Bài viết về Google

by sajivn 2bình luận

Google+ mở chức năng tìm kiếm người và chủ đềMột trong những điểm yếu của Google+ cho đến hiện tại mỉa mai thay lại là chức năng tìm kiếm. Không như trên facebook, việc tìm một người cụ thể trong G+ chẳng đem lại tác dụng gì.

by CSTH Authors 1bình luận

Google ra mắt API google+ đầu tiênGoogle đã công bố API (giao diện lập trình ứng dụng) Google+ đầu tiên dành cho các lập trình viên, giúp các lập trình viên lập trình các ứng dụng và tích hợp mạng xã hội vào các ứng dụng có sẵn.

by Master^o^ 1bình luận

Google ra mắt dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyến bay - Flight SearchGoogle đã xâm nhập sâu hơn về thể loại du lịch khi âm thầm ra mắt Flight Search - một dịch vụ cho phép bạn tìm và đặt vé máy bay của Google.

by rockydant 0bình luận

Google music dành cho iphone !Google Music cuối cùng cũng đã cho ra mắt phiên bản dành cho iPhone. Đây là những tin mới nhất từ Google dành cho người dùng đã chờ đợi từ lâu. Bạn có thể nghe nhạc từ Google Music trên chính chiếc iPhone của bạn, nhưng nó theo một chuẩn riêng và cần có trải nghiệm trước. May mắn là hiện tại đã có app chính thức rất dễ dùng.

by rockydant 0bình luận

Ẩn icon đếm tin nhắn trong Google+Hầu hết mọi người đều thích dùng những tính năng mới trên những chương trình quen dùng hơn là sử dụng một chương trình hoàn toàn mới. Tuy nhiên mọi thứ vẫn thay đổi và những công cụ chúng ta xài sẽ trở nên lỗi thời nếu không ngừng được cải tiến và nâng cao.
Google vừa giới thiệu những tính năng mới và đã có những hoạt động để cải tiến các tính năng này.

by CSTH Authors 0bình luận

Google Apps thêm khả năng kiểm tra Gmail, Docs & Calendar OfflineTất cả chúng ta nếu ai có quan tâm thì có thể nhận thấy một vài diểm hạn chế của những ứng dụng lưu trữ đám mây, mà rõ ràng nhất là khi bạn không có web. Nhưng Google sẽ giúp đỡ bạn khi sắp cung cấp truy cập Google Map offline và vào Gmail, Docs, Calendar khi không kết nối Internet.

by rockydant 0bình luận

Người dùng Google Voice có thể export Text, Phone number..Theo một tin mới từ Google, hiện tại hãng này đã cho phép người dùng sử dụng Google Voice bằng tài khoản của họ. Có vẻ như Google càng lúc càng muốn phô diễn sức mạnh của họ trên chiến trường công nghệ.

by sajivn 0bình luận

Hiển thị số lượng like Facebook trên kết quả tìm kiếm GoogleNgười phát triển extension mang tên +Like cho các trình duyệt web đã kết hợp kết quả tìm kiếm Google với nút like của Facebook. Khi sử dụng extension này, người dùng tìm kiếm bằng Google sẽ thấy những link nào được "like" bao nhiêu lần trên Facebook.

by rockydant 19bình luận

Google bổ sung tính năng mới cho nút +1Gây sóng gió cho hơn 1 triệu người dùng. Để mở rộng tính năng của nút này, Google đã thêm tính năng mới là khả năng kích hoạt người dùng trong circle và khả năng publish nội dung chỉnh sửa bằng cách dùng "+Snippets"

by Smokervn 2bình luận

GChat, ứng dụng Google Talk cho Windows Phone MangoPhần lớn google talk được phục vụ cho nhu cầu thông tin liên lạc cá nhân và được sử dụng bởi dân văn phòng hoặc sử dụng trong môi trường làm việc. Có rất nhiều tài khoản Gmail đã được đăng khi, chính điều này đảm bảo cho sự thành công của Gtalk.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook "âm thầm" ra mắt extension nút "Like" dành cho Google ChromeGã khổng lồ Facebook đã cho ra mắt một extension mới dành cho Google Chrome - nút "like", giúp bạn có khả năng "like" bất kì trang web nào lên facebook của bạn từ google toolbar hoặc từ menu ngữ cảnh.

by rockydant 0bình luận

Làm việc offline với Google AppsThông thường, nếu đang ở những nơi không có internet và bạn đang cần làm việc với nó thì cách duy nhất chỉ còn là hi vọng vào may mắn của bạn. Nhưng không phải với Google Apps. Thực hiện tốt lời hứa của mình tại hội nghị Google I / O trong năm nay, Google bước đầu tiên đã thông báo của mình trong việc đưa truy cập offline với bộ phần mềm dựa trên web. Bắt đầu từ ngày hôm nay và tiếp tục thông qua các tuần tiếp theo, Gmail, Google Calendar và Google Docs sẽ có phiên bản offline.

by cme0more 0bình luận

Photovine - Ứng dụng chia sẻ hình ảnh của Google trên Apple StoreNếu có một cái gì đó thú vị trên Internet, bạn hoàn toàn có thể giả định Google sẽ tìm ra một cách nào đó để thực hiện và tích hợp nó vào bộ công cụ, dịch vụ của họ. Hình ảnh không phải là ngoại lệ, và bây giờ chương trình của Google là Photovine có sẵn cho tất cả người dùng trên kho ứng dụng của Apple.

by CSTH Authors 1bình luận

Google cho ra mắt phiên bản Offline của Gmail, Calendar & Docs"Làm việc offline trên Gmail, Calendar và Docs là một bước thiết yếu để gia tăng năng suất", giám đốc phát triển sản phẩm nhóm Rajen Sheth phát biểu. "Người dùng thực sự rất cần truy cập vào hòm thư hay calendar của mình ngay cả khi không có internet".

by CSTH Authors 1bình luận

Eric Schmidt: "Không muốn dùng tên thật, đừng dùng Google+"Cuối tuần trước, chủ tịch điều hành Eric Schmidt cho biết "Google+ là một dịch vụ định danh", hé lộ nguyên nhân của chính sách sử dụng tên thật trên Google+.

by rockydant 1bình luận

Đơn giản hoá kết quả tìm kiếm của GoogleMặc dù google đang cải tiến ngày càng nhiều các chức năng trong hệ thống tìm kiếm của mình, công ty này vẫn không thể nào làm hài lòng tất cả người dùng. Nhiều người chỉ thích các kết quả đơn giản thay cho việc tìm kiếm và đưa ra nhiều kết quả phức tạp. Thế nhưng hiện tại Google vẫn chưa cung cấp tính năng tắt một số công cụ search đó và đôi khi nó khiến người dùng rất cảm thấy rất phiền. Bài viết sau đây sẽ phần nào giải quyết điều đó

by CSTH Authors 0bình luận

Verizon, AT&T và T-Mobile đầu tư 100 triệu USD đấu với Google WalletTheo một báo cáo cho biết, Verizon Wireless, AT & T và T-Mobile đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn 100 triệu USD vào Isis, dự án thanh toán di động của những công ty này.

by Smokervn 0bình luận

[ FireFox ] Google Music Downloader Extension Google Music ( hiện dịch vụ chỉ có ở Mỹ ) là dịch vụ cho phép bạn sử lưu trữ và nghe nhạc của bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể upload tất cả các bài nhạc của mình lên Google Cloud nhưng nếu bạn muốn tải nó xuống một máy tính khác thì làm sao ?

by rockydant 0bình luận

Google cung cấp tính năng IgnoreNgười sử dụng của Google đang dùng mạng dịch vụ xã hội Google + sẽ có thể có thêm chức năng ingore user.Kể từ thời điểm ra mắt của dịch vụ Google cho phép ngăn chặn người sử dụng hoàn toàn. Tuy nhiên, vấn đề với điều này là hoàn toàn thay đổi, họ không thể nhìn thấy những gì bạn đang làm, và bạn không thể biết bất cứ điều gì về họ. Nếu bạn không hoàn toàn ghét người đó, nhưng chỉ không muốn nhìn thấy những gì họ đăng trong một khoảng thời gian, có một cách để làm điều đó ngay bây giờ.

by rockydant 1bình luận

Google cung cấp tính năng share cho phiên bản AndroidChia sẽ là một phần không thể thiếu trong mạng xã hội, đó là lý do tại sao Google+ lại bổ sung tính năng này cho phiên bản Android. Giờ đây, sau nhiều yêu cầu từ khách hàng, chức năng "reshare" cuối cùng đã được thêm vào với phiên bản 1.0.6

by rockydant 1bình luận

Đồng bộ dữ liệu MS Office với Google DocsSử dụng nhiều chương trình để tạo và lưu trữ một tài liệu văn bản đã trở nên rất phổ biến trong nhiều năm gần đây. Bạn có thể làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu bằng cách sử dụng các dịch vụ như EtherPad, các dịch vụ điện toán đám mây như Google Docs hoặc các dịch vụ thời gian thực như Dropbox...Một công cụ khác xin được giới thiệu là Google Cloud Connect. Google Cloud Connect là một plugin dành cho MS Office giúp kết nối giữa các tài liệu trong Office với Google Docs. Nó cũng bao gồm các dịch vụ backup tài liệu, chia sẻ, lấy feedback và cùng thao tác trên tài liệu.

by cme0more 0bình luận

Klout bổ sung thêm dịch vụ Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và TumbKlout gần đây đã tăng gấp đôi số dịch vụ trong thuật toán xác định ảnh hưởng từ thế giới trực tuyến tới bạn, bao gồm Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và Tumblr được thêm vào hệ thống tính điểm của nó, ngoài ra còn có cả "ông lớn" Twitter và Facebook.

by cme0more 0bình luận

Google Related - công cụ hỗ trợ tuyệt vời để lướt webĐể cung cấp thêm thông tin khi duyệt web, Google mới cho ra mắt một add-on cho trình duyệt IE, Google Chrome, và thanh công cụ Google. Google Related tự động được kích hoạt khi bạn truy cập vào một trang web, tương tự như cách bạn thực hiện tìm kiếm những bài viết có nội dung tương tự.

by rockydant 1bình luận

Google+ bắt đầu xác minh các tài khoảnBạn lo lắng một người nào đó vừa thêm bạn vào vòng tròn rất đáng nghi? Giờ đây bạn có thể yên tâm. Google vừa giới thiệu một cách xác minh mới để chứng minh rằng profile của một nhân vật là xác đáng.

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ đỉnh để search kết quả trong vòng 24 tiếng của GoogleGoogle đưa ra cho người dùng khá đầy đủ lựa chọn để quản lý và cập nhật tin tức. Điển hình là Google Alerts(cho phép bạn nhận tin hàng ngày qua email và RSS) với nhiều mẹo sử dụng khác nhau. Chúng ta cũng có Google News để gửi tin tức đến email hoặc feed reader. Ngoài ra còn có Google Blog Search, một công cụ dùng để tạo hàng loạt link RSS, cho phép người dùng theo dõi các bài blog mới dựa trên những từ khoá tìm kiếm của họ.

Dù vậy, Vẫn chưa có một công cụ nào là hoàn hảo tuyệt đối và có thể so sánh được với việc tìm kiếm thông thường trên trang web của Google. Ví dụ như, người dùng không thể lựa chọn "chỉ tìm kiếm kết quả từ trang web" khi sử dụng Google Alerts (các kết quả tìm kiếm luôn bao gồm cả hình ảnh, video, tin tức, vv..); bảng mục lục của Google News thì ít hơn ...


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i