Bài viết về Gmail

by cme0more 0bình luận

Google+: Tuyệt vời nếu bạn "may mắn"Google+ rất tuyệt vời. Hoặc ít nhất tôi giả định là nó như vậy. Mặc dù tôi đã có một lời mời tham gia thử nghiệm mạng xã hội của Google vài ngày nay, nhưng mỗi khi tôi cố gắng để đăng nhập để sử dụng dịch vụ thì tôi đang nói "Lượng người dùng đã tạm thời vượt quá khả năng của chúng tôi. Xin vui lòng quay lại sau."

by Smokervn 0bình luận

Tắt tính năng tự động tạo Contact của gmailGmail được thiết lập để tạo một liên lạc mới cho mỗi địa chỉ email bạn gửi. Tuy nhiên điều này có lẽ đem lại nhiều rắc rối hơn là một tính năng hữu ích. Ví dụ, nếu bạn trả lời rất nhiều thư quảng cáo từ nhiều nơi về việc trang trí nội thất cho căn hộ mới của bạn, danh sách liên lạc của bạn có thể sẽ trở nên lộn xộn với các địa chỉ e-mail vô nghĩa. May mắn có một cách dễ dàng mà bạn có thể kiểm soát tính năng này của Gmail.

by cme0more 0bình luận

5  thủ thuật Gmail ít được biết đếnBạn nghĩ mình đã làm chủ được Gmail của mình? Dưới đây là năm thủ thuật khá hữu ích của Gmail mà bạn có thể không biết:

by sajivn 0bình luận

Kich hoạt chức năng "Send Mail As" cho Google Sync trên iOSViệc cài đặt Google Sync cho Gmail hay Google Apps trên thiết bị iOS có rất nhiều ích lợi. Một trong số đó là bạn có thể nhận push mail, lịch và đồng bộ danh bạ. Google mới đây đã thêm một số chức năng cho Google Sync trên iOS, giúp bạn chọn dùng địa chỉ email nào của mình để gửi mail.

by rockydant 1bình luận

Google Thay Đổi Giao Diện Mới cho GmailRa mắt Google+, sau đó thiết kế lại Google Calendar, giờ đến thay đổi giao diện của Gmail. Phải chăng Goolge muốn tạo bước đột phá trong thị trường công nghệ ?

by cme0more 0bình luận

Dịch vụ mới của Google hỏi bạn “thích gì “ !!Nguồn ý tưởng của Google dường như bất tận và luôn luôn độc đáo, mới đây ông lớn trong công nghệ này tung ra một trang web gọi là " What Do You Love?" với chức năng cho bạn khám phá những điều thú vị mà bạn quan tâm từ chú mèo kitty, bánh kem, cho đến Chicago đồng thời gián tiếp thúc đẩy, quảng cáo cho dịch vụ của Google.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i