tài khoản online nào bằng mã QR.

by rockydant 0bình luận

Toastr: Không bao giờ nhỡ Notification trong AndroidThật tuyệt vời khi những ứng dụng đơn giản nhất lại có thể hỗ trợ cuộc sống một cách tốt nhất. Toastr là một ví dụ. Đây là một ứng dụng cực nhẹ dành cho người dùng Android để tạo những tin nhắn theo ý thích tự động thông báo khi có notification mới dựa trên thời gian mà bạn cài đặt.

by rockydant 0bình luận

Masatu: Tạo, chia sẻ ảnh trong Android và iOSCùng có mặt tại Google Play và iOS App Store, Mastu là một ứng dụng thú vị giúp chia sẻ ảnh thông qua ý tưởng chia sẻ theo địa điểm và thời gian thực. Bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập cùng lúc, thêm nội dung...

by rockydant 0bình luận

Backup tin nhắn với tài khoản Gmail trong AndroidBài viết sẽ giới thiệu đến bạn cách backup tin nhắn từ chiếc điện thoại Android vào Gmail một cách đơn giản và cũng dễ dàng tìm kiếm khi cần.

by rockydant 0bình luận

91 Locker: 4 cách khóa màn hình AndroidViệc tùy chỉnh màn hình trong Android luôn khiến hệ điều hành này trở nên khác biệt so với các OS khác. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân, tạo nên phong cách riêng của chính bạn. Bạn cũng có thể thực hiện việc này dễ dàng thông qua các ứng dụng có sẵn ở market. Bài viết xin giới thiệu đến bạn 91 Locker.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ dữ liệu và password trong Android với PocketTrong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều thứ bạn phải nhớ. Việc đó thậm chí có thể là rất quan trọng, chẳng hạn như tài khoảng thẻ ngân hàng, password giao dịch cổ phiếu... và khi cần phải ghi nhớ nhiều thứ như vậy bạn sẽ làm gì? Bài viết xin giới thiệu với bạn một trợ lý hữu dụng trong việc ghi nhớ và bảo quản mọi thứ bạn cần trong chiếc điện thoại Android của mình.

by rockydant 0bình luận

5 Ứng dụng chấm điểm thiết bị AndroidBạn muốn kiểm tra điện thoại Android của bạn hoặc muốn so sánh các thiết bị Android với nhau? Bạn muốn kiểm tra hiệu suất thực sự của CPU, GPU, hay các thành phần phần cứng khác? Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng tuyệt vời dành cho Android.

by rockydant 0bình luận

Kindle Fire cập nhật phần mềm với nhiều chức năng mớiKindle Fire, tablet giá 199$ của Amazon đã được ra mắt 4 tháng, và hiện tại đang có nhiều cập nhật và thay đổi mới. Phiên bản phần mềm mới, 6.3, được tự động cập nhật.

by TrietTM 0bình luận

[VIDEO] Xem cận cảnh Android 4.0 trên Samsung Galaxy S IICuối cùng thì Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật Android 4.0 cho điện thoại Galaxy S II, sản phẩm nổi trội nhất của họ.

by TrietTM 0bình luận

Samsung thất hẹn Android 4.0 cho Galaxy S IISamsung đã phụ lòng mong đợi của người dùng khi bản update Ice-cream Sandwich (ICS) dành cho Galaxy S II đã không thể ra mắt vào ngày 10/03 như những gì viết trên trang web chính thức của họ. Để bào chữa cho sự thất hứa này, trong một tweet mới nhất của mình, Samsung nói rằng một website của họ ở Philippine đã đăng nhầm bài viết đó. Một lần nữa, Samsung hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về bản nâng cấp qua Twitter feed của họ.

by Master^o^ 0bình luận

Foxitware PDFCamera: Scan và tạo ra tài liệu PDF thông qua AndroidScan tài liệu thật thông qua camera của Android không còn là khái niệm mới. Hiện nay, có nhiều ứng dụng giúp bạn scan một tài liệu thực tế và chuyển đổi chúng thành file PDF. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Foxitware PDFCamera, giúp scan các tài liệu thông qua camera của Android và chuyển thành file PDF chất lượng cao. Ứng dụng còn hỗ trợ việc chuyển đổi các file hình ảnh thành tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp hợp 2 tài liệu PDF thành một file tài liệu duy nhất. Do đó, sử dụng PDF Camera thực sự là đơn giản.

by rockydant 0bình luận

Hi Launcher: Launcher đỉnh miễn phí dành cho AndroidMarket cho Android nổi tiếng với các Launcher nổi tiếng như ADW, GoLauncherEX và LauncherPro. Nhưng một trong những ưu điểm của Android chính là hệ thống mở, và nó luôn được đổi mới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn HiLauncher, một launcher miễn phí dành cho Android 2.1 trở lên.
HiLauncher không phải là một cái tên nổi tiếng, nhưng 929 kết quả review đều đánh giá ở mức 4.5 sao, và khoảng 100.000 lượt cài đặt.

by TrietTM 0bình luận

Instagram công bố phiên bản AndroidThời điểm mà những người dùng Android chờ đợi đang ngày một gần. Instagram, ứng dụng lọc sáng và tăng độ nét cho hình ảnh đang được hoàn thiện để cài đặt vào các điện thoại dùng hệ điều hành liên kết với Google này.

by rockydant 0bình luận

Box.net cung cấp 50Gb miễn phí cho người dùng AndroidBox.net là một dịch vụ lưu trữ online có thể được truy cập thông qua web, smartphone và tablets. Dịch vụ này giúp quản lý dữ liệu hoặc backup và đồng bộ với tất cả các thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè. Một tài khoản Box.net sẽ được dung lượng 5Gb. Hiện tại dịch vụ này đang cung cấp 50Gb miễn phí đến tất cả người dùng Android đang dùng ứng dụng Box trên thiết bị trước ngày 23 tháng 3.

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng hỗ trợ uống thuốcNgày nay, việc điều trị trong y học đã không còn đơn giản, cũng như không còn những toa thuốc chỉ có một hay hai loại thuốc. Giờ đây, thuốc đã trở thành một hỗn hợp nhiều loại khác nhau mà chắc chắn bạn sẽ rất ngại nghĩ đến. Chính vì thế, các nhà phát triển đang cho ra đời một số ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc uống thuốc cũng như theo dõi bệnh ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn

by Binh Pham 0bình luận

Báo cáo: iOS vượt trội hơn Android về HTML5iOS dẫn đầu rõ rệt về hiệu năng trong việc biểu diễn HTML5 theo báo cáo của Spaceport.io.

by rockydant 0bình luận

Hình ảnh T-mobile HTC One S tại MWC 2012Đây là một trong chuỗi 3 mẫu điện thoại mới của HTC sắp được chào bán tại thị trường Mỹ. Được chào hàng từ T-Mobile, sản phẩm có cấu hình khá mạnh với chip Snapdragon S4 1.5 dual-core 1.5Ghz, Ram 1Gb, camera 8. tiêu cự f/2.0 có cả flash LED.

by rockydant 0bình luận

Tạo ứng dụng Smartphone không cần lập trình với Infinite MonkeyThật tuyệt vời với những ai thích tạo ra các ứng dụng cho Smartphone mà có các kỹ năng và thời gian về lập trình. Nhưng nếu bạn không có các kỹ năng ấy, bạn vẫn có thể tạo ra các ứng dụng riêng mà không cần tốn nhiều thời gian. Để có thể làm bạn cần sử dụng Infinite Monkeys.

by rockydant 0bình luận

Endure 3D: Game đỉnh cho iOSEndure 3D là một game chạy bộ tự do mang đến sự hào hứng, giúp người chơi tham gia vào thế giới parkour dành cho iPad, cũng như phiên bản dành cho PlayStation 3 và Xbox 360 trong năm 2008. Nhưng thật không may, nếu như bạn thích Mirror's Edge vì tính phiêu lưu mạo hiểm, bạn sẽ buồn chán với game thể thao như Endure 3D.

by rockydant 0bình luận

Shrek Forever After™ : The GameĐây là game chính thức của DramWorks Animations làm sau khi bộ film Shrek Forever After! được công chiếu. Trở thành một con quái vật xanh thật sự để khám phá, chiến đấu, hù dọa, chạy đua và bay với 11 hiệu ứng 3D khác nhau như Shrek, lừa, chú mèo đi hia!

by rockydant 0bình luận

Hơn cả một món quà phổ biến trong dịp lễ vừa qua, Angry Birds, Angry Birds và Angry Birds Seasons đã dẫn đến 6.5 triệu lượt download, thông tin từ nhà làm game Rovio.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart