Bài viết về Facebook

by TrietTM 3bình luận

Facebook gần đây có vẻ “ưu ái” Microsoft khi liên tục đưa ra các cập nhật đáng giá cho 2 hệ điều hành chủ lực của họ là Windows 8.1 và Windows Phone 8. Trong lần cập nhật này, Facebook mang đến cho người dùng Win 8.1 và Windows Phone 8 những nâng cấp sâu hơn về tag hình ảnh và giao diện live tiles.

by TrietTM 0bình luận

Facebook vừa giới thiệu một bản cập nhật mới với việc thêm các “bài viết liên quan” vào newsfeed của người dùng.

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by Binh Pham 0bình luận

Tải hình ảnh lên Facebook – kéo & thả hình ảnh để tạo Album [ Chrome]Trước đó Facebook đã thay đổi việc tải hình ảnh lên, sự cần thiết của thay đổi này là không ai có thời gian để tải hàng trăm bức ảnh lên cùng một lúc. Sự thay đổi mới này không giới hạn hình ảnh mà bạn muốn tải lên. Tuy nhiên để tải hình ảnh lên tốt nhất là bằng cách kéo và thả. Facebook Photo Uploader là một ứng dụng của Chrome cho phép bạn tạo album bằng cách kéo thả hình ảnh trên giao diện của nó. Ứng dụng này chạy trong Chrome cần liên kết Internet để tải hình ảnh lên.

by rockydant 0bình luận

FlipToast: Facebook và Twitter ngay trên Windows 8Mạng xã hội đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Do đó, ngay khi Windows 8 ra đời, các lập trình viên đã ngay lập tức cho ra mắt ứng dụng FlipToast giúp người dùng quản lý Facebook và Twitter dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép bạn xem các hoạt động ngay trên các tài khoản, post hình, cập nhật status... mà không cần phải chia ra từng tài khoản.

by rockydant 0bình luận

Upload ảnh vào facebook nhanh chóngPhotoUp là một ứng dụng Android cho phép người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh và upload lên Facebook ngay lập tức. Hỗ trợ cả những chức năng như chỉnh sửa, tag, checkin, PhotoUp còn kết hợp với cả DropBox và Google+ để có thể dễ dàng lưu trữ ảnh.

by Master^o^ 2bình luận

Cách tạo tài khoản Facebook mớiNhu cầu sử dụng mạng xã hội để kết nối bạn bè và nhất là sử dụng Facebook đang ngày càng cao. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản facebook để giao lưu kết bạn mà không biết cách làm, hãy làm theo các bước như bài viết này để tạo tài khoản Facebook mới.

by rockydant 0bình luận

Facebook cho phép lập trình viên đưa đánh giá game vào feedFacebook vừa ra mắt một tính năng mới với lập trình viên, cho phép họ đưa ra bản đánh giá game của họ trực tiếp trên feed. Được đặt tên là Feed Gaming, tính năng này giúp họ thông báo game của họ mà người chơi không cần phải cài đặt bất cứ gì. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển giúp mọi người biết đến game của họ.

by GiaVinh 0bình luận

Facebook sẽ ra mắt điện thoại thông minh vào năm sau?Theo một báo cáo mới đây, Facebook có thể đang chuẩn bị để cho ra đời điện thoại thông minh smartphone đầu tiên của mình vào năm sau.

by rockydant 0bình luận

4 cách để lấy RSS từ Google+RSS feed vẫn là một phương pháp phổ biến dùng để chia sẻ giữa các mạng xã hội ngày nay. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để lấy post của bạn và +1 trên Google+ thông qua RSS.

by TrietTM 0bình luận

Facebook đang xây dựng một đối thủ cạnh tranh với Google – một công cụ tìm kiếm tích hợp chức năng địa điểm cũng như sở thích của bạn và bạn bè.

by Master^o^ 0bình luận

CapShare - Chụp ảnh màn hình và chia sẻ lên facebook nhanh chóngHiện nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn CapShare, một ứng dụng miễn phí giúp bạn không chỉ khả năng chụp màn hình, mà còn có thể chia sẻ trực tiếp lên facebook.

by Master^o^ 1bình luận

ViewTube - Xem Video trên mạng xã hội bằng popupNếu bạn thích xem video trên các trang xã hội như là Facebook, Twitter, Google+, ViewTube là một extension của Chrome có thể giúp bạn xem video một cách khác biệt. Videos mà bạn xem sẽ được hiện thành popup, và bạn có thể di chuyển nó xung quanh trang, giúp bạn vừa xem video vừa đọc tin tức mà không phải lo bị mất tập trung.

by TrietTM 0bình luận

Mỗi người chúng ta, hầu như ai cũng đều đã từng có những câu chuyện không mấy hay ho về bạn cùng phòng của mình. Chuyện ấy có thể xảy ra ở trường đại học, ở nơi đầu tiên bạn dọn ra sống tự lập, hoặc giả là lúc bạn phải đi đến nơi khác để kiếm việc. Chắc chắn, có thể việc tìm một người bạn cùng phòng trên kênh rao vặt Craigslist không hay ho gì cho lắm, nhưng bên cạnh việc cập nhật trên status của Facebook "Cần tìm người ở ghép!", liệu còn những cách miễn phí nào khác nữa không?

