Bài viết về Antivirus

by Master^o^ 0bình luận

Tải phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2013 cho win 8Bitdefender vừa mới ra mắt phần mềm diệt virus phiên bản mới nhất gồm ba bản Antivirus Plus 2013, Internet Security 2013, và Total Security 2013. Ở phiên bản mới này, giao diện đã được thay đổi, những tính năng mới được thêm vào như là bảo vệ cổng USB, bảo vệ khi mua hàng online, bảo vệ chống lừa đảo. Tuy nhiên, tính năng bảo vệ chống lừa đảo anti-theft chỉ xuất hiện ở phiên bản Total Security 2013.

by Master^o^ 0bình luận

Phát hiện và xóa những phần mềm diệt virus giả mạo trên máyNgày nay, virus trở nên muôn màu muôn vẻ để có thể qua mặt các chương trình diệt virus nhằm gây tổn hại cho máy tính, dữ liệu cá nhân của bạn. Một trong những cách mà virus tấn công bạn là mạo nhận thành một chương trình diệt virus. Rất nhiều công ty kiếm tiền bằng cách thuyết phục người dùng rằng họ đang bị nhiễm virus nào đó, và đưa ra một chương trình diệt virus giả mạo để bạn tải về sử dụng, nhân cơ hội đó mà xâm chiếm máy tính của bạn. Do đó, để có thể diệt được loại virus giả mạo phần mềm diệt virus này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Fake Antivirus Remover, được phát triển bởi Trend Micro, một công ty bảo mật có tiếng tăm của Nhật. Ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện và xóa chúng khỏi hệ thống, giúp máy tính của bạn được an toàn.

by sajivn 2bình luận

Bảo vệ máy tình khỏi nhiễm Virus từ USBAntirun là một ứng dụng giúp bảo vệ hệ thống chống lại các mối đe dọa có thể xảy ra từ các thiết bị di động như USB, SD Card, ổ cứng gắn ngoài, máy ảnh số, điện thoại, v.v...

by CSTH Authors 0bình luận

Khi Hacker gọi tên 'Mac'Trong một thời gian dài, người dùng Mac "cười nhạo" những nỗ lực điên cuồng của những người hàng xóm để chống lại các cuộc tấn công của virus, trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Thị trường máy tính cực kỳ rộng lớn và tiềm năng, do tính lợi nhuận cao đó, những kẻ xấu thường tập trung vào các cuộc tấn công máy tính. Và sự thật là hệ điều hành của Apple khó crack hơn so với Windows. Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp của Mac có thể đã kết thúc. Trước tiên, một số mối đe dọa hoàn toàn độc lập với nền tảng. Nếu một email lừa đảo có thể đánh lừa bạn điền thông tin tín dụng trên một trang web, nó không quan trọng nếu bạn đang chạy Windows, Mac OS, Linux, hoặc DR-DOS.

by bmhung 0bình luận

10 chương trình diệt virus miễn phí tốt nhấtTrên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí. Nếu bạn muốn biết chương trình nào tốt nhất, bài viết này dành cho bạn. Đây là 10 chương trình antivirus miễn phí tốt nhất trên thị trường.

by bmhung 2bình luận

Cách kiểm tra sự hoạt động của chương trình antivirusHầu hết mọi người đều tìm kiếm và sử dụng chương trình diệt virus tốt nhất cho máy tính của mình. Nhưng đôi khi trình diệt virus của bạn hoạt động không hoàn hảo hoặc không hoạt động. Vấn đề là làm sao để kiểm tra xem chương trình antivirus có hoạt động hay không. Đây là một cách giúp bạn kiểm tra.

by CSTH Authors 1bình luận

10 Ứng Dụng Cần Có Trên Máy Tính Của BạnTrong số các ứng dụng thiết yếu trên máy tính thì Microsoft Office, Windows Updates và chương trình Antivirus là những chương trình tối thiểu mà hầu hết mọi người đều cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc của mình thì tôi xin giới thiệu 10 ứng dụng có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng bất kể bạn là sinh viên, chuyên gia hay game thủ.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i