Bài viết về Facebook

by rockydant 1bình luận

Chức năng mới của Facebook cho phép cập nhật status cũ từ năm 2010Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang ở trạng thái hoài cổ. Facebook vừa cho ra mắt chức năng mới mà có thể hiển thị status bạn đã post cách đó 1-2 năm.

by CSTH Authors 0bình luận

Làm Cho Google+ Trở Nên Giống FacebookKể từ khi ra mắt đến nay, Google + đã thường xuyên được so sánh với Facebook, cả những tính năng cũng như giao diện người dùng. Nếu bạn cảm thấy nhìn Google+ không quen, bạn có thể biến nó trở nên giống facebook

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook tung app mới dùng để nhắn tin di độngTrưa hôm qua (thứ ba 10 tháng 8) Facebook đã giới thiệu một ứng dụng dành cho các loại điện thoại di động có hệ điều hành với chức năng chat. Ứng dụng được download cho phép mở rộng tính năng chat đã có của Facebook bao gồm các tính năng như chia sẻ vị trí, chia sẻ hình ảnh qua di động và quan trọng nhất là nhắn tin cho bạn bè từ Facebook. Ứng dụng cũng đã xuất hiện phiên bản dành cho Android và Blackberry cũng như iPhone, iPod Touch, và iPad ( mặc dù ứng dụng vẫn chưa hoàn thiện ở giao diện dành cho iPad).

by rockydant 0bình luận

Trải nghiệm chức năng Hangouts của Google+ trên FacebookTrước sự cạnh tranh của Google+ trên thị trường mạng xã hội, Facebook bắt đầu tung ra sản phẩm mới với tính năng đối thoại video dựa trên nền tảng Skype. Như vậy, nhìn chung tính năng video chat đã có mặt ở cả Google+ và Facebook, nhưng nếu đem so sánh thì có một khoảng cách khá lớn giữa hai hình thức dịch vụ này.

by sajivn 0bình luận

Up ảnh lên Facebook dễ dàng hơn với Easy Photo Uploader For FacebookUpload ảnh trực tiếp lên Facebook đôi khi khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi ảnh có độ phân giải cao, Facebook phải nén và resize lại ảnh trước khi bạn có thể vào duyệt. Và thậm chí, nếu up nhiều ảnh cùng lúc, bạn còn có thể dính lỗi time-out và phải up lại từ đầu.

by kenisk 0bình luận

4 cách để ngăn chặn nghiện web và mạng xã hội khi làm việcBạn là người bị nghiện Facebook, email, Google Reader, hoặc chỉ là blog yêu thích của bạn,… Internet ngày nay ngày càng gây mất tập trung cho người dùng.
Trong khi một số người làm việc trong văn phòng nơi các trang web này bị chặn, nhưng một số người khác lại tự do hơn nhưng họ cố gắng không để lãng phí thời gian của mình vào các trang web này. Có rất nhiều giải pháp tốt cho bạn.

by sajivn 0bình luận

[Facebook] Dọn dẹp "tường nhà" gọn gàng sạch sẽ Wall là một công cụ mạnh mẽ, giúp bạn cập nhật và giữ liên lạc với bạn bè mình ở khắp nơi trên thế giới. Chính bởi tầm quan trọng của mình mà nó đã được cải tiến rất nhiều lần trong suốt quá trình phát triển của Facebook.

by sajivn 0bình luận

Tìm kiếm ứng dụng trên các mạng xã hội với QuixeyQuixey, một bộ máy chuyên cho việc tìm kiếm ứng dụng web và ứng dụng điện thoại, được đầu tư bởi Eric Schmidt, cựu CEO của Google, đang mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình cho cả các ứng dụng trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn và Foursquare.

by sajivn 0bình luận

Xem ai đã xóa bạn khỏi friend list trong facebookMột ngày đẹp trời, bạn đăng nhập vào facebook và tự dưng thấy số lượng bạn của mình giảm đi thì hẳn bạn sẽ muốn biết ai là người đã xóa bạn khỏi friend list. Điều này là gần như rất khó khi mà bạn có rất nhiều friend trong facebook. Nhưng nhờ vào một trang web tên là "Who Deleted Me", bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi danh sách bạn bè của mình và xem được ai đã xóa tên bạn khỏi facebook của họ.

by rockydant 0bình luận

Tự động chuyển hình từ Instagram vào Facebook với InstaFBMột trong những chương trình chia sẽ hình ảnh rất nổi tiếng hiện nay là Instagram. Nó kết hợp khả năng chụp, chia sẽ hình và hàng loạt các hiệu ứng khác. Nhưng không may, Instagram chỉ có phiên bản dành cho iPhone và các thiết bị iOS có một camera (bản hiện tại)

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ giúp chia sẻ Google+ với Twitter và FacebookKhi tham gia vào một mạng xã hội mới, chúng ta đều muốn tìm cách để đưa link profile của những mãng xã hội cũ vào mạng mới này. Với Chrome bạn có thể kết hợp cả ba mạng Google+, Twitter, Facebook và làm việc này.

by rockydant 0bình luận

MyAlbum tải trực tiếp hình ảnh từ Facebook về điện thoại AndroidBạn có nhiều hình rất tuyệt từ Facebook? Facebook đã đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta dùng Facebook để kết nối bạn bè và người thân, upload những tấm hình chia sẻ những khoảnh khắc riêng. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều hình trên Facebook muốn chia sẻ, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không có internet hoặc muốn xem hình đó offline?
Với Android, bạn có thể giải quyết được việc này. MyAlbum là một chương trình cho phép download và upload hình ảnh từ Facebook về điện thoại cùng lúc.

