Bài viết về Google

by Master^o^ 0bình luận

Những tính năng mới của GmailCùng với sự ra đời của Google+, Gmail cũng đã có những cải tiến mới. Google cho biết quá trình cập nhật Google Apps vẫn đang tiếp diễn, và đã tiếp tục tung ra những cải tiến trong những tuần gần đây.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn đồng bộ Google Calendar với OutlookNếu bạn thường xuyên làm việc với trình duyệt thì Google Calendar đã thực sự rất tốt và giúp bạn rất nhiều trong công việc. Thế nhưng nếu bạn thích lưu trữ dữ liệu của mình và có thể xem ngay cả khi offline, bạn có thể muốn kết hợp điểm mạnh của Google Calendar và Microsoft Outlook.

by DeadDealer 0bình luận

Google đang thay đổi cách bạn tư duy?Google đang thay đổi cách chúng ta suy nghĩ? Ít nhất một nhà nghiên cứu đồng ý với điều đó: nhà nghiên cứu Betsy Sparrow Đại học Columbia cho biết rằng những công cụ tìm kiếm như Google đang thay đổi mô hình tư duy của con người. Ví dụ, chúng ta đang nhớ ít đi những thông tin, nhưng biết làm gì để tìm thấy nó trên Internet.

by Smokervn 0bình luận

Google+ sẽ cho lấy game qua Google StreamNếu bạn đã sử dụng dịch vụ Google+ và tự hỏi bao lâu nữa thì sẽ được cung cấp dịch vụ game trên mạng xã hội này. Theo SlashGear và TheNextWeb, Google đã đưa ra một tính năng mà không thông báo trước được gọi là "Game Stream" trên trang "Content that appears on the stream". Bất kể vì sao, nhưng dường như chắc chắn hiện tại Google đang xây dựng cho các nhà phát triển game có thể mang các trò chơi lên Google+

by rockydant 0bình luận

Dễ dàng đưa Facebook Events vào Google Calendar với ChromeMặc dù có sự xuất hiện của Google+, nhưng ông lớn Facebook vẫn đang giữ những vị trí khá vững vàng trên chiến trường mạng xã hội. Với nhiều tính năng cũng nhưng sự thân thiện và hữu dụng với người dùng, Facebook đã khẳng định được vị thế của mình trong nhưng năm qua. Tính năng Event của Facebook cũng khá hiệu quả nhưng thật bất tiện khi bạn phải vừa cập nhật Event của Facebook lẫn các cuộc họp những giờ hẹn quan trọng khá. Giải pháp cho vấn đề này chính là Google Calendar.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook tạo "xì-căng-đan" khi gỡ bỏ quảng cáo Google+ của người dùngFacebook đã xỏa bỏ ít nhất hai quảng cáo của người dùng khi họ cố gắng giới thiệu tại khoản của mình bên mạng xã hội Google+.

Thứ năm tuần trước, Michael Lee Johnson, chuyên gia tư vấn tiếp thị web tại Anh, tạo một khung quảng cáo mời người sử dụng Facebook thêm anh ta và vòng tròn (Circles) G+.

by CSTH Authors 1bình luận

Google so với Facebook: Bạn tin tưởng ai?Mọi người đổ xô đến Google + có phải để thoát khỏi sự phụ thuộc vào Facebook? Và nếu như vậy đó có phải là một ý tưởng tốt?

by CSTH Authors 0bình luận

Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở FacebookTại sao Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở Facebook?

Như các chuyên gia công nghệ cao khác đã lưu ý, một trong những điều tốt đẹp về Google + là nó ít gây phiền nhiễu so với Facebook.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ có dấu hiệu chững lạiGoogle + tiếp tục lập kỷ lục là mạng xã hội phát triển nhanh nhất trong lịch sử, nhưng dường như nó đang có dấu hiệu chững lại.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn kết nối Google Calenddar với điện thoạiCông việc bận rộn khiến bạn không thể lúc nào cũng ngồi trước máy tính và thường xuyên theo dõi calendar được. Hãy tưởng tượng bạn đang đậu xe và phải đem nó đi rửa lúc 5 giờ chiều. Thật không dễ dàng để nhớ được việc đó sau một ngày bận rộn trừ khi bạn có máy tính ngay tại đó và đánh dấu nhắc nhở. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm giải pháp cho vấn đề đó: dùng điện thoại để đưa calendar vào.

by sajivn 0bình luận

Chuyển toàn bộ dữ liệu từ Facebook sang Google+Nếu bạn đã đầu tư nhiều công sức và thời gian cho tài khoản Facebook của mình thì thật không dễ dàng để từ bỏ nó mà chuyển sang một mạng xã hội khác. Dưới đây là một cách giúp bạn chuyển toàn bộ những gì mình có trong Facebook sang Google+.

by DeadDealer 1bình luận

Cộng đồng phát triển ứng dụng chuộng iOS hơn Android ?Sự kiện ra mắt Verizon iPhone và iPad2 đã phần nào làm chậm sự phát triển của Android, theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu Flurry Analytics. Sự phát triển của Android đã tăng trưởng đều đặn trong năm 2010, nhưng đà tăng trưởng của nền tảng này đã giảm trong hai quý đầu năm nay.

by Smokervn 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã có mặt trên iphoneCuối cùng thì Google cũng cho ra mắt phiên bản ứng dụng Google+ trên iPhone. Đây là phiên bản đầu tiên, tuy còn nhiều lỗi nhưng có vẻ Google sẽ sớm đưa ra phiên bản cập nhật

by Smokervn 0bình luận

Chromebooks: không phải là thất bại !Trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Amazon Chromebooks không phải là một cú hit. Nhưng ít nhất có thể chứng minh rằng Chromebooks không phải là một thất bại.

