Bài viết về HTC

by rockydant 0bình luận

Hình ảnh T-mobile HTC One S tại MWC 2012Đây là một trong chuỗi 3 mẫu điện thoại mới của HTC sắp được chào bán tại thị trường Mỹ. Được chào hàng từ T-Mobile, sản phẩm có cấu hình khá mạnh với chip Snapdragon S4 1.5 dual-core 1.5Ghz, Ram 1Gb, camera 8. tiêu cự f/2.0 có cả flash LED.

by TrietTM 1bình luận

Xuất hiện HTC Ville, mỏng và mang hình dáng HD2Sau sự xuất hiện của Motorola Droid RAZR với độ dày đường viền chỉ 8mm, các nhà sản xuất smartphone bắt đầu quan tâm mạnh hơn đến mặt thiết kế, và HTC Ville là một điển hình cho sự thay đổi đó.

by TrietTM 2bình luận

HTC Sensation trắng, Ice Cream Sandwich, bắt đầu bán từ ngày 01/03HTC Hà Lan vừa thông báo, vào ngày 01/03, hãng này sẽ bắt đầu tung ra thị trường châu Âu dòng HTC Sensation màu trắng, cài sẵn hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich.

by Binh Pham 0bình luận

Skype 2.6 mới trên Android hỗ trợ gửi nhận file trực tiếpBạn than phiền rằn kho ứng dụng “chia sẻ” thứ gì đó bằng thiết bị Android của bạn là không đủ ? Skype đã giải tỏa sự lo lắng đó của bạn. Với việc tung ra Skype 2.6 dành cho Android, và tính năng chính của nó là có thể gửi tài liệu, hình ảnh và video.

by sajivn 0bình luận

AT&T sẽ bắt đầu bán HTC Titan từ 20 tháng 11AT&T vừa thông báo sẽ bắt đầu bán HTC Titan, chiếc điện thoại chạy Windows Phone màn hình cảm ứng 4.7 inch từ ngày 20 tháng 11.

by TrietTM 3bình luận

HTC Edge sẽ là smartphone 4 nhân đầu tiên?Trong khi thị trường smartphone 2 nhân đang nóng dần lên, HTC lại một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong của mình với HTC Edge, smartphone tích hợp vi xử lý 4 nhân.

by TrietTM 1bình luận

Nhiều smartphone HTC sẽ được nâng cấp lên Ice Cream SandwichHTC vừa đăng trên trang Facebook của họ danh sách các smartphone sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 4.0, Ice Cream Sandwich.

by TrietTM 1bình luận

HTC thừa nhận một lỗi bảo mật mớiMấy ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về một lỗi bảo mật mới được phát hiện ở các điện thoại HTC. Theo đó, những ứng dụng đòi hỏi đăng nhập account trên máy này đều rất dễ bị xâm nhập bởi các hackers. HTC vừa thừa nhận thông tin về lỗi bảo mật này là hoàn toàn có thật.

by Smokervn 0bình luận

Bạn có thể làm được nhiều hơn với HTC Dock ModeMicrosoft có thể đã có một thỏa thuận với Nokia, nhà sản xuất phần cứng ưa thích của họ. Nhưng không phải vì thế mà HTC lại dễ dàng từ bỏ Windows Phone 7 cả. Bằng chứng mới nhất cho thấy các ứng dụng dành cho hệ điều hành Mango tăng đột biến trong thời gian qua. Và HTC Dock Mode, một trong những ứng dụng đó, đã được tung ra trên marketplace. Đây là một ứng dụng miễn phí để biến điện thoại của bạn thành một chiếc đồng hồ để bàn hay máy nghe nhạc trong khi bạn sạc pin hoặc không sử dụng máy.

by TrietTM 3bình luận

HTC Rhyme đã có thể đặt mua từ hôm naySmartphone mới nhất của HTC với thiết kế dành riêng cho phái nữ, HTC Rhyme, đã có thể được đặt hàng online ngay từ hôm nay.

by CSTH Authors 0bình luận

HTC sẽ unlock điện thoại của mìnhHTC thông báo sẽ gắn bó với Google và tiếp tục chạy Android trên điện thoại của hãng này, mặc dù Google vừa mua lại Motorola một trong các đối thủ cạnh tranh chính của HTC, dù vậy HTC tiếp tục xu hướng của Samsung giảm sự phụ thuộc vào Google bằng cách mở khóa các điện thoại của mình.

by CSTH Authors 0bình luận

T-Mobile Chào Hàng MyTouch 4G Slide Phiên Bản CameraT-mobile sẽ chính thức tung ra sản phẩm MyTouch 4G Slide với một camera được đặt ở giữa vào tháng 7 này với giá 200$.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i