Bài viết về Internet

by Binh Pham 0bình luận

Tắt chế độ Compatibility trong Internet ExplorerNhiều trang web hiện nay sẽ không tương thích chạy trên chế độ Compatibility trong Internet Explorer. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn làm thế nào để tắt chế độ Compatibility trong Internet Explorer.

by Binh Pham 0bình luận

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Internet Explorer 10Mặc định công cụ tìm kiếm của IE 10 là Bing nhưng bạn đã quen thuộc tìm kiếm trên Google vì vậy bạn muốn thay đổi nó. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của IE 10.

by Binh Pham 0bình luận

Cài đặt IIS 8 trong Windows 8Một trong những điều đầu tiên cho những nhà phát triển Web dùng ASP.NET muốn chạy trang web trong Windows 8 thì cần phải cài đặt dịch vụ IIS (Internet Information Services). Windows 8 giống với một phiên bản mới của IIS, phiên bản 8, hãy xem cách cài đặt nó như thế nào.

by Master^o^ 0bình luận

Cách đồng bộ lịch sử Internet Explorer và Favorites trên Windows 8Hầu hết tất cả các trình duyệt web như Mozilla Firefox, Chrome, Opera đều cho phép người dùng đồng bộ lịch sử truy cập URL, password, bookmarks để sử dụng lại trên một máy tính khác. Trong một vài lí do, Internet Explorer thiếu điều này và quả thực là một điểm trừ khá đáng tiếc cho trình duyệt quá quen thuộc.

by Master^o^ 0bình luận

Cách Pin Internet Explorer phiên bản desktop vào Windows 8Mặc định, trên windows 8, Internet Explorer và Paint được pin và taskbar để truy cập nhanh chóng. Người dùng mong muốn mở giao diện Metro-UI có thể click vào Internet Explorer tile trên Start Screen.

by Master^o^ 0bình luận

InternetOff - Tự động tắt Internet trên máy tính một khoảng thời gianSử dụng Internet đôi khi khiến bạn mất tập trung. Trong khi cần làm một việc không cần internet, bạn lại cứ hay mở trình duyệt và lướt web, việc này gây mất khá nhiều thời gian cho bạn. InternetOff, một ứng dụng giúp bạn tự động bật internet một khoảng thời gian định sẵn và tư động vô hiệu hóa sau một khoảng thời gian, giúp bạn tạm thời rời xa internet để tập trung vào công việc hơn.

by Master^o^ 0bình luận

EmproNetUsgAlert - Thông báo khi dùng Internet vượt mức giới hạnNếu bạn đăng kí một gói internet không giới hạn, bạn có thể sử dụng băng thông hoàn toàn tự do thoải mái. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ đăng kí một băng thông giới hạn, việc quản lí băng thông để không sử dụng vượt mức là việc cần thiết. EmproNetUsgAlert, một ứng dụng cho phép bạn có thể giám sát việc sử dụng băng thông và thông báo cho bạn khi bạn sử dụng vượt mức cho phép.

by rockydant 0bình luận

Windows 8: Đưa icon Internet Explorer ra DesktopWindows 8 sẽ được phân phối cùng với bản Metro của Internet Explorer cũng như các phiên bản khác. Thật không may, phiên bản này lại là trình duyệt web mặc đình và bạn không muốn dùng trên desktop hoặc laptop.

by Master^o^ 0bình luận

WLAN Optimizer - Giảm độ trễ khi kết nối WirelessĐộ trễ là số lượng thời gian phải mất khi truyền một gói tin từ một nguồn đến đích. Quản lý độ trễ trong khi chơi game trực tuyến, chat bằng giọng nói... có thể khá phức tạp. Những người dùng bình thường có ít kiến ​​thức về các vấn đề về độ trễ mạng. Khả năng phải đối mặt với các vấn đề độ trễ cao đặc biệt là cho các mạng wireles. WLAN Optimizer là một ứng dụng cho phép các bạn có thể vô hiệu hóa các hoạt động quét nền cho các mạng wireless. Ứng dụng này đã được thiết kế để cải thiện độ trễ của kết nối không dây, có thể giải quyết mất gói tin và các vấn đề lag. Giảm trễ có thể giúp bạn mượt mà khi trò chơi trực tuyến hơn, việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

by Master^o^ 0bình luận

TinEye Client - Tìm hình ảnh tương tự trên InternetĐôi lúc các bạn có nhu cầu tìm một trang nào đó chứa hình giống như hình mẫu mà bạn đang xem, nhưng không biết cách tìm làm sao, vì không biết gõ từ khóa như thế nào trong google. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn TinEye Client, một extension của Windows Explorer cho phép các bạn tìm hình ảnh tương tự nhau trên mạng chỉ bằng một cái phải chuột.