by sajivn 0bình luận

Đồng bộ các file Microsoft Office với Google Docs bằng OffiSyncCó nhiều lúc bạn cần xem những file Word, Excel hay Power Point của mình nhưng lại để hết trong máy tính ở nhà hay ở cơ quan. Bạn có thể chọn Google Docs thay cho MS Office để giải quyết vấn đề này. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc với cách làm việc trên phần mềm của Microsoft và không thích thay đổi nhưng vẫn muốn truy xuất đến những file office của mình ở bất cứ đâu thì sao?

by CSTH Authors 0bình luận

Google Maps đột phá với chức năng phân tích lưu lượng giao thôngMất bao lâu để lái xe từ điểm A đến điểm B? Trước khi bạn lục tung Google Maps để có được câu trả lời, bạn có thể sẽ muốn nghe đài phát thanh địa phương để cập nhật tin tức giao thông hoặc tốt hơn nữa là yêu cầu để có được những thông tin đó. Đó là bởi vì Google đã loại bỏ dịch vụ lái xe thử nghiệm của mình trên Google Maps: Họ hy vọng là sẽ giải quyết được tình trạng "kẹt xe".

by Binh Pham 0bình luận

Một vài cách giúp bạn làm quen với Google PlusGoogle Plus đang được rất nhiều lời khen ngợi cùng với tốc độ phát triển rất cao, số lượng người truy cập ngày càng gia tăng. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là liệu Google Plus sẽ duy trì được phong độ trong thời gian dài hay là sẽ biến mất giống Wave và bị đánh bại bởi Facebook? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài điều về mạng xã hội mới này của Google để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về nó.

by CSTH Authors 1bình luận

Facebook nên tập trung vào phát triển thay vì ngăn chặn Google+Facebook nên tập trung vào việc phát triển sản phẩm của họ thay vì phải lo lắng về những quảng cáo trên website của họ về dịch vụ mạng xã hội đối thủ của họ là Google+

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ thực sự đang trở thành đối thủ đáng sợ với 10 triệu người dùngTheo nguồn tin chính thức, chỉ trong vòng hai tuần của giai đoạn thử nghiệm, Google+ đã đạt con số 10 triệu người dùng. Và CEO của Google, Larry Page cho biết con số này sẽ có thể leo đến mức 20 triệu vào tuần này.

by Smokervn 1bình luận

Google+ cập nhật tính năng bảo mật cho tất cả người dùngTrong khi Google VIPs có quyền hạn chế chia sẽ thông tin cá nhân Google+ của họ, thì người dùng khác yêu cầu được cấp quyền tương tự quản lý bảo mật như vậy. Vào thứ tư Google+ cho phép tất cả người sử dụng Google+ áp dụng cơ chế bảo mật mạnh hơn trên tài khoản Google+ giới hạn.

by DeadDealer 0bình luận

4 Userscripts cực đỉnh cho Google MusicVới Userscrip bạn có thể tùy biến thêm tính năng mới cho Google Music. Bạn có thể tải các bài hát từ bất cứ nơi nào, xem lời, chia sẻ bài hát trên Last.FM hoặc đơn giản chỉ là loại bỏ giao diện sọc (Stripes), hay userscripts nào đó bạn không thích.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+: Chưa nhiều người dùng nữĐầu tiên, Google+ rất thu hút nam giới, nhưng càng về sau, ước tính số lượng phái nữ sử dụng mạng xã hội của dịch vụ tìm kiếm khổng lồ này ngày càng tăng.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+: 5 Bước tiến lớnMặc dù ra rời chưa đầy hai tuần và chỉ mới bắt đầu với một lương nhỏ người dùng thử. Thế nhưng Google+ đã chiếm được cảm tình của người dùng với thị trường gần 5 triệu người. Tuy vẫn chưa nói được gì về tương lai của Google+ so với Google Buzz nhưng xin hãy cùng nhìn qua các tính năng mới nhất của Google+.

by DeadDealer 2bình luận

5 vấn đề còn tồn tại có thể khiến Google+ thất bạiMặc dù Google+ đang gặt hái những thành công đầu tiên, những điều đó không có nghĩa là không có những vấn đề tiềm ẩn đang hiện ra "lờ mờ". Đừng hiểu nhầm ý tôi, bản thân tôi cũng đang sử dụng Google + và tôi thích nó, nhưng chỉ một sai lầm rất nhỏ trong cơ chế quản lý sự riêng tư cá nhân hoặc nhầm lẫn về chất lượng sản phẩm hoàn toàn có thể làm dự án mới của Google diệt vong. Đặc biệt là nếu vấn đề không được giải quyết trước khi nó chính thức đi ra thị trường. Với góc nhìn đó, dưới đây là 5 cách Google+ có thể sẽ "té rất đau".

by CSTH Authors 0bình luận

Google + không phải là FacebookHãy vào Google+ để xem tất cả những gì về nó. Dù Google Wave, Google Buzz đã có thể làm bạn mất rất nhiều thời gian, và dù bạn nghĩ mình không thực sự có đủ thời gian để xây dựng một tài khoản và bạn bè trên một xã hội mới một lần nữa, nhưng tôi nghĩ bạn có thể xem qua nó thử một lần và so sánh với Facebook.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i