Bài viết về Facebook

by cme0more 0bình luận

Kết hợp feeds Facebook và GoogleGoogle+ đang đứng trước cơ hội tuyệt vời để thu hút người dùng và bùng nổ trong thời gian tới, nhưng đối với nhiều người trong số hàng triệu người dùng Facebook, lập thêm một mạng xã hội là quá nhiều và không cần thiết. Nghe có vẻ như bạn khá may mắn, một nhà phát triển đã đưa ra một cách để kết hợp feed Facebook và Google+.

by Master^o^ 0bình luận

Dễ Dàng Di Chuyển Ảnh Của Bạn Giữa Các Albums Trên FacebookNhu cầu sử dụng facebook làm cổng thông tin giao tiếp giữa bản thân và xã hội ngày càng tăng cao. Trong đó, upload những tấm ảnh của bạn lên facebook để chia sẻ cho mọi người là một trong những nhu cầu thiết yếu. Giả sử bạn có rất nhiều album, bạn muốn chuyển hình từ một album sang album khác, nhưng lại không biết làm sao, hoặc có thể bạn cảm thấy cách bạn làm rườm rà, tốn công. Dưới đây là một cách theo tôi là đơn giản để bạn có thể di chuyển ảnh sang những album khác mà bạn muốn:

by cme0more 1bình luận

Top 8 thủ thuật với Google+ Bạn đang bắt đầu với dịch vụ mạng xã hội mới của Google? Chúng tôi có một vài lời khuyên giúp bạn nhanh chóng làm quen với Google+

by CSTH Authors 1bình luận

4 Lý Do Google+ Ăn Đứt FacebookNhiều người nghĩ Google+ sau khi ra đời sẽ không thể nào cạnh tranh được với Facebook đang là một mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thế nhưng, 4 lý do sau đây cho thấy google+ vẫn có thể đánh bại được facebook

by DeadDealer 2bình luận

Facebook giới thiệu Video Calls dùng SkypeFacebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

by cme0more 0bình luận

Google+: Ưu và nhược điểmTất cả đang nói về Google+, mạng xã hội mới của gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức tuyên bố "thách thức" Facebook. Google+ đã được người dùng trải nghiệm trong vài ngày, người ta đã có thời gian để đánh giá các mạng xã hội của Google, đặc biệt là "nhóm người" mà nó hướng đến.

by sajivn 0bình luận

Google+ vs. Facebook: mèo nào hơn mỉu nào?Với bom tấn Google+, ông lớn trong làng tìm kiếm cuối cùng cũng hình dung ra được thế nào là mạng xã hội. Nhu cầu "invite" cho Google+ hiện đang rất lớn và những người hay phê bình cũng đã không còn dành những lời xấu xa cho dịch vụ này. Nhưng chúng ta có thực sự cần một mạng xã hội khác hay không? Google+ có khả năng cung cấp những dịch vụ mà Facebook không có? Trong lúc chờ đợi đến lượt mình tự tay khám phá, hãy xem thử những so sánh giữa Facebook và Google+.

by cme0more 0bình luận

Google+ với Circles, Sparks và những tính năng độc đáoGoogle vừa chính thức công bố dự án Google+ của họ, tích hợp các tính năng mạng xã hội với di động, video chat, chia sẻ và điều đó làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến lớn của Google, trước đó họ đã từng thất bại với mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này có vẻ như họ đang cung cấp một dịch vụ rất hữu ích với một số tính năng thú vị mà người dùng sẽ rất thích và dễ dàng sử dụng chúng - hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt phân khúc mạng xã hội thời gian tới.

by cme0more 0bình luận

Dịch vụ mới của Google hỏi bạn “thích gì “ !!Nguồn ý tưởng của Google dường như bất tận và luôn luôn độc đáo, mới đây ông lớn trong công nghệ này tung ra một trang web gọi là " What Do You Love?" với chức năng cho bạn khám phá những điều thú vị mà bạn quan tâm từ chú mèo kitty, bánh kem, cho đến Chicago đồng thời gián tiếp thúc đẩy, quảng cáo cho dịch vụ của Google.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i