by Master^o^ 1bình luận

MHotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiThông thường, bạn sẽ sử dụng một router Wi-Fi để kết nối internet cho laptop hoặc các thiết bị cầm tay sử dụng Android hoặc Symbian. Tuy nhiên, router của bạn có thể không hỗ trợ cho việc kết nối quá nhiều thiết bị. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng MHotSpot - một ứng dụng cho phép bạn đơn giản hóa việc chia sẻ kết nối Wi-Fi tới các thiết bị, máy tính khác bằng cách biến máy tính của bạn thành một trạm phát sóng Wi-Fi.

by Master^o^ 0bình luận

WiFi HotSpot Creator- Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiThỉnh thoảng, bạn muốn chia sẻ kết nối internet với một máy khác, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết phải làm thế nào? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng WiFi HotSpot Creator, một ứng dụng biến máy tính của bạn thành một WiFi hotspot để chia sẻ kết nối internet cho các máy tính và thiết bị khác.

by Master^o^ 2bình luận

MaryFi - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiNếu bạn vẫn còn sử dụng máy tính để bàn, sử dụng modem ADSL, thì việc chia sẻ kết nối Internet cho một máy tính khác là cực kì khó khăn. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng MaryFi - một ứng dụng cho phép bạn biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi để chia sẻ kết nối tới máy tính khác.

by Master^o^ 0bình luận

Virtual Wi-Fi Router - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiThỉnh thoảng, việc đặt một thiết bị Wireless Router đúng chỗ ở trong nhà hoặc tại công sở là một việc hết sức khó khăn, bởi vì tín hiệu phủ hết mọi ngõ ngách không được tốt như những gì mà bạn mong đợi. Một tình huống khó khăn khác đó là bạn không có một wireless router, ví dụ như bạn sử dụng máy tính để bàn kết nối tới một modem ADSL. Do đó, rất khó để chia sẻ internet với máy tính khác hoặc với các thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, có một giải pháp khắc phục những khó khăn này, đó là biến máy tính của bạn thành một trạm phát sóng Wi-Fi ảo, sử dụng phần mềm Virtual WiFi Router.

by Master^o^ 1bình luận

Cách gỡ bỏ Internet Explorer 10 trên Windows 8Internet Explorer là một trình duyệt web tích hợp sẵn trong các hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của một số các trình duyệt nổi tiếng khác như là Firefox, Chrome, Opera... mà Internet Explorer đã dần mất chỗ đứng trong làng trình duyệt của thế giới. Tuy nhiên, vì đã được tích hợp sẵn trong Windows nên rất khó để gỡ nó ra được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hiện đang xài Windows 8 có thể xóa bỏ hoàn toàn Internet Explorer 10 ra khỏi máy tính.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn mã hoá tin nhắn trong gmail và facebookPrivacy luôn là một trong các vấn đề khiến mọi người đau đầu. Nếu như bạn phải nhập vào thông tin thanh toán trên một trang như Paypal hay Amazon hoặc gửi một email quan trọng hoặc các message, bạn sẽ muốn những thông tin đó được giữ bí mật. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, việc này càng cần thiết hơn thế nữa.
Một thứ bạn có thể làm là thêm vào một tầng bảo vệ cho message của bạn trước khi gửi chúng đi. Việc này đơn giản đến mức khó tin. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn mã hoá tin nhăn trong Gmail và Facebook.

by rockydant 0bình luận

HTTPS và cách kích hoạtVấn đề bảo mật đang lây lan xa và rộng và luôn là vấn đề hàng đầu trong suy nghĩ của hầu hết tất cả mọi người. Các điều khoản như chống virus hoặc tường lửa không còn là từ ngữ xa lạ và không chỉ hiểu, mà còn được sử dụng bởi công chúng. Hầu hết mọi người cũng hiểu rằng thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hoặc các dữ liệu địa chỉ, nên được truyền bằng cách sử dụng một kết nối an toàn.
Tuy nhiên với sự nổi lên của các mạng xã hội, ngày càng nhiều thông tin riêng tư hơn được truyền thông qua các trang web mà không có bất kỳ lớp bảo mật nào. Mặc dù có thể tăng sự riêng tư của mình bằng cách làm một hồ sơ riêng tư, việc truyền tải dữ liệu sẽ vẫn không được mã hóa và do đó có thể bị chặn một cách dễ dàng. Trong đầu năm nay, Twitter và Facebook đã phản ứng trước việc đó và ...

by CSTH Authors 0bình luận

Khảo sát: "Gà" mới xài Internet ExplorerCâu chuyện này sau đó đã được tiết lộ là một trò lừa bịp. PCMag thật sự lấy làm tiếc vì thông tin sai lệch đã lan rộng thông qua việc xuất bản của câu chuyện này, mặc dù chúng tôi vẫn để lại nó còn nguyên vẹn như lịch sử và chứng cứ. Báo cáo ban đầu xuất hiện như dưới đây.

by CSTH Authors 0bình luận

Khi Hacker gọi tên 'Mac'Trong một thời gian dài, người dùng Mac "cười nhạo" những nỗ lực điên cuồng của những người hàng xóm để chống lại các cuộc tấn công của virus, trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Thị trường máy tính cực kỳ rộng lớn và tiềm năng, do tính lợi nhuận cao đó, những kẻ xấu thường tập trung vào các cuộc tấn công máy tính. Và sự thật là hệ điều hành của Apple khó crack hơn so với Windows. Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp của Mac có thể đã kết thúc. Trước tiên, một số mối đe dọa hoàn toàn độc lập với nền tảng. Nếu một email lừa đảo có thể đánh lừa bạn điền thông tin tín dụng trên một trang web, nó không quan trọng nếu bạn đang chạy Windows, Mac OS, Linux, hoặc DR-DOS.

by DeadDealer 0bình luận

Cuộc chiến không hồi kết giữa các trình duyệt webNói đến việc lựa chọn một trình duyệt Web, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Hai ông lớn IE9 và Firefox 4 đang ngày càng trở nên cân bằng với gã nhà giàu Google Chrome và kẻ đột phá Opera. Những tiêu chí hàng đầu cho một trình duyệt hiện đại bao gồm tốc độ, giao diện tinh giản, thân thiện và hỗ trợ HTML5.

by Master^o^ 0bình luận

Người dùng Gmail có thể gọi cho nhiều người cùng một lúcGọi điện thoại bằng Gmail đã là một dịch vụ quá quen thuộc với người dùng Gmail, đã được google trình làng vào cuối tháng 8 năm ngoái, đã được người dùng yêu thích đón nhận. Bây giờ, google đã nâng cấp thêm tính năng cho dịch vụ này, giúp người dùng thực hiện việc gọi cho nhiều người cùng một lúc.

by cme0more 1bình luận

Số hóa ngôi nhà bạn với "the Internet of Things" - O’ReillyHãy tưởng tượng máy tính của bạn có thể "nói chuyện" với hệ thống phun nước của bạn và bảo nó tưới nước cho cây của bạn khi cần thiết hay khi nó nhận được thông tin về thời tiết từ Weather.com? Điều đó chắc chắn là trên cả tuyệt vời! Và bạn thực sự có thể biến nó thành sự thật, nếu bạn biết về lập trình và một vài thứ liên quan.

by CSTH Authors 0bình luận

Làm Thế Nào để Mã Hoá Kết Nối HTTPS Khi Đang Lướt Net ?Khi bạn lướt web, hãy tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng giao thức HTTPS ( Hypertext Transfer Protocol Secure ) bất cứ lúc nào.HTTPS mã hóa kết nối giữa máy tính của bạn và các website bạn vào. Dù vậy nhưng HTTPS không đảm bảo rằng website đó sẽ an toàn, nó có thể giúp bạn ngăn chặn rủi ro đến từ việc đột nhập hay dành quyền truy cập vào máy của bạn.

by Master^o^ 0bình luận

iPads Ngốn 400% việc truy cập dữ liệu thông qua Wi-FiTruy cập Internet thông qua IPad chiếm một tỷ lệ ngày càng lớn. Dựa theo bảng báo cáo cho biết, trung bình một tháng, Ipad đã ngốn hơn 400% dữ liệu truy xuất thông qua Wi-Fi so với dữ liệu truy xuất trung bình của thiết bị iPod, iPhone hoặc Android.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i