by TrietTM 1bình luận

Đánh giá người khác qua Facebook Cover?Chỉ trong vòng vài tuần nữa thôi, những người dùng Facebook vẫn chưa kích hoạt chế độ Timeline sẽ bị bắt buộc chuyển sang giao diện mới này. Ngoài việc thay đổi, thêm mới một số các tính năng, giao diện này còn cho phép bạn tự "đánh bóng" profile của mình bằng một tấm hình cover to hơn nhiều lần so với ảnh profile trước đây. Một số người "trưng" hình của họ, một số khác lại thích lựa chọn thú cưng, trẻ em, thần tượng, nhân vật yêu thích...vv... cho cover của mình. Có một câu nói thế này: "đừng đánh giá một quyển sách thông qua cái bìa của nó". Theo một bài nghiên cứu mới đây, việc đánh giá một người nào đó thông qua "cover" của họ là một điều thường thấy ở cư dân mạng hiện nay.

by rockydant 0bình luận

Talent.me: Dễ dàng tìm việc làm thông qua FacebookThông thường, để có thể tìm một việc làm thì cách dễ nhất là gửi CV đến nhiều nhà tuyển dụng khác nhau. Việc này thực tế rất kém hiệu quả. Hoặc có những khi bạn không cần tìm việc làm mới nhưng nhà tuyển dụng lại thấy sự phù hợp trong thông tin của bạn với vị trí cần. Talent.me là một công cụ mạng xã hội tạo nên điểm nhấn trong thị trường và tỏ ra khá hứa hẹn. Dễ dàng cài đặt, sử dụng và giúp bạn tìm một công việc thích hợp.

by TrietTM 0bình luận

Facebook Timeline cho doanh nghiệp sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 2Theo một bài báo cáo gần đây, Facebook hiện đang lên kế hoạch để áp dụng kiểu định dạng đặc biệt cho Timeline của các doanh nghiệp vào cuối tháng này.

by TrietTM 0bình luận

Facebook: Cách phát hiện những người đã "Unfriend" bạn?Bạn có muốn kiểm tra xem những ai đã "unfriend" mình trên Facebook? Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có một chức năng chính thống nào từ Facebook cho phép làm điều đó. Cho dù là bạn luôn để mắt đến friend list của mình, bạn cũng chỉ có thể biết được có người vừa unfriend mình khi số lượng bạn bè giảm xuống, chứ không thể biết chính xác người đó là ai.

by sajivn 1bình luận

Facebook Messenger cho Windows 7 chính thức ra mắtFacebook đã và đang cố gắng hết mình để choán hết thế giới ảo của bạn. Mạng xã hội với lượng người dùng nhiều nhất thế giới này cung cấp cho bạn các chức năng về chia sẻ hình ảnh, video, tin tức, ứng dụng web, game và cả chương trình chat. Để tăng tầm ảnh hưởng của mình thêm nữa, Facebook đã biến các tính năng của Facebook Messenger thành một ứng dụng chạy trên Windows 7.

by TrietTM 1bình luận

Lời kêu gọi kết thúc việc "cưỡng đoạt Facebook"Việc sử dụng tài khoản Facebook của bạn bè khi họ quên log out để đăng những dòng status update hoặc hình ảnh gây hiểu lầm không còn là một hiện tượng mới lạ. Gần đây, hành động này được biết đến dưới tên gọi “frape” (kết hợp của hai từ Facebook và rape), tạm dịch là “sự chiếm đoạt Facebook”.

by TrietTM 1bình luận

Hướng dẫn kích hoạt chức năng Timeline của Facebook (có hình)Có lẽ bạn đã từng được nghe về Timeline, một trong những tính năng mới vô cùng tuyệt vời của Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khoác chiếc áo mới này cho Facebook của mình, chỉ thông qua 8 bước cực kỳ đơn giản.

by DeadDealer 0bình luận

Cách tạo địa chỉ email @facebook.com miễn phíFacebook cho phép người dùng thiết lập một địa chỉ e-mail @facebook.com miễn phí. Thật tuyệt vời! Tôi đã tạo được một địa chỉ email facebook cho riêng mình. Nếu bạn là fan của mạng xã hội Facebook chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của tôi! Nay tôi xin chia sẻ cách tạo email Facebook cho các bạn.

by TrietTM 1bình luận

Facebook tiếp tục cập nhật Timeline cho ứng dụng iPhoneFacebook vừa phát hành bản nâng cấp (version 4.1) cho ứng dụng iPhone. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm giao diện Timeline trên iPhone của mình.

by sajivn 3bình luận

Kích hoạt giao diện Timeline trên Facebook chỉ với một cú click chuộtTrước đây khi Facebook còn đang thử nghiệm giao diện Timeline, bạn cần phải làm rất nhiều bước để có thể kích hoạt được nó. Nhưng bây giờ, khi mọi người dùng đã có thể sử dụng Timeline, công việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một cú click chuột để kích hoạt, và thêm một cú nữa để mọi người có thể thấy trang Timeline của bạn.

by TrietTM 0bình luận

Facebook Timeline đã có mặt trên Android và mobile webChỉ vài giờ sau khi giao diện Timeline chính thức được đưa ra, Facebook lại tiếp tục mang "bộ mặt" mới này đến với Android và m.facebook.com (trang Facebook dành cho các thiết bị di động)


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh