Bài viết về ICS

by TrietTM 0bình luận

[VIDEO] Xem cận cảnh Android 4.0 trên Samsung Galaxy S IICuối cùng thì Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật Android 4.0 cho điện thoại Galaxy S II, sản phẩm nổi trội nhất của họ.

by TrietTM 0bình luận

Samsung thất hẹn Android 4.0 cho Galaxy S IISamsung đã phụ lòng mong đợi của người dùng khi bản update Ice-cream Sandwich (ICS) dành cho Galaxy S II đã không thể ra mắt vào ngày 10/03 như những gì viết trên trang web chính thức của họ. Để bào chữa cho sự thất hứa này, trong một tweet mới nhất của mình, Samsung nói rằng một website của họ ở Philippine đã đăng nhầm bài viết đó. Một lần nữa, Samsung hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về bản nâng cấp qua Twitter feed của họ.

by TrietTM 0bình luận

Top 10 bức ảnh được ưa thích nhất trên Twitter trong tuầnHẳn là bạn đã xem rất nhiều hình trên Twitter suốt cả tuần, nhưng có lẽ chẳng có ai tổng hợp những tấm hình được yêu thích nhất trên Twitter vào một nơi cho bạn? Nếu đó là điều bạn đang mong muốn thì bạn đã tìm thấy nó rồi đấy.

by TrietTM 3bình luận

Sắp có Ice Cream Sandwich cho các smartphone LG và Sony  EricssonSony Ericsson và LG vừa thông báo sẽ có bản cập nhật chính thức của hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS) cho một số smartphone của họ trong vòng một thời gian ngắn sắp tới.

by TrietTM 0bình luận

Sony Ericsson sẽ nâng cấp toàn bộ dòng Xperia 2011 lên Ice Cream SandwTin vui cho những chủ sở hữu các model Xperia ra mắt trong năm 2011 của Sony Ericsson: điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 - Ice Cream Sandwich.

by cme0more 2bình luận

WhatGFX: Giúp bạn chọn card màn hình dễ dàng, nhanh chóngGame thủ PC luôn là những người đầu tiên nói với bạn rằng card màn hình đang phát triển với một tốc độ chóng mặt. Nếu bạn muốn chọn một card đồ họa mới và không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy nghĩ đến WhatGFX. Đây là một trang web rất hữu dụng cung cấp những thông tin mới nhất về giá cả và hiệu suất của card đồ họa cũ, hiện tại, mới, và thậm chí tương lai.

by CSTH Authors 0bình luận

5 công nghệ được sử dụng bởi các website lớnChúng ta đều biết những gì đang xảy ra trên đầu trang của các trang web lớn, một phần là đươc hiển thị ra bên ngoài. Đó là tất cả nội dung tương tác với người dùng. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những gì xảy ra bên dưới các trang đó? Các công cụ và công nghệ hỗ trợ các trang web lớn và làm cho sự kỳ diệu đến với nhau là gì?

by DeadDealer 1bình luận

Top 5 game bắn súng miễn phí cực đỉnh - "For Gamers"Game tuy chỉ là một trò giải trí nhưng nó hoàn toàn có thể làm cho bạn "viêm màng túi". Một số trò chơi phải trả phí rất cao. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy, có một số Games rất hay mà hoàn toàn miễn phí!

by Binh Pham 1bình luận

Blackberry, Nokia Và Sony Ericsson Sẽ Phá Sản?Hiện tại với tất cả sự thành công, cổ phiếu công nghệ Apple Inc (NASDAQ: AAPL) thật dễ dàng để quên đi bao nhiêu công ty đã thực sự phát triển trong những năm năm qua. Blackberry, Nokia và Sony Ericsson đang phá sản bởi iPhone.

by DeadDealer 1bình luận

Top 5 game miễn phí cực đỉnh trên iPadNói về game miễn phí trên iPad - bạn phải thừa nhận một sự thật là không phải lúc nào chất lượng cũng giống như bạn mong đợi như một trò chơi phải trả phí. Mặc dù đôi khi một số khá tốt. Bài viết này tôi tập trung giới thiệu một số game iPad miễn phí chất lượng cao, từng là những game phải trả phí , hoặc chỉ đơn giản là game miễn phí hấp dẫn - bạn có thể chuẩn bị iPad, với con, cháu hay em của bạn, và có một vài giờ đầy thú vị.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i