Bài viết về Mac OS

by rockydant 0bình luận

AppyDays: Khám phá ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá dành cho Mac, IphonMac App Store đã đạt được con số 10.000 ứng dụng dành cho Snow Leopard vào đầu năm nay không chỉ khiến cho các nhà lập trình có một nền tảng tốt cho công việc mà còn cung cấp cho người dùng một nơi để tìm kiếm các ứng dụng cần thiết. AppyDays là một ứng dụng miễn phí dành cho Mac giúp bạn dễ dàng trong việc tìm các ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá. Bạn cũng có thể tìm ứng dụng cho iPhone hoặc iPad.

by rockydant 0bình luận

Cut và Paste File/Folder trong Mac OS Lion bằng bàn phímNếu bạn từng dùng Windows hoặc có cơ hội trải nghiệm Windows bạn sẽ biết được những ưu điểm của hệ điều hành này so với Mac của Apple, bạn có thể dùng chuột click phải menu lựa chọn. Sau đó chọn Cut, Copy và Paste... Những tính năng này cũng có mặt trên Mac, tuy nhiên thao tác lại hơi khác biệt. Khi muốn di chuyển 1 file hoặc folder từ một vị trí sang vị trí khác trong Mac, bạn phải chọn và kéo đến vị trí mới. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện với phím tắt.

by rockydant 0bình luận

Mountain Lion Preview thêm Twitter, Đồng bộ hóa tab và ContactApple đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của Mac OS vào thứ sáu. Có hai tính năng mới đáng chú ý là Twitter notifications và đồng bộ tab. Twitter notification xuất hiện ở phần notification center như là một tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản lần này. Khi đã đăng nhập tài khoảng thì ngay lập tức Twitter sẽ được cài vào iOS hoặc Android.

by rockydant 3bình luận

Apple vs Microsoft: cuộc chiến OSMicrosoft và Apple đang phát triển ba trong số các hệ thống điều hành phổ biến nhất trên thế giới (Windows, iOS & Mac OS X), nhưng cách tiếp cận của họ để xây dựng cơ sở hạ tầng, quyền hạn máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại có thể khác nhau.

by cme0more 0bình luận

Top 10 thủ thuật bảo mật cho MacKhi nói đến vấn đề bảo mật, thực tế là các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp đầu từ rất nhiều thời gian nghiên cứu chống lại những cuộc tấn công trên Internet so với các Cơ quan An ninh Quốc gia. Khi những chương trình bảo mật như Perfect Citizen phiên bản mới nhất chưa thể đáp ứng được như cầu thực tế của người dùng cá nhân hay doanh nghiệp, giải pháp tạm thời sẽ là những thủ thuật, hướng dẫn giúp người dùng đảm bảo an toàn cho máy tính của họ.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn cài đặt Mac OS X Lion (phiên bản Developer)Apple sẽ tung ra phiên bản mới nhất của Mac OS X là Lion với giá khá rẻ (khoảng 29$).
Lần này Apple sẽ không dùng cách bán đĩa trực tiếp mà sẽ thông qua cách mới là update từ bản có sẵn. Việc này có rất nhiều ưu và nhược điểm. Nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn download bản dành cho developer.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh