Bài viết về DOS

by rockydant 0bình luận

Bạn sẽ Google như thế nào vào năm 1986?Ngày nay, Google đã trở nên quá phổ biến trên toàn thế giới. Nhà nhà điều biết, người người điều biết. Thế nhưng, đã khi nào bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng Google thế nào vào những năm 1980?

by GiaVinh 0bình luận

Dấu hiệu nhận biết DDOS và các phương pháp đối phóDDOS là một vấn đề nan giải cho các webmaster và web admin. DDOS làm tê liệt web server từ chối nhu cầu sử dụng của người dùng thông thường và làm giảm hiệu xuất kinh doanh cũng như hoạt động của website.Sau đây là một vài thủ thuật để nhận biết DDOS cùng với các phương án đối phó.

by rockydant 0bình luận

Console: MS-DOS đầy phong cáchKhi nghĩ đến việc điều khiển máy tính bằng command line, chúng ta thường nghĩ ngay đến Linux hay Mac OS. Chúng là những những môi trường lệnh tuyệt vời nhưng quan trọng hơn, với giao diện bóng mượt sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi thao tác.
Trong khi đó, Windows lại cho ra mắt PowerShell với các tính năng chỉ đáp ứng được một nữa vấn đề cho dù PowerShell có nhiều style khác nhau, giao diện đơn giản và ít tuỳ chỉnh. Nhưng với phần mềm mở Console, mọi việc đã được giải quyết một cách tuyệt vời.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i