Bài viết về Google

by sajivn 0bình luận

Phòng lab bí mật của Google, nơi ẩn chứa những dự án của tương laiGoogle sở hữu một phòng thí nghiệm bí mật, thậm chí hầu hết nhân viên của hãng cũng không biết đến nó. "Đây là nơi nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm tưởng chừng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng", tờ New York Times mô tả.

by cme0more 0bình luận

Google+ với tính năng "+1" chia sẻ qua mạng xã hộiTính năng chia sẻ qua mạng xã hội Google+ đã được phát hành để được sử dụng bởi quản trị web. Nói một cách khác Google đang cố gắng thách thức tính năng chia sẻ khá phổ biến của Facebook, tính năng +1 cho một website hay một trang web khá thú vị.

by rockydant 0bình luận

Tích hợp Google Music vào UbuntuGoogle Music là một dịch vụ tuyệt vời của Google giúp bạn đồng bộ hóa nhạc riêng của bạn và có thể nghe chúng từ bất cứ máy tính hay thiết bị di động nào. Thế nhưng thật phiền phức nếu phải mở một tab riêng để nghe nhạc vì nó sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn bực bội. Với Google Music Frame, bạn có thể sử dụng Google Music chạy ngầm mặc định và dùng notification để điều chỉnh.

by Master^o^ 1bình luận

Tạo nhiều profile trong trình duyệt web Google ChromeGoogle vừa mới trình làng phiên bản beta 16 của trình duyệt web nổi tiếng Google Chrome. Phiên bản mới nhất này đang sẵn sàng chờ bạn tải về tại trang chủ Chrome. Phiên bản mới nhất có một tính năng rất hay đó là cho phép bạn tạo nhiều profiles cho trình duyệt Google Chrome. Tính năng nay hữu ích khi bạn chia sẻ máy tính cho nhiều người xài, mỗi người sở hữu một profile khác nhau, như vậy rất là tiện lợi.

by rockydant 1bình luận

Google thêm tính năng cung cấp thời gian thậtCùng với giao diện sản phẩm gmail mới, Google cũng đang chính thức thêm một tính năng mới của Google Calendar: Suggested Times. Nếu bạn dùng Google Calendar để sắp xếp nhiều sự kiện một lúc, tính năng này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

by TrietTM 0bình luận

Google tiếp tục ra mắt giao diện Gmail mới: đẹp & thân thiện hơnGiao diện cùng các tính năng mới của Gmail mà Google đã "lỡ" để lộ trên mạng từ tuần trước, nay đã được chính thức đến tay người dùng.

by rockydant 2bình luận

Google Reader được thiết kế lại, tích hợp Google+Google vừa chính thức ra mắt phiên bản mới của Google Reader, một trong những việc đó là thiết kế lại giao diện và tích hợp Google+

by sajivn 1bình luận

Google+ có thêm bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mớiChia sẻ hình ảnh là một trong những chức năng quan trọng nhất của các mạng xã hội. Bạn đã ở đâu? Bạn đã làm gì, cùng với ai? Những tấm ảnh chính là phương tiện để bạn giao tiếp với những người trong friend list của mình.

by rockydant 0bình luận

Google+ tính hợp tính năng Google AppsGoogle vừa thông báo sẽ thêm một số các tính năng mới vào Google+, bao gồm cả khả năng sử dụng Google+ từ tài khoản Google App.

by rockydant 1bình luận

Google cải tiến tính năng trong Google DocsGoogle đang làm việc cật lực để phát triển nền tảng Docs của họ. Gần đây, họ đã tung ra một bản cập nhật lớn gần như tất cả các chương trình Docs của họ. Giờ đây, họ lại thêm một bước tiến nữa với sự cập nhật của Presentations. Sự thay đổi chính trong bản cập nhật mới là cách người dùng đóng góp trong một dự án. Google bổ sung thêm tính năng chat, đánh dấu một màu cho mỗi thay đổi của người sử dụng, và lịch sử của tất cả các phiên bản tài liệu. Điều này thật sự rất hữu dụng cho những người sử dụng Presentation từ xa, vì họ có thể dễ dàng làm việc với đồng nghiệp của họ từ xa.

by rockydant 0bình luận

Thêm sự kiện vào Google Calendar thông qua smsRất nhiều người trong chúng ta sử dụng Google Calendar mỗi ngày mà không biết về tất cả các tính năng hữu dụng mà nó mang lại. Và bạn sẽ bị bất ngờ khi biết được Google Calendar có thể được sử dụng thông qua SMS.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm những hình ảnh tương tự trên Google bằng FirefoxHiện nay, Google đã thêm vào tùy chọn cho phép người dùng có thể tìm kiếm trên web hình ảnh giống nhau một cách dễ dàng, giống bạn tìm kiếm từ khóa nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải nhập vào đường dẫn của hình ảnh, hoặc upload hình ảnh từ máy tính của bạn trước khi bắt đầu việc tìm kiếm. Google Image Search là một add-on của Firefox, giúp bạn tìm kiếm hình ảnh một cách đơn giản hơn.

by Binh Pham 0bình luận

Cách để kết hợp Google+ vào trang WordPress của bạnKhi nói đến vấn đề tìm kiếm thì Google+ là công cụ tốt nhất dành cho các blogger nhờ vào các công cụ chia sẻ đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách để kết hợp Google+ vào trang Wordpress của bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Xóa khỏi danh sách những người không hay vào Google+ với Uncircle+Để tìm và xóa khỏi danh sách của bạn những người không hoạt động thường xuyên trên tài khoản Google+ của bạn có thể khá mệt mỏi. Uncircle + là một extension của Google Chrome cho phép bạn dễ dàng xóa những người không hoạt động từ vòng tròn Google+ của bạn, để bạn có thể thêm nhiều người hơn trong vòng tròn của bạn vì bạn chỉ có thể thêm tối đa 5000 bạn bè vào vòng tròn trong Google+. Mặc dù con số 5000 là đủ đối với nhiều người, Uncircle+ vẫn rất hữu ích khi bạn muốn thanh lọc danh sách của mình, giữ lại những người bạn thực sự "thân thiết" nhất.

by rockydant 0bình luận

Google+ sẽ hỗ trợ Google Apps trong vài ngày tớiGoogle vừa giới thiệu rằng Google+ sẽ hỗ trợ tài khoản Google apps trong vài ngày tới.

by Master^o^ 0bình luận

Tạm biệt Google BuzzTheo thông tin được cung cấp từ chính Google vào thứ sáu vừa qua, gã khổng lồ về lãnh vực tìm kiếm này đang chuẩn bị ngưng hoạt động Google Buzz để tập trung vào Google+.

by Master^o^ 0bình luận

Trình duyệt Google Chrome đạt được 200 triệu người dùngTheo công bố mới nhất của giám đốc điều hành Larry Page, trình duyệt 3 tuổi google chrome đã đạt mốc 200 triệu người dùng vào hôm thứ năm vừa qua.

by rockydant 0bình luận

Truy cập tất cả tài khoản Google với một lần đăng nhậpBạn muốn dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản Google mà không cần sử dụng nhiều trình duyệt hay các addon đặc biệt? Nếu vậy bạn nên sử dụng Google Multiple Sign-in.

by Master^o^ 1bình luận

Google Chrome Beta 15.0.874.54 đã sẵn sàng để thử nghiệmGoogle vừa ra mắt phiên bản beta 15 cho google chrome, chạy được trên Windows, Mac, và Linux. Ở phiên bản mới nhất này, Google đã giới thiệu trang New Tab mới của Chrome. Việc thiết kế lại trang New Tab giúp bạn quản lý bookmark, các trang web truy cập nhiều nhất, và các ứng dụng của Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

Google bày tỏ sự kính trọng đối với Steve JobsGoogle đã gạt bỏ những tranh chấp về đối thủ Apple sang một bên để bày tỏ sự kính trọng với Steve Jobs - người sáng lập Apple, bằng cách đặt tên ông lên trang chủ tìm kiếm của Google.

by Binh Pham 1bình luận

Đồng bộ hóa văn bản MS Office với Google Docs bằng cách sử dụng GoogleĐồng bộ hóa trên một văn bản từ lâu đã trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể làm việc cùng lúc trên một văn bản bằng cách sử dụng EtherPad, bạn có thể đồng bộ hóa nhiều văn bản bằng cách sử dụng Google Docs hoặc bạn có thể đồng bộ hóa văn bản trong một thời gian thực bằng cách sử dụng Dropbox.

by rockydant 0bình luận

Quản lý ứng dụng của Chrome với AppjumpNếu bạn là một người thích dùng Chrome và bạn có nhiều chương trình được cài đặt vào đó, bạn sẽ thấy rất khó để quản lý tất cả các ứng dụng đó. Chính vì thế, AppJump đã ra đời. Chức năng đầu tiên của ứng dụng này chính là tập trung tất cả các ứng dụng trong address bar, và cho phép bạn sắp xếp theo các nhóm riêng biệt. Hơn nữa, chương trình còn cho phép bạn một cách dễ dàng để quản lý tất cả apps và extensions trên một màn hình, vì vậy nếu bạn cần xoá hay vô hiệu hoá nhiều app bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

Traffic của Google+ tăng vọt 13 lần sau khi mở cho mọi ngườiTheo Hitwise, việc mở Google+ ra cho toàn thể mọi người đã tạo nên một cuộc làn sóng ghé thăm Google+ cực lớn vào tuần trước.

by Master^o^ 0bình luận

Print Plus - Chọn và in những phần quan trọng của trang webThông thường, những trang web mà bạn truy cập đều được thiết kế chỉ để cho bạn xem. Khi bạn in trang web đó thì có thể nó sẽ không vừa vặn với khổ giấy A4 của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Print Plus - một extension của google chrome giúp bạn in những phần mà bạn chọn.

by Master^o^ 1bình luận

theTabs - Xem trước và chuyển đổi qua lại các tab trong Google ChromeGoogle Chrome đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Các tính năng mới ngày càng được thêm vào dưới dạng extension. Mới đây, Google cho ra mắt theTabs - một extension của Google Chrome cho phép bạn xem trước toàn bộ các tab đang được mở và chuyển qua lại giữa các tab một cách nhanh chóng.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i