Bài viết về IPad

by kenisk 0bình luận

Viết lên iPad như thật với những ứng dụng viết chữ tuyệt vờiiPad là thiết bị tối ưu cho đọc không cần giấy tờ, văn bản, và xem ảnh. Kích thước xem thoải mái của iPad làm cho nó một máy tính xách tay điện tử hoàn hảo cho đọc sách điện tử, file PDF, gõ email ngắn, và xem được nhiều ảnh. Ngoài ra còn có một số ứng dụng rất tốt thực sự cho phép bạn sử dụng iPad như một notepad.

by DeadDealer 1bình luận

Cộng đồng phát triển ứng dụng chuộng iOS hơn Android ?Sự kiện ra mắt Verizon iPhone và iPad2 đã phần nào làm chậm sự phát triển của Android, theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu Flurry Analytics. Sự phát triển của Android đã tăng trưởng đều đặn trong năm 2010, nhưng đà tăng trưởng của nền tảng này đã giảm trong hai quý đầu năm nay.

by CSTH Authors 0bình luận

Người dùng IPad 2 phiên bản iOS 4.3.4 "chưa" thể bẻ khóaCó lẽ tất cả các tín đồ Apple đang rất háo hức trông đợi điều này. Apple cập nhật "firmware" mới nhất cho iOS, vá lỗ hổng đã được bẻ khóa, công bố hồi đầu tháng này.

Cách bẻ khóa này được đưa ra một vài ngày sau khi Apple phát hành phiên bản 4.3.4, nhưng hiện lỗ hổng này đã được giải quyết. Chỉ cách bẻ khóa dựa trên trình duyệt vẫn chưa được vá ở phiên bản iOS mới.

by rockydant 0bình luận

4 Mẹo hữu ích dành cho iPadKể từ khi ra đời, iPad đã dần trở thành một sản phẩm công nghệ không thể thiếu đối với mọi người yêu thích. iPad có rất nhiều ứng dụng giúp ích cho chúng ta. Ngay cả khi được jailbreak hay không, điều này vẫn đúng.
Bạn có thể tìm được rất nhiều app thú việc và nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho những ứng dụng đó, bạn sẽ càng cảm nhận được sự tuyệt vời từ nó. Tuy nhiên có một số mẹo mà không cần download bạn vẫn có thể làm với chiếc iPad của mình.

by rockydant 1bình luận

5 Games Free Dành Cho IpadTiny Tower, Tiny Dish Marvel Kapow HD free, Unpleasant Horse, Battel Bears 1 - free. Đây là 5 game miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple Hứa Sẽ Cung Cấp Bản Vá Cho iOSApple vừa khẳng định rằng sẽ tung ra một bản sửa lỗi cho lỗ hổng của iOS trong việc cho phép người dùng jailbreak thiết bị iOS thông qua wireless.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 thủ thuật pro Mac cực kỳ hữu ích Mac là một nền tảng khá mạnh mẽ, có rất nhiều tính năng rất hữu ích mà bạn có thể không biết! Bạn có muốn sử dụng Mac hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn? Dưới đây là top 10 các lời khuyên và thủ thuật cho người dùng Mac:

by rockydant 1bình luận

Bing Giới Thiệu Cách Tìm Kiếm Không Cần Gõ ?Trong cuộc chiến công cụ tìm kiếm giữa Google, Yahoo và Bing, mỗi một loại trong số đó đều phải tự làm gì đó khiến người dùng chú ý đến mình. Có thể là làm mới lại giao diện, đưa ra một số tính năng mới... Và Bing, vừa cho ra mắt phiên bản Bing dành cho iPad.

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by DeadDealer 1bình luận

Top 5 game miễn phí cực đỉnh trên iPadNói về game miễn phí trên iPad - bạn phải thừa nhận một sự thật là không phải lúc nào chất lượng cũng giống như bạn mong đợi như một trò chơi phải trả phí. Mặc dù đôi khi một số khá tốt. Bài viết này tôi tập trung giới thiệu một số game iPad miễn phí chất lượng cao, từng là những game phải trả phí , hoặc chỉ đơn giản là game miễn phí hấp dẫn - bạn có thể chuẩn bị iPad, với con, cháu hay em của bạn, và có một vài giờ đầy thú vị.

by DeadDealer 1bình luận

Miễn phí tập đầu tiên "Tales Of Monkey Island" trên iPad!Bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm thú vị và miễn phí trên iPad? Tôi có thể nói rằng bạn đang may mắn, bởi phần đầu tiên của Telltale Games, "Launch of the Screaming Narwhal", miễn phí trên iPad cho đến 22 tháng 7. Phần đầu tiên với cốt truyện anh hùng Guybrush Threepwood chống lại một căn bệnh bí ẩn lan truyền bởi tên cướp biển LeChuck tà ác.

by rockydant 0bình luận

Các Bước Để Hạ iOS 4.3.3 Từ iOS 5 Beta 1Các phiên bản mới thường rất được quan tâm và chú ý. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người dùng vẫn muốn sử dụng các phiên bản ổn định có sẵn hơn là thử những phiên bản mới. Mặc dù Apple đã tung ra bản beta 5 của iOS dành cho các nhà phát triển nhưng nó vẫn chưa thực sự ổn định và thiếu nhiều tính năng. Mặc dù Apple đã đưa ra thông báo chú ý trước khi cài đặt bản này vì bạn không thể cài lại các bản thấp hơn nhưng bài viết này sẽ giúp bạn làm việc đó.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple iPad 3: Bất ngờ tháng 10?Đúng là Apple iPad 3 sắp xuất hiện, nhưng vấn đề là khi nào? Nhiều lời đồn đoán cho rằng sẽ ngay vào mùa thu năm nay, cùng thời điểm với iPhone thế hệ tiếp theo.

by rockydant 0bình luận

Các Lập Trình Viên Phát Hiện Các Tính Năng Mới Của iOS 5 BetaMặc dù bản beta 2 của iOS 5 vừa được công bố vào cuối tuần trước thế nhưng một số các lập trình riêng đã phát hiện ra một số điểm thú vị về các tính năng của iOS 5 mà các phiên bản trước không có. Tuy chỉ là một số tính năng nhỏ nhưng cũng có tính năng rất hữu ích như việc đồng bộ với iTunes thông qua wireless.

by CSTH Authors 0bình luận

Ipad đã có 100.000 ứng dụngNhững người sở hữu máy tính bảng Ipad giờ đây đã có 100.000 ứng dụng để có thể tự do lựa chọn

by kenisk 0bình luận

Top 4 trang web để tải ebook miễn phí cho iPad Một số người không muốn dùng ebook, nhưng nó vẫn có một vai trò lớn và những lợi ích trong việc đọc sách .Tất nhiên, cầm một cuốn sách giấy vẫn tốt hơn, và cá nhân tôi vẫn thích chúng , nhưng thật khó để chúng có thể theo kịp việc được người dùng biết đến nhanh và lấy về đọc như là những ebook.
Trong khi không được thú vị như là cầm những quyển sách thật hoặc việc dễ dàng đọc như là những eReader chuyên dụng khác.Nhưng iPad lại như là một thiết bị rất tốt cung cấp cho bạn chức năng đọc sách mà không phải mua nhiều loại thiết bị khác.Dưới đây là một số trang web bạn có thể tham khảo và tải ebook miễn phí.

by Master^o^ 0bình luận

iPads Ngốn 400% việc truy cập dữ liệu thông qua Wi-FiTruy cập Internet thông qua IPad chiếm một tỷ lệ ngày càng lớn. Dựa theo bảng báo cáo cho biết, trung bình một tháng, Ipad đã ngốn hơn 400% dữ liệu truy xuất thông qua Wi-Fi so với dữ liệu truy xuất trung bình của thiết bị iPod, iPhone hoặc Android.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i