Bài viết về Google Music

by Master^o^ 0bình luận

Music Controller-Quản lý trình chơi nhạc của Youtube, Google MusicNếu bạn thích nghe nhạc từ các trang web chia sẻ trực tuyến hẳn bạn sẽ thường gặp khó khăn khi phải tạm dừng hoặc chuyển đổi các bài nhạc giữa hàng loạt các tab mở hay chương trình đang làm việc. Music Controller là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn đặt một bảng điều khiển dạng pop-up đơn giản trên thanh công cụ, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi, tạm dừng, phát bài hát hoặc tắt tất cả nhạc cùng lúc, bất kể nó được mở trên tab nào, miễn là trong cùng một cửa sổ.

by rockydant 0bình luận

Tích hợp Google Music vào UbuntuGoogle Music là một dịch vụ tuyệt vời của Google giúp bạn đồng bộ hóa nhạc riêng của bạn và có thể nghe chúng từ bất cứ máy tính hay thiết bị di động nào. Thế nhưng thật phiền phức nếu phải mở một tab riêng để nghe nhạc vì nó sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn bực bội. Với Google Music Frame, bạn có thể sử dụng Google Music chạy ngầm mặc định và dùng notification để điều chỉnh.

by Smokervn 0bình luận

[ FireFox ] Google Music Downloader Extension Google Music ( hiện dịch vụ chỉ có ở Mỹ ) là dịch vụ cho phép bạn sử lưu trữ và nghe nhạc của bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể upload tất cả các bài nhạc của mình lên Google Cloud nhưng nếu bạn muốn tải nó xuống một máy tính khác thì làm sao ?

by DeadDealer 0bình luận

4 Userscripts cực đỉnh cho Google MusicVới Userscrip bạn có thể tùy biến thêm tính năng mới cho Google Music. Bạn có thể tải các bài hát từ bất cứ nơi nào, xem lời, chia sẻ bài hát trên Last.FM hoặc đơn giản chỉ là loại bỏ giao diện sọc (Stripes), hay userscripts nào đó bạn không thích.

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by rockydant 0bình luận

5 Lựa Chọn Thay Thế Cho Google Music, Amazon Cloud Drive và Apple’s iCChuyển tất cả file nhạc yêu thích của bạn lên các dịch vụ điện toán đám mây mà không cần chờ thư mời hay trả phí dịch vụ? Khái niệm nghe có vẻ chỉ ở các dịch vụ của Google Music, Apple iCloud hay Amazon Cloud Drive. Nhưng thật ra dịch vụ lưu trữ nhạc dựa trên điện toán đám mây không phải là khái niệm mới và có rất nhiều công ty khác thực hiện điều này. Dĩ nhiên đây chính là ba ông lớn đầu tiên không thu phí dịch vụ trong lĩnh vực này nhưng nó không có nghĩa những công ty khác sẽ thua kém.

Vậy những dịch vụ nào khác có thể khiến bạn hài lòng ? Hãy cùng lướt qua vài dịch vụ sau.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i