Bài viết về Apple

by Binh Pham 0bình luận

Thiết bị sạc không dây dành cho Iphone 6Hãng Apple vừa được cấp bằng sáng chế mới đối với thiết bị sạc không dây dành cho iPhone trong tương lai. Công ty vẫn đang tiếp tục cải tiến để luôn dẫn đầu trước những đối thủ cạnh tranh. Thiết bị sạc không dây có thể là điểm nổi bật lớn của Apple dành cho iPhone mới vào năm tới .

by cme0more 0bình luận

Mixcloud - Giải pháp tuyệt vời để chia sẻ nhạc và Talk Show PodcastBạn nhận thấy danh sách các podcast của Apple gần đây bị trùng? Có lẽ bạn đang tìm cách để truyền tải nội dung và "theo dõi" người dùng khác, hay chính mình? Dù sở thích của bạn là vui chơi hay giải trí, nghe nhạc, Mixcloud hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple Hứa Sẽ Cung Cấp Bản Vá Cho iOSApple vừa khẳng định rằng sẽ tung ra một bản sửa lỗi cho lỗ hổng của iOS trong việc cho phép người dùng jailbreak thiết bị iOS thông qua wireless.

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by Binh Pham 1bình luận

Blackberry, Nokia Và Sony Ericsson Sẽ Phá Sản?Hiện tại với tất cả sự thành công, cổ phiếu công nghệ Apple Inc (NASDAQ: AAPL) thật dễ dàng để quên đi bao nhiêu công ty đã thực sự phát triển trong những năm năm qua. Blackberry, Nokia và Sony Ericsson đang phá sản bởi iPhone.

by CSTH Authors 1bình luận

Apple đặt hàng Pegatron sản xuất 15 triệu iPhone 5Chỉ còn 2 tháng nữa là đến tháng 9, nếu Apple dự định tung ra phiên bản iPhone mới, hãng sẽ phải gấp rút sản xuất trong vài tuần tới. Rõ ràng đó là điều mà công ty này đang làm với đơn đặt hàng cho Pegatron 15 triệu iPhone thế hệ mới.

by rockydant 1bình luận

Thế Hệ iPhone Tiếp Theo: Mỏng Hơn, Sáng Hơn, Camera Tốt HơnChi tiết về thế hệ iPhone tiếp theo tiếp tục được rò rĩ.

by rockydant 0bình luận

Các Bước Để Hạ iOS 4.3.3 Từ iOS 5 Beta 1Các phiên bản mới thường rất được quan tâm và chú ý. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người dùng vẫn muốn sử dụng các phiên bản ổn định có sẵn hơn là thử những phiên bản mới. Mặc dù Apple đã tung ra bản beta 5 của iOS dành cho các nhà phát triển nhưng nó vẫn chưa thực sự ổn định và thiếu nhiều tính năng. Mặc dù Apple đã đưa ra thông báo chú ý trước khi cài đặt bản này vì bạn không thể cài lại các bản thấp hơn nhưng bài viết này sẽ giúp bạn làm việc đó.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple iPad 3: Bất ngờ tháng 10?Đúng là Apple iPad 3 sắp xuất hiện, nhưng vấn đề là khi nào? Nhiều lời đồn đoán cho rằng sẽ ngay vào mùa thu năm nay, cùng thời điểm với iPhone thế hệ tiếp theo.

by rockydant 0bình luận

Phiên Bản iMac Mới Nhất: Nhanh, Mạnh Và Đẹp.Tốc độ cải thiện với chip Sandy Bridge; cổng hỗ trợ Thunderbolt...

by CSTH Authors 0bình luận

Năm Lý Do Để Xét Android Hơn iPhone, iOS5Cũng giống như những phiên bản trước đó, iOS 5 tiếp tục là đối thủ cạnh tranh của Android trên thị trường. iOS5 đã thêm vào một số tính năng, như là tích hợp mạng xã hội Twitter, iMessage, lưu trữ online thông qua iCloud... Thế nhưng, như vậy đã là đủ để iPhone trở thành smartphone tốt nhất? Vẫn chưa, Android vẫn có một số tính năng mà iPhone thiếu, và rất đáng để xem xét liệu những tính năng này có thực sự là quan trọng với bạn hay không

by cme0more 0bình luận

Canopy Camera  - Tạo "Time-Lapse" video & Chụp ảnh khi đang di chuyển Bạn là người hay chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thích chụp và được chụp ảnh, bạn đang dùng các thiết bị với hệ điều hành iOS. Hẳn bạn đã từng hơn một lần tự hỏi tại sao chức năng chụp ảnh của iOS lại nghèo nàn đến thế? Thực tế thì các ứng dụng chất lượng, miễn phí và được sử dụng hữu ích trên máy ảnh gặp khá nhiều khó khăn để thành công trên nền tảng iOS. Cả Instagram và Snapbucket là những ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ một cách nhanh chóng những "shot" hình nghệ thuật, nhưng họ không thêm bất kỳ tính năng thực sự hữu ích nào cho các bức ảnh hay video này.

by rockydant 0bình luận

5 Lựa Chọn Thay Thế Cho Google Music, Amazon Cloud Drive và Apple’s iCChuyển tất cả file nhạc yêu thích của bạn lên các dịch vụ điện toán đám mây mà không cần chờ thư mời hay trả phí dịch vụ? Khái niệm nghe có vẻ chỉ ở các dịch vụ của Google Music, Apple iCloud hay Amazon Cloud Drive. Nhưng thật ra dịch vụ lưu trữ nhạc dựa trên điện toán đám mây không phải là khái niệm mới và có rất nhiều công ty khác thực hiện điều này. Dĩ nhiên đây chính là ba ông lớn đầu tiên không thu phí dịch vụ trong lĩnh vực này nhưng nó không có nghĩa những công ty khác sẽ thua kém.

Vậy những dịch vụ nào khác có thể khiến bạn hài lòng ? Hãy cùng lướt qua vài dịch vụ sau.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart