Bài viết về Facebook

by cme0more 0bình luận

Smore: Thiết kế trang web tuyệt đẹp chỉ trong vài phútBạn muốn tạo một bài đăng blog hoặc trang web ngay lập tức mà không tốn quá nhiều công sức? Bạn nên kiểm tra công cụ này, Smore là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thiết kế, lưu trữ, và ra mắt một trang web cực đẹp trong vài giây. Kế thừa các khái niệm củaTumblr, Smore làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều để thiết kế hoàn chỉnh một trang web mới.

by rockydant 0bình luận

[INFOGRAPHIC] Bạn có thể tìm việc làm với Facebook không?Với câu hỏi như trên, khoảng 18.400.000 người Mỹ trả lời có, họ đã tìm được việc làm thông qua Facebook. Và mặc dù trang này đứng số một trong số các lựa chọn, Twitter và Linkedln cũng không kém phần thua sút, khoảng 8 triệu người từ Twitter và 10.2 triệu người Mỹ cũng đã tìm được việc làm.

by Master^o^ 0bình luận

Add Friend - Thêm bạn mới trên Facebook sử dụng công nghệ NFCCông nghệ NFC (Near Field Communication) đang ngày càng phổ biến như là một phương tiện giao dịch tiền tệ không dây. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng NFC để thêm bạn trên facebook nữa. Add Friend for Android là một ứng dụng miễn phí cho phép hai người dùng trở thành bạn bè trên Facebook chỉ đơn giản bằng cách để cho 2 chiếc điện thoại chạm vào nhau. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng Add Friend for Android.

by TrietTM 0bình luận

Facebook sắp trang bị nút "Subscribe" cho các websiteFacebook đang lập kế hoạch trang bị nút "Subscribe" cho các website chưa có Facebook Fanpage, để người dùng có thể cập nhật và theo dõi thường xuyên những nội dung mới từ các website này.

by Master^o^ 0bình luận

Facebook2Zip - Đóng gói & tải về Photo Albums trên FacebookFacebook2Zip là một web service cho phép bạn tải về album ảnh trên facebook thành một định dạng zip duy nhất. Bạn có thể tải về nhiều album ảnh cá nhân trong nháy mắt với dịch vụ web này. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook của bạn với dịch vụ web này, và bắt đầu tải về!

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng kỳ quặc nhất trong tuần của Facebook: Heineken BeerfrienderChiến dịch quảng cáo của Heineken lần này chỉ có thể được miêu tả là thiên tài hoặc kỳ quặc nhất mà bạn từng thấy ở Facebook. Nội dung quảng cáo giả sử bạn cho rằng bia Heineken là loại nước giải khát tuyệt vời và chắc chắn bạn sẽ thích một lon Heineken vào kỳ nghỉ nhưng lại cực kỳ khó khăn để tìm được.

by Master^o^ 1bình luận

Facebook App dành cho iPhone đã sửa lỗi liên quan đến commentNếu bạn là một người hay dùng Facebook trên iPhone, bạn có thể nhận ra các comment đôi lúc ​​bị hiển thị sai. Ví dụ, khi bạn vừa tải lên một hình ảnh mới, đôi khi Facebook hiển thị các comment bị pha trộn nội dung lên.

by cme0more 0bình luận

Facebook thử nghiệm tính năng phân tích tâm lý người dùng InternetFacebook đang thử nghiệm tính năng phân tích tâm lý tiêu cực cho phiên bản nâng cấp "Page Insights" của họ. Khi quản trị viên - những người đang tiến hành cuộc thử nghiệm - click vào "người dùng tham gia", họ sẽ thấy số liệu về lượng người dùng Facebook có những nhận xét tiêu cực về một bài đăng thương hiệu.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by Dr.Tran 0bình luận

Tạo Banner cho Profile của mình trên Google+ trong 5 phútGoogle+ là mạng xã hội được tạo ra nhằm cạnh tranh với Facebook, hiện nay cũng thu hút khá đông người vào với những tính năng thú vị, trong đó có chỉnh sửa banner cho profile của bạn.

by TrietTM 0bình luận

Gọi điện thoại với bạn bè Facebook qua SkypeBạn có quá nhiều bạn bè trên các mạng xã hội khác nhau và cảm thấy bất tiện khi phải đăng nhập nhiều account để trò chuyện cùng họ? Với phiên bản mới của Skype, bạn đã có thể gọi điện cho những người bạn trên Facebook thông qua Skype, ngay cả khi họ không sử dụng Skype.

by sajivn 2bình luận

Ứng dụng Facebook giúp khám phá "lần đầu" làm "chuyện ấy"Tập đoàn Virgin vừa cho ra mắt một ứng dụng Facebook cho phép bạn khám phá về những "lần đầu" của bạn cùng bạn bè mình trên Facebook. Bạn có thể biết được lần đầu tiên mình cùng một người bạn được tag trong cùng một bức ảnh, cũng như lần đầu cả 2 cùng tham gia vào một event cùng nhau.

by cme0more 0bình luận

Google+ với tính năng "+1" chia sẻ qua mạng xã hộiTính năng chia sẻ qua mạng xã hội Google+ đã được phát hành để được sử dụng bởi quản trị web. Nói một cách khác Google đang cố gắng thách thức tính năng chia sẻ khá phổ biến của Facebook, tính năng +1 cho một website hay một trang web khá thú vị.

by TrietTM 0bình luận

[THỐNG KÊ] 90% teen bị quấy rối trên các trang mạng xã hộiCác thanh thiếu niên ngày nay đôi lúc tỏ ra keo kiệt, bủn xỉn và cực kỳ "lắm chiêu". Tuy nhiên, một đợt thăm dò gần đây cho thấy những biểu hiện trên thường ít xuất hiện trên các mạng xã hội hơn là ngoài đời thực.

by Master^o^ 0bình luận

Lướt Facebook an toàn hơn với FB Phishing Protector[Firefox]Phishing là một loại kỹ thuật dùng để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng, như là password, số credit card... bằng cách tạo ra một website giả mạo trông giống website thật rồi lừa người dùng vào trong đó để đánh cắp thông tin. Một trong những phương thức dễ dàng nhất để hack account facebook là tạo ra một trang login giả, hoặc chuyển người dùng tới đó. FB Phishing Protector là một extension của firefox, giúp bạn chống lại phishing trong lúc lướt facebook bằng cách liệt tất cả những đoạn mã gây tổn hại facebook vào danh sách đen, do đó làm cho việc lướt facebook được an toàn hơn.

by rockydant 0bình luận

Greplin  tìm kiếm trong Gmail, Facebook, Twitter dễ dàngChuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn tìm một trong rất nhiều thông tin mà bạn đang có? Hoặc muốn nhớ lại xem bạn đã lưu chúng ở đâu? Nó có thể nằm trong email hoặc tin nhắn Facebook, cũng có thể là Twitter? thậm chí là Google Docs? hay account trong Dropbox. Thật sự rất mệt mỏi để làm việc này và một giải pháp đã ra đời: Greplin.

by Master^o^ 0bình luận

Xóa khỏi danh sách những người không hay vào Google+ với Uncircle+Để tìm và xóa khỏi danh sách của bạn những người không hoạt động thường xuyên trên tài khoản Google+ của bạn có thể khá mệt mỏi. Uncircle + là một extension của Google Chrome cho phép bạn dễ dàng xóa những người không hoạt động từ vòng tròn Google+ của bạn, để bạn có thể thêm nhiều người hơn trong vòng tròn của bạn vì bạn chỉ có thể thêm tối đa 5000 bạn bè vào vòng tròn trong Google+. Mặc dù con số 5000 là đủ đối với nhiều người, Uncircle+ vẫn rất hữu ích khi bạn muốn thanh lọc danh sách của mình, giữ lại những người bạn thực sự "thân thiết" nhất.

by rockydant 0bình luận

App Facebook dành cho iPadPhiên bản này hiện đã có mặt tại App Store, khá giống với giao diện được thông báo hồi tháng 7. App được thiết kế nhằm mục đích chính là trải nghiệm nên khá nhấn mạnh vào phần hình ảnh. Hình ảnh chiếm khá nhiều vị trí trong màn hình, và người dùng có thể phóng to thu nhỏ dễ dàng. Việc chuyển album ảnh cũng thực hiện dễ dàng bằng cách trượt sang trái hoặc phải.

by TrietTM 2bình luận

Bạo hành vợ vì... không "like" status Facebook!Hôm qua 10/10/2011, Betino Apolinar, một người đàn ông 36 tuổi sống ở Texas đã tỏ ra không hề ngại ngùng khi thú nhận hành vi đánh đập vợ của mình, chỉ vì người vợ này đã không "Like" status của anh trên Facebook.

by kenisk 0bình luận

ShareSafe ứng dụng kiểm tra mã độc của link trên facebook Khi sử dụng Facebook bạn lo lắng về nguy cơ của việc nhấp vào liên kết độc hại trong khi sử dụng dịch vụ mạng xã hội. ShareSafe một công cụ hữu dụng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối nguy hại

by rockydant 0bình luận

7 Lý do không nên cấm sử dụng Facebook ở công sởNgày nay rất nhiều nơi làm việc thận trong ngăn không cho nhân viên của mình lướt một số trang web. Đặc biệt chính là Facebook.
Facebook thật sự là một hiện tượng trong xã hội của chúng ta ngày nay, và rất nhiều người cảm thấy việc tự do sử dụng Facebook chính là vấn đề chính gây lãng phí thời gian và giảm năng suất. Việc đó đúng hay sai? Việc chặn Facebook có phải là vấn đề? Nhiều người khác xem việc chặn Facebook là một sai lầm, và không thể nào không phục tùng chủ của họ. Dưới đây là một danh sách các nguyên nhân tại sao không nên chặn Facebook nơi công sở.

by rockydant 0bình luận

Sean Parker nói lời xin lỗi đến Zuckerberg và tham gia TwitterNhà đồng sáng lập Napster và quyền chủ tịch Facebook Sean Parker đang trở thành đề tài nóng trong những ngày qua. Liệu tin này có là sự thật?

by Harry Tang 0bình luận

Thanh Navigation của facebook xuất hiện mọi lúc!!!Nhiều người sử dụng Facebook (kể cả tôi) đã nhận thấy rằng thanh Navigation của Facebook đã bị khóa lại trên đầu trang của màn hình ngay cả khi bạn cuộn trang xuống. Trước đây, chỉ khi bạn lên trên đầu trang nó mới xuất hiện, và bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi.

by TrietTM 1bình luận

Facebook: cách đơn giản hơn để xem ai đã "unfriend" bạnMang đến cho người dùng nhiều hơn những gì họ mong đợi, tính năng Timeline mới của Facebook có thể giúp ta dễ dàng biết được những ai đã "unfriend" mình.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i