Bài viết về Facebook

by TrietTM 0bình luận

Timeline: Bộ mặt mới của facebookCách đây không lâu, Facebook vừa ra mắt phiên bản mới với nhiều nâng cấp và tính năng hấp dẫn, và một trong những điều mang đến sự thành công cho phiên bản mới này không gì khác hơn là Timeline.

by rockydant 0bình luận

Những thay đổi mới của FacebookNhư đã được dự đoán trước, Mark Zuckerberg đã giới thiệu những thay đổi mới của Facebook trong hội nghị f8 tại San Francisco vào thứ năm này. Rất nhiều thay đổi, bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các thay đổi đó.

by Master^o^ 1bình luận

Facebook cho phép người dùng cập nhật status trực tiếp vào TwitterNhững động thái gần đây cho thấy Facebook đang dần tiến lại gần Twitter hơn. Mới đây, mạng xã hội Facebook đã thêm chức năng cho phép người dùng của mình cập nhật status trực tiếp vào Twitter.

by Master^o^ 0bình luận

Tích hợp Facebook vào Skype cho hệ điều hành OS XNếu bạn là người dùng của Apple, bạn có thể không biết rằng người sử dụng Skype của Windows đã có thể truy cập vào Facebook thông qua Skype. Tuy nhiên, với phiên bản beta 5.4, một người sở hữu Mac đã có thể dùng Skype để đăng nhập facebook.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn mã hoá tin nhắn trong gmail và facebookPrivacy luôn là một trong các vấn đề khiến mọi người đau đầu. Nếu như bạn phải nhập vào thông tin thanh toán trên một trang như Paypal hay Amazon hoặc gửi một email quan trọng hoặc các message, bạn sẽ muốn những thông tin đó được giữ bí mật. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, việc này càng cần thiết hơn thế nữa.
Một thứ bạn có thể làm là thêm vào một tầng bảo vệ cho message của bạn trước khi gửi chúng đi. Việc này đơn giản đến mức khó tin. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn mã hoá tin nhăn trong Gmail và Facebook.

by rockydant 0bình luận

Facebook thử chức năng thông báo email mớiBất kỳ ai yêu thích Facebook đều có thể cảm nhận được số lượng lớn các email phải nhận. Mỗi khi bạn comment một post hay chia sẻ gì đó bạn sẽ nhận được email thông báo từ mọi comment khác. Việc này có thể khiến inbox của bạn có rất nhiều email thông báo dẫn đến việc khó quản lý. Và vì thế, hiện tại Facebook đang thử giải pháp để quản lý và thông báo các email này.

by rockydant 0bình luận

Facebook thêm chức năng SubcribeKhi nói đến Facebook là nói đến chia sẻ. Đến thời điểm này, để chia sẻ với ai đó bạn cần người đó là bạn và phải là bạn của người đó, nghĩa là họ chấp nhận yêu cầu kết bạn. Giờ đây tất cả đã thay đổi, bởi vì Facebook vừa ra mắt tính năng "subscribe" cho phép người dùng muốn chia sẻ một post có thể được xem bởi bất kỳ người nào quan tâm nếu để chế độ public. Điều này khiến cho việc chia sẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

by TrietTM 0bình luận

Dùng ứng dụng post lên Facebook có thể giảm 88% lượng like và commentsViệc post các status cũng như những hình ảnh, những chia sẻ lên một fanpage của facebook thông qua một ứng dụng hãng thứ ba (third-party application) có gì khác so với post trực tiếp thông qua trình duyệt không? Liệu các thuật toán của nhà phát triển Facebook có "phân biệt đối xử" những nội dung được post bởi các ứng dụng này?

by rockydant 0bình luận

Chia sẻ File trong Facebook với FileflyBạn đã bao giờ chia sẻ files với bạn bè? Nếu có, cách bạn mong muốn nhất là gì ? Chắc chắc, câu trả lời sẽ là bất cứ cách nào đơn giản nhất. Nếu file bạn muốn chia sẻ là một tài liệu hoặc những file có dung lượng nhỏ, có thể bạn chỉ cần gửi chúng qua email, nếu lớn hơn một chút thì có thể gửi trực tiếp bằng một chương trình chat nào đó. Nhưng đối với những file có kích thước lớn lại là một chuyện khác, tuy nhiên vẫn có thể giải quyết với một số dịch vụ online.
Các dịch vụ ấy khá hiệu quả, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không phải là nhân tài công nghệ? Hơn nữa, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều loại file khác nhau đến nhiều người khác nhau, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để báo cho họ biết bạn để file ở đâu. Ngay cả Dropbox có thể tốn một ít thời gian vì bạn phải yêu cầu ...

by rockydant 1bình luận

Facebook cập nhật mới cho iphoneFacebook đã cập nhật ứng dụng iPhone của mình với hàng loạt tính năng mới và quyền riêng tư, trong đó có nhiều cải tiến đáng quan tâm.

by sajivn 0bình luận

Hiển thị số lượng like Facebook trên kết quả tìm kiếm GoogleNgười phát triển extension mang tên +Like cho các trình duyệt web đã kết hợp kết quả tìm kiếm Google với nút like của Facebook. Khi sử dụng extension này, người dùng tìm kiếm bằng Google sẽ thấy những link nào được "like" bao nhiêu lần trên Facebook.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook "âm thầm" ra mắt extension nút "Like" dành cho Google ChromeGã khổng lồ Facebook đã cho ra mắt một extension mới dành cho Google Chrome - nút "like", giúp bạn có khả năng "like" bất kì trang web nào lên facebook của bạn từ google toolbar hoặc từ menu ngữ cảnh.

by rockydant 1bình luận

Facebook ra mắt ứng dụng nghe nhạc với Spotify, Mog và RdioTrong khi cuộc chiến các mạng xã hội ngày càng gay gắt khi có thêm một đối thủ đáng e dè là Google+, thì Facebook vẫn tiếp tục giữ vững vị trí cao ở bảng xếp hạng của mình. Và tin đồn Facebook dự định ra mắt dịch vụ âm nhạc vào tháng tới với ba trong số các đối tác của công ty này là Spotify, MOG và Rdio đang khiến cho cuộc chiến ấy ngày càng nóng dần lên.

by cme0more 0bình luận

AudioBox: Tải, upload và nghe nhạc online miễn phíNếu bạn muốn kho nhạc của mình sẵn sàng online để có thể truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào có thể kết nối Internet, Audiobox chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có thể lưu trữ, tổ chức và "Stream" các tập tin media trực tuyến và có thể giúp bạn nghe nhạc trên trình duyệt.

by sajivn 0bình luận

Thông báo các hoạt động facebook ngay trên desktopMức độ nghiện facebook của mỗi người là khác nhau. Có người log in vào facebook một vài giờ một ngày. Có người bỏ cả ngày để đọc status, xem hình và thực hiện các hoạt động khác trên facebook. Bất cứ bạn thuộc thể loại nào thì việc vào facebook để kiểm tra các thông báo mới cũng khiến năng suất làm việc của bạn giảm sút.

by sajivn 2bình luận

Những cải tiến tuyệt vời cho chức năng xem ảnh trên FacebookTrong vài ngày tới, người dùng Facebook sẽ dần được thấy những cải tiến trong việc chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên những tính năng mới này sẽ không được cung cấp đến toàn bộ người dùng cùng lúc mà sẽ theo từng giai đoạn.

by rockydant 0bình luận

HTTPS và cách kích hoạtVấn đề bảo mật đang lây lan xa và rộng và luôn là vấn đề hàng đầu trong suy nghĩ của hầu hết tất cả mọi người. Các điều khoản như chống virus hoặc tường lửa không còn là từ ngữ xa lạ và không chỉ hiểu, mà còn được sử dụng bởi công chúng. Hầu hết mọi người cũng hiểu rằng thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hoặc các dữ liệu địa chỉ, nên được truyền bằng cách sử dụng một kết nối an toàn.
Tuy nhiên với sự nổi lên của các mạng xã hội, ngày càng nhiều thông tin riêng tư hơn được truyền thông qua các trang web mà không có bất kỳ lớp bảo mật nào. Mặc dù có thể tăng sự riêng tư của mình bằng cách làm một hồ sơ riêng tư, việc truyền tải dữ liệu sẽ vẫn không được mã hóa và do đó có thể bị chặn một cách dễ dàng. Trong đầu năm nay, Twitter và Facebook đã phản ứng trước việc đó và ...

