Bài viết về Google

by CSTH Authors 0bình luận

Google Offline Maps và những sự mâu thuẫn.Hôm thứ năm, Google đã bổ sung thêm một "tải về bản đồ khu vực" tùy chọn của Google Maps 5.7 cho Android. Sử dụng các tính năng mới, người dùng có thể chọn một Google Place(nơi trên bản đồ google) và sau đó tải về một bản đồ của 10 dặm lân cận.

by sajivn 0bình luận

Kích hoạt nút +1 trong kết quả tìm kiếm của GoogleNhững link được bạn bè của bạn bình chọn sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của bạn trên Google. Đây là cách mà Google +1 giúp bạn tìm được những kết quả tìm kiếm tốt hơn dựa trên sự bình bầu từ những người quen của bạn.

by cme0more 0bình luận

Kết hợp feeds Facebook và GoogleGoogle+ đang đứng trước cơ hội tuyệt vời để thu hút người dùng và bùng nổ trong thời gian tới, nhưng đối với nhiều người trong số hàng triệu người dùng Facebook, lập thêm một mạng xã hội là quá nhiều và không cần thiết. Nghe có vẻ như bạn khá may mắn, một nhà phát triển đã đưa ra một cách để kết hợp feed Facebook và Google+.

by bmhung 0bình luận

Google sẽ bỏ thương hiệu Blogger và PicasaGoogle dự định loại bỏ những tên thương hiệu không của Google, và đặt lại tên Google cho các dịch vụ đó. Đây là một phần trong nỗ lực hợp nhất của Google cho việc phát hành Google+ sắp tới.

by CSTH Authors 0bình luận

Những tên miền co.cc đã bị loại bỏ khỏi bộ tìm kiếm của GoogleThư rác, phần mềm độc hại, virut chỉ là những phần rất nhỏ trong những thứ tồi tệ xuất hiện trên internet. Trong khi phải cố gắng tiêu diệt tất cả những trang web xấu thì ông lớn như Google đã dùng biện pháp chặn tất cả những kết quả "lân cận" được trả về trên bộ máy tìm kiếm của mình, những tên miền phụ của co.cc hay những tên miền chính đã bị cấm toàn bộ.

by cme0more 1bình luận

Top 8 thủ thuật với Google+ Bạn đang bắt đầu với dịch vụ mạng xã hội mới của Google? Chúng tôi có một vài lời khuyên giúp bạn nhanh chóng làm quen với Google+

by Smokervn 0bình luận

Không cần trả tiền tin nhắn với KakaotalkTin nhắn là một dạng hình thức giao tiếp truyền thông đối với hầu hết mọi người, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có nhiều việc tin nhắn nhanh thì tiện hơn là gọi điện thoại.

by Smokervn 0bình luận

Google+ sẽ tắt chức năng ẩn hồ sơ riêng tư sau ngày 31/7Google đã thông báo về việc vô hiệu hóa chức năng ẩn tên và giới tính trong Google Profiles vào cuối tháng này. Google Profiles được gắn vào Google Plus, được thiết kế để giúp quản lý tài khoản trên web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

by cme0more 0bình luận

Google+ tác động đến SEO cho Website của bạn như thế nàoMạng xã hội mới của Google, Google+, đã được phát hành nhiều tuần trước. Hiện đang trong giai đoạn "invite-only", đã tạo ra một làn sóng mới với cách chia sẻ và trò chuyện video nhóm.

Mạng xã hội của Google cố gắng để thay đổi sự độc quyền của Facebook trong phương tiện truyền thông xã hội trong năm năm qua. Tuy nhiên, Google cũng sẽ có những tác động sâu rộng cho tìm kiếm. Và trong khi một số chi tiết về cách Google+ cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm vẫn còn chưa rõ ràng, dưới đây là điểm đáng chú ý.

by CSTH Authors 0bình luận

Google đồng loạt thay đổi giao diệnSau khi google tung ra mạng xã hội mới của mình, Google+ ( vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn người dùng ). Gã khổng lồ tìm kiếm này cũng đồng thời thay đổi giao diện một số dịch vụ của mình, từ Gmail đến Lịch

by CSTH Authors 1bình luận

Làm Sao Để Chia Sẽ URL Goole+ Của Bạn Một Cách Dễ Dàng?Không như Facebook hay Twitter, Google+ không cho phép cung cấp URL thông tin cá nhân người dùng, điều đó khiến cho việc chia sẽ thông tin của Google+ của bạn với bạn bè trở nên rất khó khăn. Thay vào đó, Google sử dụng một chuỗi ký tự các số để phân biệt người dùng.

by cme0more 0bình luận

Google+: Tuyệt vời nếu bạn "may mắn"Google+ rất tuyệt vời. Hoặc ít nhất tôi giả định là nó như vậy. Mặc dù tôi đã có một lời mời tham gia thử nghiệm mạng xã hội của Google vài ngày nay, nhưng mỗi khi tôi cố gắng để đăng nhập để sử dụng dịch vụ thì tôi đang nói "Lượng người dùng đã tạm thời vượt quá khả năng của chúng tôi. Xin vui lòng quay lại sau."

