Bài viết về Angry Birds

by TrietTM 0bình luận

Angry Birds mùa Halloween ra lò! [VIDEO]Nhà phát hành game Rovio vừa tung ra đoạn video giới thiệu cho bản nâng cấp Angry Birds mới nhất của họ, với nhiều màu sắc sặc sỡ và "rùng rợn" theo phong cách Halloween, cùng sự xuất hiện của một nhân vật mới.

by kenisk 4bình luận

Những trò chơi vật lý tương tự Angry BirdsGiống như bất kỳ trò chơi phổ biến khác, Angry Birds cũng có nhiều trò chơi được phát triển tương tự mình. Các trò chơi này thường dựa trên flash, và tất nhiên là bằng Angry Birds, những cũng có một số điểm khác biệt và vẫn có thế làm bạn cảm thấy thích thú khi chơi

by rockydant 1bình luận

7 lời khuyên giúp chinh phục angry birds!!!Mặc dù tôi yêu thích trò chơi máy tính, nhưng có một lý do khiến tại sao tôi không muốn thử những trò chơi mới. Đó là bởi vì tôi rất yêu thích trò hiện tại và khó để có thể dừng một khi tôi bắt đầu chơi.
Nhưng nếu có một trò chơi mà có thể thu hút tôi đến mức muốn chơi thì đó chính là Angry Birds. Bắt đầu ra như là một trò chơi dành iPhone, nó đã đưa làm mưa làm gió trên toàn thế giới với các phiên bản cho PC, trình duyệt Chrome và ba phiên bản dành cho Android. Sức hút đến lạ lùng!!!!

by cme0more 0bình luận

Top Websites và công cụ thú vịTôi đang giới thiệu với bạn một số website và thủ thuật khá thú vị. Nó có thể rất hữu ích khi giúp bạn tiết kiệm thời gian cho một công việc nào đó, hay đơn giản chỉ là những tiện ích nhỏ nhưng thú vị.

by sajivn 1bình luận

Chơi Angry Bird trên máy tínhAngry Bird chắc chắn đang là game hot nhất trên mọi hệ điều hành di động hiện nay. Vậy bạn nghĩ sao khi có thể chơi game này trên máy tính với màn hình lớn hơn và không cần internet?

by CSTH Authors 1bình luận

Phim về Angry Birds bắt đầu được phát triểnQuá trình phát triển bộ phim Angry Birds đang bước những bước đầu tiên với sự giúp đỡ của nhà quản lý cũ của Marvel Studios, nhưng bộ phim sẽ không hoàn thành cho đến năm 2014.

by CSTH Authors 0bình luận

Angry Birds đã có mặt trên Windows Phone 7Những chú lợn xanh đang cúm rúm lo sợ cuối cùng cũng đã có mặt trên Windows Phone 7.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart