Bài viết về Google

by CSTH Authors 0bình luận

HTC sẽ unlock điện thoại của mìnhHTC thông báo sẽ gắn bó với Google và tiếp tục chạy Android trên điện thoại của hãng này, mặc dù Google vừa mua lại Motorola một trong các đối thủ cạnh tranh chính của HTC, dù vậy HTC tiếp tục xu hướng của Samsung giảm sự phụ thuộc vào Google bằng cách mở khóa các điện thoại của mình.

by DeadDealer 2bình luận

3 thủ thuật tìm kiếm Google cực hữu ích có thể bạn chưa biếtThường thì bạn biết chắc chắn phải dùng cụm từ tìm kiếm nào trên Google để có thông tin mình cần.
Tuy nhiên có một số trường hợp phức tạp, bạn phải thử rất nhiều cụm từ tìm kiếm khác nhau để có kết quả như ý.

by Master^o^ 0bình luận

Mời mọi người tham gia Google+ bằng cách đơn giảnMột trong những vấn đề với Google+ cho đến nay, là việc mời người khác tham gia google+. Bạn chỉ có thể mời người khác khi bạn biết được địa chỉ email của họ. Ngoài ra, bạn chỉ có thể mời tối đa 150 người, mỗi lần gõ địa chỉ email thật sự rất cực khổ và phiền toái. Đồng thời, để nhớ được tất cả những địa chỉ email này có thể là một việc không phải ai cũng làm được.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm các cập nhật của người dùng Google+ một cách dễ dàngGoogle+ có những cách tìm kiếm người dùng tương tự như Facebook bằng tên và email. Nhưng nếu vấn đề mà bạn muốn tìm kiếm là những nội dung mà người dùng Google+ đang đề cập đến thì hãy tham khảo những cách sau đây.

by cme0more 0bình luận

Google Takeout: Sao lưu backup dữ liệu từ tài khoản GoogleFacebook không phải là nơi duy nhất có thể lưu trữ dữ liệu có giá trị, hẳn có những thông tin quan trọng được lưu trữ trong tài khoản Google của bạn. Buzz, Danh bạ, và Picasa cùng nhau có thể lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng của bạn. Nhận thấy rằng người dùng có thể muốn sao lưu dữ liệu trực tuyến của họ, Google đã tung ra một dịch vụ web Takeout cho phép người dùng sao lưu và backup dữ liệu của họ.

by cme0more 0bình luận

DataLiberationFront: Sao lưu backup dữ liệu từ GoogleThe Data Liberation Front là một dự án của các kỹ sư Google từ văn phòng Chicago nhằm mục đích giúp người dùng "giải phóng" dữ liệu của họ từ các dịch vụ Google một cách dễ dàng.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ Hangouts đã có thể khởi động trực tiếp từ YouTubeGoogle vừa lặng lẽ cập nhật một tính năng mới cho mạng xã hội của mình, cho phéo người dùng cùng xem YouTube với bạn bè bằng cách nhấn nút "Share" bên dưới mọi video YouTube.

by CSTH Authors 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã dùng được trên iPad và iPod TouchỨng dụng Google+ dành cho iPad và iPod touch cuối cùng đã hoạt động. Khi ứng dụng này lần đầu được tung lên App Store, vì chỉ dành cho iPhone nên người dùng 2 thiết bị này thậm chí còn không thể download được. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng iPad cà iPod touch đã có thể dùng được tất cả các tính năng của ứng dụng này.

by sajivn 0bình luận

Post cùng lúc lên Google+, Facebook & Twitter với G++Trong khi mọi người còn đang mải mê so sánh Google+ với Facebook và cố suy nghĩ xem nên chọn và dùng mạng xã hội nào thì đã xuất hiện những công cụ cho phép kết hợp tất cả lại thành một. Một trong số này là G++ (http://gplusplus.me), một extension dành cho hai trình duyệt Chrome và Firefox, giúp bạn tích hợp stream của cả Facebook và Twitter vào giao diện của Google+.

by trickyken 0bình luận

[HOT] Google thâu tóm Motorola với giá 12.5 tỷ USDSáng thứ 2, Google vừa thông báo sẽ mua lại Motorola với giá 12.5 tỷ USD. Motorola là một trong 39 nhà sản xuất thiết bị chạy hệ điều hành Android.

by CSTH Authors 0bình luận

Tỉ lệ tìm kiếm thành công của Bing, Yahoo cao hơn GoogleMặc dù có đến 66% việc tìm kiếm sử dụng công cụ tìm kiếm Google trong tháng 7 vừa qua, có hơn 80% việc tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm Yahoo và Bing cho kết quả đúng như mong đợi, trong khi ở Google chỉ là 68%.

by sajivn 0bình luận

5 kho Google Labs giúp bạn luôn nắm bắt những công nghệ mới nhấtGoogle mới đây đã thông báo sẽ đóng cửa Google Labs, nơi thử nghiệm những ý tưởng đột phá của mình (Gmail và Google Reader cũng được sinh ra từ đây). Thông báo này không cho biết chính xác thời điểm chấm dứt dịch vụ. Do vậy, trong lúc còn có thể, hãy trải nghiệm và cảm nhận về các ứng dụng thử nghiệm này.

by cme0more 0bình luận

GPlusNotifier: Cập nhật thông báo Google+ nhanh nhấtNếu bạn đang dùng Google+, G+ Notifier có thể sẽ rất hữu dụng đối với bạn. Là một ứng dụng nhỏ gọn trên Windows, nó giúp bạn cập nhật những thông báo mới nhất từ mạng xã hội này.

by Smokervn 0bình luận

'Đính' Google+ lên menu của MacNếu như bạn đã cảm thấy mệt mỏi khi phải mở web Google+ lên cập nhật thông tin hàng ngày, thêm bạn vào Circle, hangouts thì Tab For Google+ sẽ mang tất cả những gì cần thiết trên website lên màn hình máy cho bạn. Tương tự như tính năng của Facebook và Mail tab trước đây, Tab cho Google+ nằm nhỏ gọn trên thanh menu của Mac. Ứng dụng này bắt chước thiết kế của Google+ phiên bản di động để có thể nhỏ gọn và có thể đáp ứng cực nhanh. Màn hình chính bao gồm các chức năng quan trọng như Stream, Circles, Photos, Notifications...

by sajivn 0bình luận

[Chrome] 3 extension giúp Menu ngữ cảnh của bạn hữu dụng hơnBạn có thường sử dụng menu ngữ cảnh khi lướt web không? Chắc chắn là nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Cá nhân tôi thì dùng nó suốt, để copy và search Google một đoạn văn bản, hay để save hình trên trang web về máy tính.

by CSTH Authors 0bình luận

Làm Cho Google+ Trở Nên Giống FacebookKể từ khi ra mắt đến nay, Google + đã thường xuyên được so sánh với Facebook, cả những tính năng cũng như giao diện người dùng. Nếu bạn cảm thấy nhìn Google+ không quen, bạn có thể biến nó trở nên giống facebook

by rockydant 0bình luận

Trải nghiệm chức năng Hangouts của Google+ trên FacebookTrước sự cạnh tranh của Google+ trên thị trường mạng xã hội, Facebook bắt đầu tung ra sản phẩm mới với tính năng đối thoại video dựa trên nền tảng Skype. Như vậy, nhìn chung tính năng video chat đã có mặt ở cả Google+ và Facebook, nhưng nếu đem so sánh thì có một khoảng cách khá lớn giữa hai hình thức dịch vụ này.

by sajivn 0bình luận

Up ảnh lên Facebook dễ dàng hơn với Easy Photo Uploader For FacebookUpload ảnh trực tiếp lên Facebook đôi khi khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi ảnh có độ phân giải cao, Facebook phải nén và resize lại ảnh trước khi bạn có thể vào duyệt. Và thậm chí, nếu up nhiều ảnh cùng lúc, bạn còn có thể dính lỗi time-out và phải up lại từ đầu.

by Master^o^ 0bình luận

Tinh chỉnh Google+ theo ý bạnBạn muốn tinh chỉnh giao diện của Google+ theo ý bạn? Sử dụng script của Greasemonkey, các extension của Chrome, Firefox Add-ons, và các plug-in của trình duyệt khác, bạn có thể làm cho google+ trở thành theo ý của bạn.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ thương hiệu đã được đăng ký tên miền ở Google AppsBạn sử dụng Google Apps thông qua tên miền của bạn để dùng email? Đừng để tên miền đó hết hạn nếu không bạn có thể gặp nguy hiểm với những tên trộm thương hiệu. Việc này hoàn toàn có thể, nếu tên miền bạn hết hạn, tất cả những email cũ và bất kỳ tài khoản nào bạn dùng bằng địa chỉ email này có thể bị truy cập dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Tin mới: Google tái tạo Realtime Search, Randi Zuckerberg rời FacebookGoogle tái tạo Realtime Search, Randi Zuckerberg muốn rời bỏ Facebook để thành lập công ty riêng, Skype có mặt trên 17 thiết bị di động... Đó là các tin chính trong tuần này

by rockydant 2bình luận

Các lập trình viên thích Google+, iCloudAppcelerator và IDC vừa cho ra báo cáo mới nhất của họ cho biết rằng: các lập trình viên đang có xu hướng thích Google+ và iCloud của Apple.

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ giúp chia sẻ Google+ với Twitter và FacebookKhi tham gia vào một mạng xã hội mới, chúng ta đều muốn tìm cách để đưa link profile của những mãng xã hội cũ vào mạng mới này. Với Chrome bạn có thể kết hợp cả ba mạng Google+, Twitter, Facebook và làm việc này.

by CSTH Authors 0bình luận

5 công nghệ được sử dụng bởi các website lớnChúng ta đều biết những gì đang xảy ra trên đầu trang của các trang web lớn, một phần là đươc hiển thị ra bên ngoài. Đó là tất cả nội dung tương tác với người dùng. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những gì xảy ra bên dưới các trang đó? Các công cụ và công nghệ hỗ trợ các trang web lớn và làm cho sự kỳ diệu đến với nhau là gì?

by Binh Pham 0bình luận

Cách để đưa hình ảnh từ Facebook vào Google Plus [Mac & Windows]Gần đây có lẽ bạn sẽ được nghe nói về Google Plus. Bạn có thích nó không hay bạn vẫn chưa thử sử dụng nó. Google profiles đã từng có một phần dành cho hình ảnh Flickr nhưng Google hiện nay đều dùng Picasa để sử dụng Google Plus.Vậy làm thế nào để chúng ta đưa hình ảnh vào Google Plus một cách dễ dàng?


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i