by CSTH Authors 1bình luận

Facebook thưởng 500$ khi phát hiện bugFacebook cung cấp một tiền thưởng trị giá 500$ khi bạn cung cấp bug cho facebook, ít hơn so với tiền thưởng khi phát hiện lỗi bởi các công ty như Google hay Microsoft.

by CSTH Authors 0bình luận

5 công nghệ được sử dụng bởi các website lớnChúng ta đều biết những gì đang xảy ra trên đầu trang của các trang web lớn, một phần là đươc hiển thị ra bên ngoài. Đó là tất cả nội dung tương tác với người dùng. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những gì xảy ra bên dưới các trang đó? Các công cụ và công nghệ hỗ trợ các trang web lớn và làm cho sự kỳ diệu đến với nhau là gì?

by Binh Pham 0bình luận

Cách để đưa hình ảnh từ Facebook vào Google Plus [Mac & Windows]Gần đây có lẽ bạn sẽ được nghe nói về Google Plus. Bạn có thích nó không hay bạn vẫn chưa thử sử dụng nó. Google profiles đã từng có một phần dành cho hình ảnh Flickr nhưng Google hiện nay đều dùng Picasa để sử dụng Google Plus.Vậy làm thế nào để chúng ta đưa hình ảnh vào Google Plus một cách dễ dàng?

by CSTH Authors 0bình luận

Phiên bản leaked ứng dụng Facebook dành cho iPadFacebook tỏ ra không quan tâm đến việc đưa ra ứng dụng Ipad kể từ khi thiết bị này lần đầu ra mắt, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Một sinh viên Canada đã tìm thấy đoạn code dành cho máy tính bảng được ẩn trong ứng dụng Facebook dành iPhone và ghi nó trên Twitter.

by Smokervn 1bình luận

TeamCrossword: Chơi game ô chữ với bạn bè trực tuyếnTeam Crossword, được tạo bởi phòng lab Microsoft FUSE, là một cách để giải quyết các ô chữ theo nhóm ( mặc dù bạn cũng có thể chơi cá nhân ).

by rockydant 0bình luận

Dễ dàng đưa Facebook Events vào Google Calendar với ChromeMặc dù có sự xuất hiện của Google+, nhưng ông lớn Facebook vẫn đang giữ những vị trí khá vững vàng trên chiến trường mạng xã hội. Với nhiều tính năng cũng nhưng sự thân thiện và hữu dụng với người dùng, Facebook đã khẳng định được vị thế của mình trong nhưng năm qua. Tính năng Event của Facebook cũng khá hiệu quả nhưng thật bất tiện khi bạn phải vừa cập nhật Event của Facebook lẫn các cuộc họp những giờ hẹn quan trọng khá. Giải pháp cho vấn đề này chính là Google Calendar.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook tạo "xì-căng-đan" khi gỡ bỏ quảng cáo Google+ của người dùngFacebook đã xỏa bỏ ít nhất hai quảng cáo của người dùng khi họ cố gắng giới thiệu tại khoản của mình bên mạng xã hội Google+.

Thứ năm tuần trước, Michael Lee Johnson, chuyên gia tư vấn tiếp thị web tại Anh, tạo một khung quảng cáo mời người sử dụng Facebook thêm anh ta và vòng tròn (Circles) G+.

by CSTH Authors 1bình luận

Google so với Facebook: Bạn tin tưởng ai?Mọi người đổ xô đến Google + có phải để thoát khỏi sự phụ thuộc vào Facebook? Và nếu như vậy đó có phải là một ý tưởng tốt?

by CSTH Authors 0bình luận

Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở FacebookTại sao Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở Facebook?

Như các chuyên gia công nghệ cao khác đã lưu ý, một trong những điều tốt đẹp về Google + là nó ít gây phiền nhiễu so với Facebook.

by sajivn 0bình luận

Chuyển toàn bộ dữ liệu từ Facebook sang Google+Nếu bạn đã đầu tư nhiều công sức và thời gian cho tài khoản Facebook của mình thì thật không dễ dàng để từ bỏ nó mà chuyển sang một mạng xã hội khác. Dưới đây là một cách giúp bạn chuyển toàn bộ những gì mình có trong Facebook sang Google+.

by CSTH Authors 1bình luận

Facebook nên tập trung vào phát triển thay vì ngăn chặn Google+Facebook nên tập trung vào việc phát triển sản phẩm của họ thay vì phải lo lắng về những quảng cáo trên website của họ về dịch vụ mạng xã hội đối thủ của họ là Google+

by sajivn 0bình luận

Cách tránh bị tag ảnh trên FacebookChức năng tag ảnh trên Facebook là một công cụ dễ sử dụng dùng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè. Bạn có thể tag bạn mình để báo cho họ biết bạn vừa upload một tấm ảnh. Tuy nhiên tính năng này đã bị lạm dụng quá mức và gây ra nhiều phiền toái đến nỗi nhiều người tránh để mình bị tag.

by CSTH Authors 0bình luận

Google + không phải là FacebookHãy vào Google+ để xem tất cả những gì về nó. Dù Google Wave, Google Buzz đã có thể làm bạn mất rất nhiều thời gian, và dù bạn nghĩ mình không thực sự có đủ thời gian để xây dựng một tài khoản và bạn bè trên một xã hội mới một lần nữa, nhưng tôi nghĩ bạn có thể xem qua nó thử một lần và so sánh với Facebook.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i