by rockydant 0bình luận

Chat Facebook trên Desktop với fTalkFacebook đã rất nổi tiếng trong thị trường mạng xã hội. Nó cung cấp một phương pháp rất tuyệt vời trong việc liên kết giữa mọi người. Bên cạnh việc dùng mạng xã hội trên web, Facebook cũng cung cấp các ứng dụng chat đơn giản và dễ dùng như của yahoo, MSN hay skype... Đó chính là fTalk!!!

by cme0more 0bình luận

Klout bổ sung thêm dịch vụ Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và TumbKlout gần đây đã tăng gấp đôi số dịch vụ trong thuật toán xác định ảnh hưởng từ thế giới trực tuyến tới bạn, bao gồm Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và Tumblr được thêm vào hệ thống tính điểm của nó, ngoài ra còn có cả "ông lớn" Twitter và Facebook.

by cme0more 0bình luận

Facebook ra mắt thiết kế “Navigation” mớiFacebook đã bắt đầu thử nghiệm thiết kế giao diện mới tập trung tinh giản tùy chỉnh liên kết phía bên trái bao gồm bookmarks, thông báo, nhóm, ứng dụng.

by rockydant 0bình luận

Playstation Vita hỗ trợ Facebook, SkypeHype đang bắt đầu xây dựng Vita, thiết bị chơi game cầm tay sắp tới của Playstation. Các game thủ đã rất háo hức suy đoán về những trò chơi có thể ra mắt cùng với thiết bị này. Trong khi chi tiết về các tên game mới được tiết lộ, Sony cũng đã đặt tập trung vào hỗ trợ cho một số dịch vụ trực tuyến phổ biến như Facebook, Foursquare, Skype và Twitter. Tất cả ứng dụng sẽ được cung cấp miễn phí trên Vita.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm các cập nhật của người dùng Google+ một cách dễ dàngGoogle+ có những cách tìm kiếm người dùng tương tự như Facebook bằng tên và email. Nhưng nếu vấn đề mà bạn muốn tìm kiếm là những nội dung mà người dùng Google+ đang đề cập đến thì hãy tham khảo những cách sau đây.

by cme0more 0bình luận

CEO Klout tiết lộ quá trình tích hợp Foursquare vào thuật toánCập nhật 04 Tháng 8: Klout chính thức bắt đầu thêm Foursquare vào thuật toán của họ. Trong một bài viết Klout cung cấp chi tiết thêm những yếu tố từ mạng xã hội mobile này sẽ ảnh hưởng đến điểm số tổng thể của bạn. Ví dụ như của tôi từ 65 lên 67 sau khi kích hoạt Foursquare hôm nay.

by CSTH Authors 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã dùng được trên iPad và iPod TouchỨng dụng Google+ dành cho iPad và iPod touch cuối cùng đã hoạt động. Khi ứng dụng này lần đầu được tung lên App Store, vì chỉ dành cho iPhone nên người dùng 2 thiết bị này thậm chí còn không thể download được. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng iPad cà iPod touch đã có thể dùng được tất cả các tính năng của ứng dụng này.

by sajivn 0bình luận

Post cùng lúc lên Google+, Facebook & Twitter với G++Trong khi mọi người còn đang mải mê so sánh Google+ với Facebook và cố suy nghĩ xem nên chọn và dùng mạng xã hội nào thì đã xuất hiện những công cụ cho phép kết hợp tất cả lại thành một. Một trong số này là G++ (http://gplusplus.me), một extension dành cho hai trình duyệt Chrome và Firefox, giúp bạn tích hợp stream của cả Facebook và Twitter vào giao diện của Google+.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i