Bài viết về Gmail

by rockydant 0bình luận

Ghi chú ngay trong GmailNotes for Gmail là một extension dành cho Chrome giúp bạn dễ dàng ghi chú ngay trong email của bạn với sticky. Bạn cũng có thể chia sẽ những ghi chú của bạn thông qua mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter bất cứ khi nào cần. Với giao diện khá phù hợp với Gmail và nhiều chứng năng tiện ích, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo mới, xóa sửa và chia sẻ ghi chú của mình.

by Master^o^ 1bình luận

Cách thay đổi hình nền của Gmail sử dụng hình nền của bạnGoogle đã thêm vào nhiều tính năng cho dịch vụ gmail của mình. Trở lại năm 2008, gmail đã có thể được tinh chỉnh với những background đẹp. Gần đây, google đã giới thiệu thêm những theme do google cung cấp, và bạn có thể thay đổi hình nền sử dụng những theme đó mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay bạn đã có thể thay đổi hình nền sử dụng những hình ảnh mà bạn thích không còn phụ thuộc vào google cung cấp nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó.

by rockydant 0bình luận

Quay trở lại giao diện cũ của GmailKể từ khi Gmail thay đổi giao diện của mình, rất nhiều lựa chọn đã không còn nữa. Chưa thể nói giao diện này có thể trở nên thành công không nhưng hầu hết người dùng đều cảm thấy giao diện lạ lẫm. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trở về giao diện cũ của Gmail.

by Master^o^ 0bình luận

Right Inbox - Đặt lịch gửi mail trên Gmail [Chrome]Đôi lúc bạn đã soạn xong email nhưng vẫn chưa muốn gửi ngay mà đợi đến ngày mới bắt đầu gửi, bạn thường lưu email đó lại và đến ngày bạn mở ra và bấm send. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại quên mất việc send mail do công việc của bạn quá bận rộn. Right Inbox, một extension của Chrome, tích hợp vào Gmail và giúp bạn có thể đặt lịch cho email của bạn tự động gửi vào một thời gian nào đó mà bạn muốn, giúp bạn không bao giờ quên việc gửi mail.

by rockydant 0bình luận

Kết hợp tất cả địa chỉ mail vào GmailGmail không chỉ là một hệ thống webmail mà nó còn mang đầy đủ tính chất của một client mail để giúp bạn lưu trữ tất cả địa chỉ mail vào cùng một nơi. Bạn có thể lấy tất cả emails vào một hộp mail trên Gmail hoặc gửi email từ bất kỳ địa chỉ email nào.
Và đặc biệt cho dù bạn sử dụng tài khoảng email khác hay chính tài khoản Gmail thì vẫn được Gmail chấp nhận.

by Binh Pham 0bình luận

Google mở rộng gọi miễn phí sử dụng Gmail ở Bắc Mỹ suốt năm 2012Tin tức: Google mở rộng gọi miễn phí sử dụng Gmail ở Bắc Mỹ suốt năm 2012.

by sajivn 0bình luận

Google+ được tích hợp nhiều hơn vào GmailGoogle đang nỗ lực hết mức để chắc rằng những người dùng trung thành không quên mất mạng xã hội của mình bằng cách tích hợp Google+ nhiều hơn vào Gmail. Nếu bạn nhận được email từ một tài khoản Gmail và người đó cũng sử dụng Google+, bạn sẽ có thể "đặt vòng" người đó ngay trong Gmail. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những người quen và thêm họ vào những vòng tròn của mình.

by rockydant 0bình luận

Email: Phân biệt POP3, IMAP và ExchangeNgày nay, email đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với mỗi người, tại nơi làm việc, tại nhà, trên điện thoại... Nhưng bạn có hiểu hết tất cả các chức năng của email? Bài viết sẽ tóm gọn phần nào về vấn đề này.

by kenisk 0bình luận

Google cho ra giao diên Gmail mớiGoogle bắt đầu tung ra giao diện mới cho Gmail . Theo một bản cập nhật trên blog của Gmail, nó sẵn cho tất cả mọi người. Bây giờ, bạn có thể chọn hoặc không chọn Gmail mới.
Dưới đây là chín điều bạn nên biết về các tính năng mới của Gmail:

by rockydant 0bình luận

App Gmail lại được đưa vào AppstoreỨng dụng chính thức của Gmail dành cho iOS đã lại có mặt trên Appstore. Ứng dụng được mong đợi này đã được phát hành và sau đó thu hồi vào ngày 2 tháng 1, do có vấn đề với các thông báo và các lỗi khác.

by GiaVinh 0bình luận

Chuyển Gmail về giao diện cũGoogle vừa đưa ra Giao diện mới cho Gmail, tuy nhiên nếu bạn quen sử dụng giao diện cũ, có thể bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi sử dụng giao diện mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển giao diện Gmail thành giao diện cũ quen thuộc.

by sajivn 0bình luận

5 mẹo cực hay khi sử dụng GmailGmail là một dịch vụ email cực kỳ phổ biến. Có rất nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng gmail làm email chính thức của mình. Dưới đây là 5 mẹo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và gia tăng chất lượng cuộc sống với Gmail.

by TrietTM 0bình luận

Google tiếp tục ra mắt giao diện Gmail mới: đẹp & thân thiện hơnGiao diện cùng các tính năng mới của Gmail mà Google đã "lỡ" để lộ trên mạng từ tuần trước, nay đã được chính thức đến tay người dùng.