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by rockydant 0bình luận

Search Gaint: Google Apps Thu Hút 3000 Doanh Nghiệp Mới Mỗi NgàyTheo người đứng đầu Google có hơn 3.000 công ty trên khắp thế giới đăng ký sử dụng Google App mỗi ngày.

by CSTH Authors 1bình luận

4 Lý Do Google+ Ăn Đứt FacebookNhiều người nghĩ Google+ sau khi ra đời sẽ không thể nào cạnh tranh được với Facebook đang là một mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thế nhưng, 4 lý do sau đây cho thấy google+ vẫn có thể đánh bại được facebook

by cme0more 0bình luận

5  thủ thuật Gmail ít được biết đếnBạn nghĩ mình đã làm chủ được Gmail của mình? Dưới đây là năm thủ thuật khá hữu ích của Gmail mà bạn có thể không biết:

by sajivn 0bình luận

Kich hoạt chức năng "Send Mail As" cho Google Sync trên iOSViệc cài đặt Google Sync cho Gmail hay Google Apps trên thiết bị iOS có rất nhiều ích lợi. Một trong số đó là bạn có thể nhận push mail, lịch và đồng bộ danh bạ. Google mới đây đã thêm một số chức năng cho Google Sync trên iOS, giúp bạn chọn dùng địa chỉ email nào của mình để gửi mail.

by DeadDealer 2bình luận

Facebook giới thiệu Video Calls dùng SkypeFacebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

by rockydant 1bình luận

Google Thay Đổi Giao Diện Mới cho GmailRa mắt Google+, sau đó thiết kế lại Google Calendar, giờ đến thay đổi giao diện của Gmail. Phải chăng Goolge muốn tạo bước đột phá trong thị trường công nghệ ?

by sajivn 0bình luận

2 Add-ons cho trình duyệt Chrome giúp xem YouTube tốt hơnHiếm có thứ gì hấp dẫn như YouTube. Tôi có thể mất nhiều giờ liền ngồi xem những video thú vị ở đó. Tuy nhiên, cách sử dụng YouTube của chúng ta có lẽ cần thay đổi một chút. Chẳng phải là sẽ hay hơn nếu video được buffer ngay khi tab mới được mở và ở đúng độ phân giải mà bạn thích (hoặc độ phân giải phù hợp với chất lượng đường truyền internet)?

by cme0more 0bình luận

Google+: Ưu và nhược điểmTất cả đang nói về Google+, mạng xã hội mới của gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức tuyên bố "thách thức" Facebook. Google+ đã được người dùng trải nghiệm trong vài ngày, người ta đã có thời gian để đánh giá các mạng xã hội của Google, đặc biệt là "nhóm người" mà nó hướng đến.

by sajivn 0bình luận

Google+ vs. Facebook: mèo nào hơn mỉu nào?Với bom tấn Google+, ông lớn trong làng tìm kiếm cuối cùng cũng hình dung ra được thế nào là mạng xã hội. Nhu cầu "invite" cho Google+ hiện đang rất lớn và những người hay phê bình cũng đã không còn dành những lời xấu xa cho dịch vụ này. Nhưng chúng ta có thực sự cần một mạng xã hội khác hay không? Google+ có khả năng cung cấp những dịch vụ mà Facebook không có? Trong lúc chờ đợi đến lượt mình tự tay khám phá, hãy xem thử những so sánh giữa Facebook và Google+.

by cme0more 0bình luận

Google+ với Circles, Sparks và những tính năng độc đáoGoogle vừa chính thức công bố dự án Google+ của họ, tích hợp các tính năng mạng xã hội với di động, video chat, chia sẻ và điều đó làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến lớn của Google, trước đó họ đã từng thất bại với mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này có vẻ như họ đang cung cấp một dịch vụ rất hữu ích với một số tính năng thú vị mà người dùng sẽ rất thích và dễ dàng sử dụng chúng - hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt phân khúc mạng xã hội thời gian tới.

by rockydant 1bình luận

Google+: Phát Súng Của Google Dành Cho FacebookMột lần nữa, Google lại cố gắng chen chân vào lĩnh vực mạng xã hội, được giới thiệu vào thứ ba này với tên gọi Google+ (Google plus). Hiện tại mạng này chỉ dành cho một nhóm nhỏ các tester với mục tiêu để chia sẻ cho một cộng đồng nhỏ.

by kenisk 0bình luận

Oracle: Google nợ chúng tôi 2,6 tỷ DollarMột chuyên gia ước tính thiệt hại của Oracle cáo buộc rằng Google nợ công ty ông 2,6 tỷ USD do vi phạm bằng sáng chế Java, theo một cáo buộc đã nộp đơn ở tòa án quận Bắc California vào hôm thứ ba ở Mỹ.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i