Bài viết về Kindle Fire

by rockydant 0bình luận

Amazon cập nhật phần mềm cho Kindle Fire với nhiều tính năng mớiAmazon vừa phân phát phiên bản cập nhật mới cho Kindle Fire. Bản cập nhật này bao gồm khả năng khóa password để bảo vệ các ứng dụng bạn đã mua cũng như khả năng điều khiển.

by rockydant 0bình luận

Kindle Fire cập nhật phần mềm với nhiều chức năng mớiKindle Fire, tablet giá 199$ của Amazon đã được ra mắt 4 tháng, và hiện tại đang có nhiều cập nhật và thay đổi mới. Phiên bản phần mềm mới, 6.3, được tự động cập nhật.

by Master^o^ 0bình luận

Kindle Fire đánh bại iPad ở BestBuyDòng máy tính bảng Kindle Fire đã ra mắt tháng trước với lời hứa trở thành đối thủ thực sự của iPad, chủ yếu là do giá cả rất rẻ: $199, ít hơn một nửa giá so với các dòng iPad rẻ nhất.

by sajivn 0bình luận

Amazon cho người dùng Kindle Fire đọc miễn phí các tạp chí nổi tiếngTheo dõi một tờ báo hoặc một cuốn tạp chí trên máy tính bảng có vẻ là điều mà cả độc giả lẫn nhà xuất bản đều mong muốn. Với sự xuất hiện của Kindle Fire, người dùng thiết bị này sẽ có thể lựa chọn trong số hơn 400 đầu báo và tạp chí nổi tiếng bao gồm Vanity Fair, Elle, The Oprah Magazine, Wired, và GQ.

by TrietTM 0bình luận

Kindle Fire đã nhận ship hàng từ hôm nayMáy tính bảng Amazon Kindle Fire đã bắt đầu nhận ship hàng từ chiều thứ Hai, một ngày sớm hơn so với thông báo ban đầu.

by kenisk 0bình luận

Kindle Cloud Reader đã có phiên bản cho FirefoxKindle Cloud Reader, ứng dụng HTML5 của Amazon cho phép bạn đọc sách Kindle trực tuyến và ngoại tuyến từ trình duyệt của bạn đã có sẵn cho Firefox.

by Master^o^ 0bình luận

Sốc - Kindle Fire của Amazon có giá bán thấp hơn giá sản xuất !Theo một nghiên cứu mới tiết lộ, để sản xuất ra được một chiếc Kindle Fire của Amazon phải tốn 209.63 USD, có nghĩa là công ty sẽ lỗ khoảng 10 USD trên mỗi một chiếc điện thoại được bán ra.

by Smokervn 0bình luận

Amazon giới thiệu 4 mẫu sản phẩm mới - giá rẻDưới đây là bức thư của Amazon đã viết gửi cho khách hàng của mình nhằm giới thiệu 4 dòng sản phẩm mới ra mắt.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh