Bài viết về LG

by TrietTM 0bình luận

LG Spectrum: chip xử lý 1.5Ghz, màn hình 720pLG đang tìm cho mình một hướng đi mới trong "cuộc chiến" smartphone, và sản phẩm chủ lực tiếp theo của hãng này sẽ là LG Spectrum, sắp sửa có mặt tại các cửa hàng của Verizon.

by TrietTM 3bình luận

Sắp có Ice Cream Sandwich cho các smartphone LG và Sony  EricssonSony Ericsson và LG vừa thông báo sẽ có bản cập nhật chính thức của hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS) cho một số smartphone của họ trong vòng một thời gian ngắn sắp tới.

by TrietTM 1bình luận

LG Optimus Q2: smartphone QWERTY được trang bị chip Tegra 2LG vừa ra mắt dòng smart phone mới chạy Android 2.3 có bàn phím QWERTY trượt ngang mang tên Optimus Q2.

by DeadDealer 0bình luận

BillGuard: Kiểm tra, quản lý hoạt động giao dịch thẻ tín dụng - FREECuối mỗi tháng nhận được hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng, bạn gần như không có thời gian kiểm tra lại mọi hoạt động chi tiêu, trừ khi có sự bất thường nào đó. Nhưng đã có một dịch vụ làm điều đó giúp bạn hàng tháng, BillGuard. Là một công cụ quản lý tài chính cá nhân miễn phí, nó sẽ kiểm tra những hoạt động chia tiêu thẻ của bạn, tìm kiếm nhưng thanh toán ẩn, tính tiền sai, sai xót nào đó trong việc đóng tiền hóa đơn các loại hàng tháng, lừa đảo và sẽ thông báo qua email nếu nó phát hiện ra bất kỳ hoạt động chi tiêu nào khả nghi.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i