Bài viết về Google Maps

by DeadDealer 0bình luận

MapTo: Tạo URL Google Maps rút ngắn cực nhanhCơ chế rút ngắn URL được sử dụng rất nhiều trên một số trang web, đặc biệt là những trang mạng xã hội. Để có một link bản đồ rút gọn, hai bước cần được hoàn thành: đầu tiên chọn bản đồ với vị trí, chi tiết, độ zoom cần thiết và sau đó bạn sao chép địa chỉ URL vào một trang web rút ngắn URL. MapTo kết hợp cả hai bước vào một giao diện duy nhất.

by DeadDealer 0bình luận

FollowYourWorld: Nhận Mail cập nhật từ Google MapsNếu bạn quan tâm và hứng thú với Google Maps, một trong những điều đầu tiên mà bạn muốn tìm có thể là ngôi nhà của mình. Nhiều người tự hỏi khi nào Google sẽ cập nhật hình ảnh đường phố, khu nhà của họ. Nhưng với FollowYourWorld, bạn sẽ nhận được một email thông báo bất cứ khi nào Google cập nhật hình ảnh từ các vệ tinh.

by DeadDealer 0bình luận

Tixik: Nhúng Google Maps vào website chỉ với một vài nhấp chuộtNếu bạn đang gặp rắc rối với việc nhúng bản đồ trên trang web của mình, Tixik là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhúng Google Maps vào website cực nhanh và dễ dàng.

by DeadDealer 0bình luận

Buncha Maps: Đồng bộ Google Maps, Bing Maps, ESRI và OSM cực kỳ thú vịNếu bạn đã sử dụng cả Google Maps và Bing Maps, hẳn biết rõ hai công cụ này đều có những ưu điểm riêng khi nói đến việc tìm đường đi. Buncha Maps là một dịch vụ web kết hợp hai ông lớn trên, ngoài ra còn tích hợp thêm ESRI Maps và OSM trong một giao diện duy nhất để bạn có thể tìm kiếm tất cả cùng một lúc.

by DeadDealer 0bình luận

5 điều thú vị về Google Maps có thể bạn chưa biếtGoogle Maps là một trong những ứng dụng tuyệt vời của Google, và có lẽ là công cụ tốt nhất của họ, nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ chi tiết nhất trên internet.

by rockydant 0bình luận

Google Map tích hợp tình hình giao thông theo thời gian thựcGiờ đây, nếu bạn đang thắc mắc không biết làm sao để đến một cuộc hẹn hoặc một buổi phỏng vấn nhanh nhất có thể, bạn đã có thể tìm giải pháp với Google Maps vì hệ thống này đã tích hợp cả tình hình giao thông theo thời gian thực.

by cme0more 0bình luận

Google Maps Colorizr: tùy chỉnh Google Map cá tínhGoogle Maps rất hữu ích vì nó có thể được nhúng trên bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng. Nhưng dịch vụ này cung cấp các thiết kế khác nhau, nhưng họ không cung cấp bất kỳ tính năng tùy chỉnh màu sắc nào. Trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh màu sắc bản đồ theo mình thích, Google Maps Colorizr mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời.

by CSTH Authors 0bình luận

Google Maps đột phá với chức năng phân tích lưu lượng giao thôngMất bao lâu để lái xe từ điểm A đến điểm B? Trước khi bạn lục tung Google Maps để có được câu trả lời, bạn có thể sẽ muốn nghe đài phát thanh địa phương để cập nhật tin tức giao thông hoặc tốt hơn nữa là yêu cầu để có được những thông tin đó. Đó là bởi vì Google đã loại bỏ dịch vụ lái xe thử nghiệm của mình trên Google Maps: Họ hy vọng là sẽ giải quyết được tình trạng "kẹt xe".


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i