by rockydant 0bình luận

Greplin  tìm kiếm trong Gmail, Facebook, Twitter dễ dàngChuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn tìm một trong rất nhiều thông tin mà bạn đang có? Hoặc muốn nhớ lại xem bạn đã lưu chúng ở đâu? Nó có thể nằm trong email hoặc tin nhắn Facebook, cũng có thể là Twitter? thậm chí là Google Docs? hay account trong Dropbox. Thật sự rất mệt mỏi để làm việc này và một giải pháp đã ra đời: Greplin.

by Master^o^ 0bình luận

GMail Drive - Lưu trữ và nhận File từ tài khoản GmailMỗi người dùng Gmail đều được cấp phát hơn 7.5GB không gian lưu trữ email của bạn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy việc không xài hết một phần không gian lưu trữ đó làm cho nó trở nên lãng phí. Do đó, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng không gian lưu trữ của Gmail để lưu trữ và nhận file sử dụng GMail Drive.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn mã hoá tin nhắn trong gmail và facebookPrivacy luôn là một trong các vấn đề khiến mọi người đau đầu. Nếu như bạn phải nhập vào thông tin thanh toán trên một trang như Paypal hay Amazon hoặc gửi một email quan trọng hoặc các message, bạn sẽ muốn những thông tin đó được giữ bí mật. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, việc này càng cần thiết hơn thế nữa.
Một thứ bạn có thể làm là thêm vào một tầng bảo vệ cho message của bạn trước khi gửi chúng đi. Việc này đơn giản đến mức khó tin. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn mã hoá tin nhăn trong Gmail và Facebook.

by CSTH Authors 0bình luận

Google Apps thêm khả năng kiểm tra Gmail, Docs & Calendar OfflineTất cả chúng ta nếu ai có quan tâm thì có thể nhận thấy một vài diểm hạn chế của những ứng dụng lưu trữ đám mây, mà rõ ràng nhất là khi bạn không có web. Nhưng Google sẽ giúp đỡ bạn khi sắp cung cấp truy cập Google Map offline và vào Gmail, Docs, Calendar khi không kết nối Internet.

by CSTH Authors 1bình luận

Google cho ra mắt phiên bản Offline của Gmail, Calendar & Docs"Làm việc offline trên Gmail, Calendar và Docs là một bước thiết yếu để gia tăng năng suất", giám đốc phát triển sản phẩm nhóm Rajen Sheth phát biểu. "Người dùng thực sự rất cần truy cập vào hòm thư hay calendar của mình ngay cả khi không có internet".

by sajivn 0bình luận

5 kho Google Labs giúp bạn luôn nắm bắt những công nghệ mới nhấtGoogle mới đây đã thông báo sẽ đóng cửa Google Labs, nơi thử nghiệm những ý tưởng đột phá của mình (Gmail và Google Reader cũng được sinh ra từ đây). Thông báo này không cho biết chính xác thời điểm chấm dứt dịch vụ. Do vậy, trong lúc còn có thể, hãy trải nghiệm và cảm nhận về các ứng dụng thử nghiệm này.

by CSTH Authors 0bình luận

[Gmail] Preview Pane - Duyệt email trong khi trả lời mail khácGmail đang bổ sung thêm một số tính năng lấy từ chính ứng dụng Gmail trên tablet. Khởi đầu là Preview Pane, tính năng mới nhất trong Gmail Labs.

by rockydant 0bình luận

Biến Inbox của Gmail thành một To-Do ListNếu bạn là người hay dùng Gmail, bạn sẽ biết được Google đã dành cho Gmail nhiều ưu ái thế nào khi đã bổ sung càng ngày càng nhiều các tính năng cho chương trình mail này. Rất nhiều việc bạn có thể làm với Gmail và bạn sẽ càng bị ngạc nhiên khi biết những điều mà Gmail có thể làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng Gmail để thu gom và tổ chức thành một danh sách các công việc cần làm hằng ngày.

by Master^o^ 0bình luận

Những tính năng mới của GmailCùng với sự ra đời của Google+, Gmail cũng đã có những cải tiến mới. Google cho biết quá trình cập nhật Google Apps vẫn đang tiếp diễn, và đã tiếp tục tung ra những cải tiến trong những tuần gần đây.

by Master^o^ 0bình luận

Người dùng Gmail có thể gọi cho nhiều người cùng một lúcGọi điện thoại bằng Gmail đã là một dịch vụ quá quen thuộc với người dùng Gmail, đã được google trình làng vào cuối tháng 8 năm ngoái, đã được người dùng yêu thích đón nhận. Bây giờ, google đã nâng cấp thêm tính năng cho dịch vụ này, giúp người dùng thực hiện việc gọi cho nhiều người cùng một lúc.

by sajivn 1bình luận

SMS Backup - sao lưu tin nhắn trên điện thoại Android vào GmailNếu bạn muốn sao lưu tin nhắn đề phòng những trường hợp không may xảy ra với chú Android của mình, SMS Backup là một giải pháp đơn giản mà hữu hiệu.

by CSTH Authors 0bình luận

Google đồng loạt thay đổi giao diệnSau khi google tung ra mạng xã hội mới của mình, Google+ ( vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn người dùng ). Gã khổng lồ tìm kiếm này cũng đồng thời thay đổi giao diện một số dịch vụ của mình, từ Gmail đến Lịch


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i