Bài viết về IPad

by rockydant 1bình luận

Ảo thuật cho đêm Halloween với chiếc iPadĐây là một clip được thực hiện bởi ảo thuật gia Simon Pierro (http://www.simonpierro.com/).

by rockydant 1bình luận

Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS vào iTunesCâu hỏi được đặt ra với những ai mới dùng Apple là: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod trở lại máy tính? Với mỗi phiên bản iTune khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả với mọi phiên bạn iTune bất kỳ.

by rockydant 1bình luận

Trẻ em vs IpadTrẻ em ngày nay thật sự rất tiến bộ. Chúng nghĩ rằng thế giới xung quanh luôn dễ dàng tương tác như đang chơi với một máy tính bảng iPad. Qua đó cũng đã thấy được công lao của Apple cũng như Stevie Jobs là như thế nào khi mang cả một công nghệ lớn đến với nhân loại.

by kenisk 0bình luận

5 Game miễn phí trên iPad cho bạn thư giảnNhững khi cảm thấy căng thẳng, bạn luôn muốn cho những game nhỏ để thư giản đầu óc mình, nếu bạn đang có một chiếc iPad thì hãy thử 5 game thú vị trong bài viết nhé

by rockydant 0bình luận

Phiên bản Adobe Reader mới cho iOS và iPadAdobe vừa ra áắt Adobe Reader dành cho iPad và iOS tại Appstore. Đây là một chương trình đọc file PDF, được giới thiệu tại Appstore như sau:

by rockydant 0bình luận

Cách sử dụng Airplay Mirroring trong iOS 5 và iPadAirPlay Mirroring là một trong các tính năng tuyệt vời nhất trong iOS 5 cho iPad 2. Nó giúp bạn đưa mọi thứ từ iPad 2 thông qua wireless vào HDTV thông qua Apple TV (gen 2)

by rockydant 0bình luận

App miễn phí mà hay: Airport UtilityBạn thích sử dụng một app miễn phí? Bạn thích các app hay trên ipad? Nếu bạn trả lời có cho cả 2 câu hỏi thì AirPort Utility, một tiện ích tuyệt vời dùng để quản lý các thiết bị Apple.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Siri trên iPad???Siri là tính năng hỗ trợ thông minh được tích hợp vào iPhone 4S. Nó cũng chính là tính năng được mong chờ nhất khi iPhone 4S ra mắt.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển máy tính bằng iPad với : Wyse PocketCloud ProMột trong những chương trình remote máy tính hàng đầu dành cho iPad cũng như iOS - vừa được giảm giá vào tuần này, nhân dịp iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Quản lý app theo folder trong iPadÝ tưởng Newsstand trong iPad thật sự rất tuyệt vời. Nó giúp bài dễ dàng hơn trong việc quản lý các ứng dụng của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn dùng thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Dành 5 code bản quyền của Flick Golf Extreme HD miễn phíThời hạn cuộc thi: Thứ hai 17 tháng 10, 2:00PM giờ quốc tế.
Thời điểm cho một cuộc thi giveaway khác!!! Hôm nay chúng ta đã có mã số cho iPad hiện tại trò chơi yêu thích của tôi - Flick Golf Extreme HD.

by rockydant 0bình luận

Real Racing 2 HD: game cực đỉnh cho iPad!!!Real Racing 2 HD - iPad trò chơi đua xe tuyệt vời - được cập nhật ngày hôm qua (Phiên bản 1,12) và có thêm chức năng Party Play chia màn hình nhiều tính năng khác nhau.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn sync dữ liệu iPad thông qua wifi trong iOS5Một trong các tính năng mới trong iOS 5 là đồng bộ qua Wifi giữa iPad, iPhone và PC.
Tính năng này sẽ đồng bộ hình ảnh video, music, và app mà không cần phải kết nối iPad đến PC thông qua cáp.

by rockydant 0bình luận

App Facebook dành cho iPadPhiên bản này hiện đã có mặt tại App Store, khá giống với giao diện được thông báo hồi tháng 7. App được thiết kế nhằm mục đích chính là trải nghiệm nên khá nhấn mạnh vào phần hình ảnh. Hình ảnh chiếm khá nhiều vị trí trong màn hình, và người dùng có thể phóng to thu nhỏ dễ dàng. Việc chuyển album ảnh cũng thực hiện dễ dàng bằng cách trượt sang trái hoặc phải.

by rockydant 0bình luận

iOS 5 sẽ được trình làng vào 12 tháng 10iOS 5 - bản cập nhật quan trọng tiếp theo cho hệ điều hành trên iPad (và iPhone) - sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 12, thứ tư tới.

by kenisk 2bình luận

Đồ chơi kỹ thuật số của Disney dành cho iPad Disney đã công bố một dòng đồ chơi mới có thể chơi tương tác với iPad Các món đồ chơi này được gọi là Appmates Disney, tương tác trực tiếp với một ứng dụng của iPad.
Các món đồ chơi đầu tiên trong loạt Appmates là những chiếc xe của Pixar. Bộ ô tô đồ chơi Twin -đại diện cho một nhân vật trong loạt phim nổi tiếng - giá khoảng $ 20 .

by kenisk 0bình luận

8 trang web có hình nền chất lượng cao [IOS]Nếu hình nền trên iPhone,iPad của bạn mới và đẹp nó có thể tạo cho bạn cảm giác thoải mái và mới mẻ khi bật chiếc điện thoại của bạn lên. Tìm hình nền đẹp có nhiều cách khác nhau mặc dù nó có thể tốn thời gian và có phần hơi chán đặc biệt đúng nếu bạn tìm cho những màn hình có kích thước giới hạn.

by kenisk 0bình luận

Flickr, trao đổi hình ảnh với bạn bè trên iPad, iPhone và máy tínhFlickr giới thiệu Photo Session, một tính năng mới cho phép một nhóm người duyệt hình ảnh với nhau từ nhiều thiết bị - điện thoại di động và máy tính để bàn.

by rockydant 0bình luận

Download file bất kỳ trên iOS với MeteoricCác chương trình quản lý download ngày càng nhiều chức năng, giúp chúng ta có thể dừng và download nhiều lần. Chính bản thân các chương trình này cũng giúp download nhanh hơn. Nhưng vấn đề lại xảy ra khi sử dung một thiết bị iOS.
Không chỉ xảy ra với các chương trình download được tích hợp sẵn trong Safari không hỗ trợ việc dừng và tiếp tục download sau, quá trình nhận file và download cũng trở thành vấn đề. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn dùng Meteoric.

by rockydant 0bình luận

Multitask trên iPadMột trong những tính năng được chờ đợi nhất ở iOS chính là khả năng chạy nhiều chương trình tại một thời điểm. Với phiên bản iOS mới nhất bạn đã có thể thực hiện điều này. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Camera iPhone để chuyển tài liệu thành file PDFBạn có một cuộc họp rất quan trọng và bạn đã mất cả đêm để chuẩn bị mọi thứ. Bạn đã tạo những bản số để gửi đến các bộ phận chuẩn bị và sẽ bắt đầu trong 2 giờ nữa. Nếu như chỉ có thể lựa chọn mang theo 1 vật dụng duy nhất bạn sẽ mang gì?
Đối với nhiều người, đó sẽ là chiếc iPad. Vì tất cả tài liệu bạn đều có thể scan vào iPad thông qua việc chụp ảnh nó và chuyển đổi thành file PDFs để dễ dàng quản lý cũng như chia sẽ với các khán giả của bạn chỉ với một nút bấm.

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Hướng dẫn thêm apps vào Dock trong iPadBạn vừa làm quen iOS?
Bạn vẫn chưa biết cách tuỳ chỉnh iPad theo ý bạn?
Bạn muốn tìm các thủ thuật của iPad?
Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm Apps vào dock trong iPad của bạn.

by rockydant 1bình luận

Thêm file PDFs vào iBook thông qua DropboxDropbox là một dịch vụ tuyệt vời cho phép bạn lưu trữ files (2Gb miễn phí, hoặc 9.99$ mỗi tháng / 99$ mỗi năm với 50Gb). Ứng dụng cũng cho phép đồng bộ với các máy tính đã được cài đặt Dropbox, bạn có thể truy cập tất cả file đã được lưu trữ thông qua trình duyệt web trên bất kỳ máy tính nào.
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thêm files PDF vào iBooks trên iPad thông qua Dropbox.

by rockydant 1bình luận

Khuyến mãi app dành cho iOS: Snapseed!Snapseed - một trong các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đỉnh nhất dành cho iPad hiện đang được miễn phí trên store cho đến ngày 23 này. Hãy nhanh chân lên!
App này được Apple bầu chọn là App của tuần vào tháng trước và được khá nhiều trang nổi tiếng review.

by rockydant 0bình luận

Đưa video vào thiết bị iOS từ Windows hoặc OS X bằng wifiBạn muốn dễ dàng đưa video từ máy tính vào thiết bị Apple thông qua wifi hay internet? Điều đó thật dễ dàng nếu như bạn sử dụng Air Video.
Air Video gồm 2 bản: Free và Full. Bản Free giới hạn số lượng folder hiển thị, trong khi đó bản Full lại tập hợp rất đầy đủ. Bản full giá chỉ 2.99$. Bạn cũng sẽ cần phải download và cài đặt Air Video Server (Free) trên máy tính của bạn. Nó sẽ giúp chuyển video thông qua Wifi hoặc 3G thông qua Remote Access.
Chương trình sẽ chuyển đổi định dạng cho phù hợp với thiết bị Apple. Hỗ trợ rất nhiều định dạng như mp4, MOV, AVI, MPEG, DIVX, FLV...


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i